รีวิว Witch's Oyster Bar&Restaurant

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆ ทานไปจิบเบียร์ไป
เมนูเด็ด:nachos

หัวหน้าอยากเม้า อยากทานเบียร์ มาถามพวกเราว่างมั้ยไปทานกันเถอะ พวกเราก็แบบว่าใจดีบวกได้ทานฟรีเลยตกลงไปทันทีค่ะ 😜 เดินออกจากออฟฟิตไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงร้านแล้วค่ะ เมนูจะมีกระดาษมาให้ 2 แผ่นค่ะ เป็นอาหารแผ่นนึง เครื่องดื่มแผ่นนึง ซึ่งไม่มีภาษาไทยเลยค่ะ ก็พยายามอ่านๆว่าแต่ละเมนูใส่อะไร ก็สั่งกันมาประมาณนี้ค่ะ - classic ceasar salad with smoked salmon 340 บาท เป็นซีซ่าร์สลัด ผักสดกรุบกรอบดีค่ะ ขนมปั...

อ่านต่อ »
Witch's Oyster Bar&RestaurantWitch's Oyster Bar&RestaurantWitch's Oyster Bar&Restaurant

67 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาร้านนี้เพราะเมนู Brisket เลย แต่ค่อนข้างผิดหวังทีเดียว

Witch’s Oyster Bar & Restaurant [ซอยร่วมฤดี] ร้าน Witch’s Oyster Bar & Restaurant เป็นร้านที่อยู่ในซอยร่วมฤดี ในเวิ้งที่มีที่จอดรถ สะดวกมากๆ สำหรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมา หรือถ้าจะมาจาก BTS ก็สามารถเดินเล่นเข้ามาชิวๆได้สบายครับ 1. Meat Board 340 บาท เป็น Selected Cured Meat ที่ทางร้านเลือกเป็น Parma Ham เสิร์ฟมากับ Homemade Sausages, ผักดอง, ขนมปัง และ Potted Meat ที่เสิร์ฟมาในขวดแตก!!!! ผม...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่ง กินดื่ม ราคาไม่แพง นั่งดื่มโต้ะยาว ลด 10 %
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Thai Anchovy, ToTo, nachos

ร้าน Witch's อยู่ในซอยร่วมฤดี น่าร้านมี รูปปั้นนางกวักใหญ่มากๆ มีโต้ะทั้งด้านนอกและด้านใน รวมถึงโต้ะไม้ยาวที่ กำลังจะพูดถึงว่า ถ้านั่งตรงนี้จะได้ส่วนลด 10 % สำหรับเครื่องดื่มครับ พนักงานมีทั้งไทยและ ฟิลิปปินส์ อาหารที่สั่งมา มี Nachos 220 .- Calamari 160.- Thai Anchovy 34.- Toto Pizza 380.- Asahi 160.-/ขวดเล็ก น้ำดื่ม 40 บาท โดยรวม บรรยากาศดี ส่วนมากคนทำงานมานั่งสังสรรค์กันหลังเลิกงาน ฝรั่งค่อ...

อ่านต่อ »

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2016

บรรยากาศดีอาหารอร่อย ในซอยร่วมฤดี

อ่านต่อ »
21 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหรู ดูมีสไตล์ อาหารรสชาติดี ชวนมาลิ้มลอง
เมนูเด็ด:love portion, nachos

ร้าน Witch’s Oyster Bar & Restaurant ตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี ตรงร่วมฤดีวิลเลจค่ะ สามารถลงBTS เพลินจิตแล้วต่อมอเตอร์ไซด์หรือจะเดินมาก็พอได้ หากนำรถมาก็มีที่จอดบริการนะคะ การตกแต่งร้านแนวยุโรปประยุกต์ผสมกลิ่นอายร่วมสมัย มีขวดไวน์ประดับร้าน ดูสวยงาม เก๋ไก๋ และอาหารรสชาติเยี่ยม จากเชพฝีมือดี หากชวนคู่รักมาดินเนอร์คงโรแมนติกไม่เบาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
16 มี.ค. 2015
photo
Quality Review
กินเบียร์หลังเลิกงาน..ใช่เลย
เมนูเด็ด:Pizza Pepperoni, nachos

มากินเบียร์เย็นๆ หลังเลิกงานค่ะ แดดร่ม ลมตก อากาศสบายๆ กับร้านหลังตึกที่ทำงาน สั่ง PAULANER เย็นๆ 1 แก้วเดียวพอให้กินสนุกๆ ค่ะ - Pizza หน้า Salami ถ้าคนที่ชอบพิซซ่าสไตล์อิตาเลียน แห้ง กรอบๆ น่าจะชอบค่ะ ชีสหอมดี ซาลามี่ไม่เค็มเกินไป กินเพลินๆ ได้เลยค่ะ - ไส้กรอกรวม มี 2 รส ซอสที่เสิร์ฟมารสชาติแปลกดีค่ะ ออกเค็ม ๆ มีรสมัสตาร์ดผสมๆ เครื่องเทศเยอะดีค่ะ - nachos อันนี้ปลิ้มเลยค่ะ แผ่นแป้งข้าวโพด รา...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
24 ธ.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
เตี๋ยวแม่มด 2 ดาว

เพื่อนชวนมาทานร้านนี้ ก่อนอ่านก็ไปทำการบ้านหาข้อมูล เห็นมีคนเขียนว่าอร่อย เลยยอมมาทาน แต่ผิดหวังคะ น้ำซุปมันเกิน รสชาติไม่เท่าไหร่ เทียบกับราคาก็...คงไม่มาทานอีกคะ ร้านนี้ช่วงเที่ยงขายก๋วยเตี๋ยว อาหารจานเดียว ในส่วนตอนกลางคืนเป็นร้านนั่งดื่มคะ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share