รีวิว Nippon Tei President Tower

Anndear eats around
27 มิ.ย. 2023
Nippon Tei

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชอบไปทาน tendon บรรยากาศอบอุ่น ไม่วุ่นวายมาก บริการสุภาพใส่ใจ คนเยอะอยู่แต่โต๊ะเยอะกว่า วันทั่วไปที่ไม่ใช่เทศกาลไม่ต้องจองค่ะ สั่งเมนูเดิมเลยแต่รอบนี้รู้สึกว่ากุ้งตัวเล็กลง ขนาดประมาณนิ้วก้อย ที่เหลือคือแป้งล้วน ทานๆไปเลยเริ่มเลี่ยน อีกจุดคือด้านล่างข้าวเคยราดซอสมาฉ่ำ แต่รอบนี้แห้งไปนิดค่ะดูเพิ่มเติม

11 พ.ค. 2022
Tendon ดีสมคำร่ำลือ
Kiekie Chen
6 มี.ค. 2023
ร้านเก่าแก่ อร่อย บริการดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: set lunch .

ร้านเก่าแก่ มีรูปคนดังๆมาทานเยอะ ตอนเที่ยงคนเยอะมาก มาทาน set lunch สุดคุ้ม ราคาเริ่มต้นที่ 300฿++ (ชาจีนเย็นฟรี) สั่งเซตปลาซาบะย่างซีอิ๊ว เพิ่ม 180฿++ ได้ซาชิมิ กับกุ้งเทมปุระมาด้วย ซาชิมิ ปลาสดมาก ดีมากดูเพิ่มเติม

BlissfulBabe
1.7k1.7k31k
14 ก.พ. 2023
อาหารญี่ปุ่นอร่อยแบบต้นตำรับ วัตถุดิบดี เลิฟมากร้านนี้❤️🥰
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เอฮิเระ, สุกี้ยากี้เนื้อ, แซลมอน

#นิปปอนเต ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ คงความอร่อย วัตถุดิบดี ทำอาหารโดยเชฟญี่ปุ่นแท้ๆ 😋ชุดสุกี้ยากี้เนื้อ เนื้อนุ่ม ซุปรสขาติดี เครื่องแน่น ชอบชุดอาหารกลางวันที่นี่ ที่เสิร์ฟมาพร้อมปลาดิบ เทมปุระกุ้ง และเครื่องเคียง ผักดอง ซุป ข้าวครบ 😋ชุดปลาแซลมอนย่างเกลือ แซลมอนย่างมากำลังดี ทานกับข้าว เครื่องเคียง ปลาดิบ และกุ้งเทมปุระ 😋สั่งโซบะเย็น กับเอฮิเระ ครีบปลากระเบนย่าง มาทานกับสาเก อร่อยๆ ปิดท...อ่านต่อ

27 ส.ค. 2018
อาหารญี่ปุ่น เก่าแก่ ต้นตำรับอาหารญี่ปุ่นแท้ๆจากเกียวโตโอซาก้า
Elephant Like to Eat
206944.6k
23 ก.ค. 2022
ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ที่ President Tower

วันหยุดสุดสัปดาห์ อยากทานอาหาาญี่ปุ่นพอดี เลยเลือกมาร้านเก่าแก่ที่ President Place อยาก Nippon Tei มาทานตอนกลางวันมีเป็น Lunch Set มีให้เลือกทั้งเมนูปลาดิบ ของทอง ของย่างต่างๆเยอะแยะมากครับ ถ้าใครอยากกินอาหารญี่ปุ่นสบายๆ รสชาติดี แนะนำเลยครับดูเพิ่มเติม

omnomnomms
23 ก.ค. 2022
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เทมปุระ, พุดดิ้งชาเขียวและไอศครีม

ร้านอาหารญี่ปุ่นเก่าแก่ กับเทนด้งในตำนาน เทมปุระที่นี่แป้งบางกรอบ ไม่อมน้ำมัน คลุกซอสหวานๆ ใช่เลยค่ะ อีกจานนึงที่สั่งคือชิราชิ พิเศษตรงที่ใส่มันภูเขาขูดลงไปคลุกกับปลาสับ เนื้อปลาเลยจะเยิ้มๆกว่าปกติค่ะ (เมนูนี้ที่ร้านจะใส่นัตโตะกับใบงาสับลงไปด้วย ใครไม่ชอบอย่าลืมสั่งไม่ใส่นะคะ) - Ten Don - Ryoushi No Hiru Gohan Zen - Hokkaido Milk Matcha Cotta & Ice cream, warabi-mochiดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2021
เตรียมปิดตัวสาขาราชดำริ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

อีกร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีอายุเปิดมานานหลายปีต้องปิดตัวลง เนื่องจากตึกครบสัญญาเช่าทั้งตึก โดยทางร้านจะให้บริการถึงปลายธันวาคมนี้ เทปปังที่นี่อร่อย ซึ่งวันนี้ก็อร่อยใช้ได้เหมือนเดิม เนื้อนุ่มดี ส่วนซาชิมิของทางร้าน คุณภาพวัตถุดิบสดดีดูเพิ่มเติม

Le Vin bistro and wine bar Intercontinental bangkok
Le Vin bistro and wine barIntercontinental bangkok
ร้านอาหารบรรยากาศสไตล์ยุโรป เสิร์ฟอาหารรสเลิศคู่กับเครื่องดื่มชั้นดี
4.7
฿฿฿฿
Ciccio Wine Cellar & Bistro
Ciccio Wine Cellar & Bistro
ร้านอาหารอิตาเลียนแถวเพลินจิต รสชาติต้นตำรับ บรรยากาศดี เมนูครบครัน
4.3
฿฿฿฿฿