เมนูแนะนำโดยสมาชิก
The witch pot
6 คน แนะนำเมนูนี้

รีวิวที่แนะนำ The witch pot

photo
andromeda
45.5k1.6k9.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,279
Quality Review
อาหารหลากหลาย บรรยากาศวินเทจ มีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แหนมชี่โครงอ่อน, ฟักทองปลาสลิด, สปาเกตตีผัดขี้เมาทะเล, The witch pot, ผักโขมอบชีส

ร้านอยู่หลัง paradise park จอดรถข้างทางได้ ก่อนหน้าได้โทรจองก่อนค่ะ เจ้าของร้านให้คำแนะนำและบริการดีมาก รวมถึงทีมเมื่อไปถึงร้าน เป็นร้านที่มีเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งไทย เทศ รวมถึงเครื่องดื่ม และบางช่วงมีดนตรีสดด้วย บรรยากาศร้านตกแต่งแบบวินเทจ มีห้องส่วนตัวให้เลือก โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มด้วยค่ะ เมนูอาหารต่างๆ ส่วนใหญ่รสชาติดีนะ จะขอแนะนำเมนูเด่นๆ อย่าง • ฟักทองปลาสลิด • ผักโขมอบชีส •The ...อ่านต่อ

photo
bense
589424
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 1,682
Quality Review
ร้านอาหารหลากหลายเชื้อชาติ นั่งชิวๆเบียร์เย็นๆ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: The witch pot

ร้านอาหารฝรั่ง-ไทย ย่านบางนา ที่มีเมนูหลากหลาย อาหารฝรั่งรสชาติโอเค บรรยากาศภายในร้าน นั่งสบาย แอร์เย็น มีเครื่องดื่มให้เลือกทั้งเบียร์และคอกเทล ครั้งนี้เราสั่งเป็นอาหารฝรั่งเป็นหลัก แนะนำให้สั่ง the witch pot อร่อยมาก ขนมปังเค้าอร่อยมาก ไส้กรอกจานใหญ่ แต่ปริมาณเครื่องเคียงให้น้อยไปหน่อย พวกผักดองต่างๆ พิซซ่าเป็นแบบแป้งหนา ก็เฉยๆ พอทานอาหารฝรั่งไปหลายๆจานก็จะเลี่ยนมากไม่ไหว เลยสั่งกุ้งแช่น้ำ...อ่านต่อ

photo
Manomaivibool Preena
061408
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 86
Quality Review
The Witch Pot อร่อยเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ผักโขมอบชีส, ขาหมูเยอรมันรมควันกับกะหล่ำดอง, The witch pot, ฟิชแอนด์ชิพ, ไอศกรีมใส่ครีมสดที่เพิ่งตีตอนสั่ง

หม้อแม่มดอร่อยทั้งตัวขนมปังที่สั่งพิเศษ​ และชีสข้นๆ​ยืดๆ​ จะเลือกใส่แฮม​ เบค่อน​ เห็ด​ ไก่​ หรืออะไรก็ได้​ กินหมดชามได้เลย​ สำหรับ​ 2-3​ คนจะกำลังดี​ ปลาทอดแบบอังกฤษ​ ใช้เนื้อปลากระพงสดๆ​ ชุบแป้งทอดจนเหลืองกรอบ​ มันฝรั่งอร่อยๆ​ จิ้มทาทาร์​ซอสเข้ากันพอดี ขนมที่สั่งตามรูป​ มีไอศกรีม​ใส่คอนเฟล็ก​ และตีครีมสดๆ​ ที่จะตีสดๆ​ เฉพาะเมื่อมีคนสั่งดูเพิ่มเติม

ปลาสดมาก​ ทอดจนเหลืองกรอบก่อนเปิดเปิดออกมาแล้วชีสล้นๆชีสยืดๆ​ ขนมปัง sour dough อร่อยมาก
photo
Prapassorn Lertpornchaisakul
2826
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ส.ค. 2019
ดูแล้ว 752
Quality Review
อาหารอร่อย พนักงานบริการดีมาก
เมนูเด็ด: The witch pot

ร้านตรงหลัง paradise มีดนตรีสด มีเบียร์ บรรยากาศสไตล์วินเทจ พนักงานแนะนำดีมาก อาหารอร่อย ซุปครีม กินคู่กับขนมปังอร่อยมากกกกกก กินสองคนก็เกือบอิ่มละ กอร์ดองเบอ ไส้หนา กินแล้วไม่เลี่ยน มีสลัดผลไม้กับสลัดผักให้ดูเพิ่มเติม

10 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 199
Quality Review
อาหารอร่อย ส่วนใหญ่เป็นโฮมเมด บริการดีมาก คุ้มค่า service charge
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกเยอรมันสไลด์กับมัสตาดและซาวเคราส, The witch pot

ร้านอยู่ต้านหลังparadise park โยเข้าทางซอยศรีนครินทร์55 บรรยากาศร้านดี ตกแต่งสวยและมีสไตล์ อาหารแนะนำของร้านคือwitch pot เป็นขนมปังที่ทางร้านอบเอง ใส่ซุปที่ทางร้านทำจานต่อจาน รสชาติเข้มข้น นอกจากเมนูประจำร่าน เมนูที่น่าสนใจได้แก่ไว้กรอกต่างๆ เนื่องด้วยเป็นไส้กรอกโฮมเมด รสชาติจะ unique กว่าที่อื่น ที่ดีที่สุดคือการบริการของพนักงาน ทานแล้วสบายใจดูเพิ่มเติม