รีวิว Marabica Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ลาเต้ร้อน นู๊มมมม.... นุ่ม
เมนูเด็ด:latte

เช้านี้มาเจอร้านกาแฟขนาดย่อม มีที่นั่งประมาณ 8 ที่นั่ง จึงมีลูกค้านั่งทานในร้านได้ไม่มากนัก ลูกค้าหลายรายมาแบบซื้อกลับไปทาน (to go) น้องปอบสั่งลาเต้ร้อน 1 ถ้วย 85 บาท กาแฟลาเต้ เทลาเต้อาร์ทมาได้ละเอียด งดงามค่ะ บาริสต้าจะถามลูกค้าว่าชอบกาแฟเข้มหรืออ่อน น้องปอบสั่งแบบไม่เข้มค่ะ เลยได้รสกาแฟที่นุ่มนวล อ่อนโยน สัดส่วนนมสดใส่มาถูกต้อง หวานอร่อยมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes2 Comments
Share
20 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ แต่รสชาติและฝีมือการชงกาแฟไม่ธรรมดา
เมนูเด็ด:latte, ชาเขียวร้อน, บานอฟฟี่

***ที่ตั้ง*** ร้านอยู่ในโครงการนราเพลส ซอยสาธุประดิษฐ์ 19 หรือซอยวัดโพธิ์แมนค่ะ มีที่จอดรถในโครงการทั้งสองฝั่ง สามารถปั้มบัตรจอดรถได้ที่ทั้งสองฝั่งค่ะ แต่ที่จอดรถค่อนข้างน้อย จนบางทีต้องจอดซ้อนคัน ***บรรยากาศร้าน*** ร้านตั้งโดดเด่นอยู่ริมฟุตบาทด้านหน้าโครงการฯเลยค่ะ มีโต๊ะนั่งทั้งในร้านและหน้าร้าน แต่รวมแล้วมีไม่ถึง 5 โต๊ะค่ะ ร้านค่อนข้างเล็ก แต่การตกแต่งร้านน่านั่งดีค่ะ ***เมนูที่สั่ง*** ~ ล...

อ่านต่อ »
Marabica CafeMarabica CafeMarabica Cafe

11 Likes0 Comment
Share
4 มิ.ย. 2016
photo
Quality Review
โฮมเมดคาเฟ่
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, ไส้สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก

ทานกลางวันเสร็จ ตั้งใจหาร้านจิบกาแฟตบท้าย เจอร้านเล็กๆน่ารักเลยเข้าไปลองดูค่ะ ร้านตกแต่งแนวเรโทรย้อนยุค มีโซนอินดอร์ (ติดแอร์) เอาท์ดอร์ กลิ่นกาแฟตลบอบอวล และเค้กมากมาย 🍴 ลาเต้เย็น 95 🍴 คาราเมลแมคคิอาโต้เย็น 105 🍴 สตรอว์เบอร์รี่ชีสเค้ก จำราคาไม่ได้ค่ะ คือเพิ่งทานกลางวัน อิ่มมาก แต่แพ้สตรอว์เบอร์รี่ค่ะ สตรอว์เบอร์รี่เยอะมาก จัดไปแบบงงๆ ตัวชีสเค้กเคยทานแต่เนื้อแน่นรสชีสเข้มข้น แต่ที่นี่จ...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
26 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ที่จอดรถเพียบ

ขับรถผ่านหลายที ไม่เคยสังเกตว่ามีร้านกาแฟอยู่ ร้านเปิดแต่เช้า 8 โมง อยู่ในโครงการ the raffles ที่จอดรถของโครงการพร้อมมาก ปั้มบัตรจอดรถที่ร้านได้เลย ภายในร้านมีโต๊ะนี่งแค่ 2 ตัว นอกร้านมีที่นั่งอีก 2โต๊ะ แต่นะ...อากาศร้อน ไม่ค่อยน่านั่งเท่าไหร่ กาแฟราคาไม่ถูก iced latte @95.- cappucino frappe @115.- รสชาติกาแฟกลางๆ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบ กาแฟเข้ม แต่ไม่ smooth ไปกับนมยังไงไม่รู้

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟคุณภาพ hot coffee latte หอมๆ

ร้านนี้บอกเลยฝีมือชงกาแฟไม่ธรรมดา latte อุณหภูมิพอดีๆ ไม่ใช่ร้อนจี๋แบบบางร้าน เสียดายที่นั่งเค้าน้อยไปนิด latte ร้อนชงมา กับ art สวยๆ บรรยากาศดีๆจิบกาแฟอร่อยๆ ร้านนี้เค้ามีเค้กขายด้วย แต่ยังไม่เคยลอง หน้าตาดูดี มีหลายอย่างให้เลือก คราวหน้าต้องจัดทานกับกาแฟอร่อยๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 เม.ย. 2017

ร้านกาแฟเล็กๆ นั่งดูรถวิ่งไปมาเพลินๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
Nice Small Cafe
เมนูเด็ด:White Chocolate Cake

เมื่อวานนี้ค่ะ พอลลี่ไปแวะคาเฟ่ใกล้บ้านมาอีกแล้ว Marabica Cafe ในซ. สาธุประดิษฐ์19 หรือ นราธิวาส 24 ร้านนี้ตั้งอยู่ในโครงการนราเพลส มีที่จอดรถพี้อม สแตมป์บัตรได้ด้วย ร้านนี้เป็นร้าน 4 ที่นั่ง 2 โต๊ะ มีเก้าอี้บาร์อีก 2-3 ที่ ร้านเล็กๆ ให้ความรู้สึกวอร์มๆ เอิร์ทโทนหน่อย ร้านมีกาแฟ และขนมเค้กขาย เมื่อวาน เนื่องจากไปเย็นมากแล้ว พอลลี่เลยไม่ได้สั่งกาแฟทาน แต่กลิ่นกาแฟในร้านหอมมากๆเลยนะคะ ชาเย็นที่...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

60° C Latte
60° C Latte
คอกาแฟต้องเช็กอิน! ร้านกาแฟเล็ก ๆ กับเครื่องดื่มรสชาติดีที่ต้องลอง • [Ad]
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลพระราม 3
Olino Crepe & Tea เซ็นทรัลพระราม 3
Mezzo Coffee เซ็นทรัล พระราม 3
Mezzo Coffee เซ็นทรัล พระราม 3
เครปป้าเฉื่อย  เซนทรัลพระราม3
เครปป้าเฉื่อย เซนทรัลพระราม3
กาแฟวาวี เดอฟอร์เรส แอด เย็นอากาศ
กาแฟวาวี เดอฟอร์เรส แอด เย็นอากาศ
ผู้ชาย ขายเครป Makro นราธิวาส
ผู้ชาย ขายเครป Makro นราธิวาส