รีวิว Sweet day

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
13 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
วันหวาน​ หวาน
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, อเมริกา​โน่เย็น, เค้กเรดเวล​เวท​

วันก่อนไปกินข้าวแถววัดป่าสาละวัน​เลยแวะกินกาแฟกับขนมปิดท้ายมื้อกลางวันซะเลย ร้านอยู่สืบศิริชอย 3 ตรงข้ามร้านอาป๋าเนื้อย่างเกาหลี​ จอดรถริมถนนแถวๆหน้าร้านเลยจ้า ร้านตกแต่งสไตล์​หวานๆ​ ดูมุ้งมิ้งๆน่ารักอยู่นะ​ เปิดเพลงคลอเบาๆ​ เพราะดี​ นั่งสบายๆ​ พนักงานก็น่ารักบริการดี​ เช็คอินลดอีก​ 5%ด้วยนะ เมนูที่สั่งไปมีดังนี้จ้า อเมริกาโน่เย็น​ 60​ บาท​ แก้วนี้ไม่หวานเลย​ ได้รสกาแฟเต็มๆ​ กินกับเค้กแล้วโ...

อ่านต่อ »
Sweet daySweet daySweet day

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 พ.ค. 2019

ร้านน่ารัก​ กาแฟอร่อย

อ่านต่อ »
EDITOR'S CHOICE
วันนี้แวะมาชิมมาการอง
เมนูเด็ด:Lemon Cake

ร้านกาแฟน่ารักแถววัดป่าสาละวัน พิกัด ถ.เส้นหน้า กสน.ใกล้ถ.สืบศิริ เป็นร้านเค๊กเปิดมานานแล้ว บรรยากาศสวยหวานสไตล์วินเทจ เปิดทุกวัน 10.00-20.00( เดิมปิดวันจันทร์แต่ตอนนี้ไม่ปิดแล้ว แต่ปิดร้านเร็วกว่าปกติ10.00-17.00) ขายกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมปังโทสต์ เค๊กตู้homemade จุดเด่นน่าจะเป็นเค๊กต่างๆน่าทานทั้งนั้น มีมัฟฟินและมาการองหน้าตาดูดี วันนี้อยากทานมาการองเปรียบเทียบรสชาดดูซิมีคนบอกมาการองอร่อย ...

อ่านต่อ »
sweet daymacaronขนมดูดีน่าชิมทั้งนั้น

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2015

ร้านน่ารัก เมนูอร่อย

อ่านต่อ »
25 ม.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารักหวานๆ
เมนูเด็ด:ชาเย็นหวานน้อย

ชอบการตกแต่งของร้านนี้มากมาย เราชอบมานั่งร้านนี้คนเดียว นั่งทำอะไรของเราเงียบๆ มองผู้คน ชอบชาเย็นของร้านนี้นะ ตอนกินครั้งแรกคือรู้สึกว่าหวานเกินไป พอตอนหลังๆ เลยสั่งว่า 'หวานน้อย' 'ไม่หวาน' เลยได้รสชาติที่ถูกปากแบบพอดี ราคาประมาณ 40-50 บาท ขนมปังปิ้งร้านนี้ก็อร่อยใช้ได้นะ ขนมปังกรอบกำลังดีเลยนะ ไม่แน่ใจว่าแผ่นละ 15-20 บาท พนักงานร้านนี้น่ารักอัธยาศัยดีด้วยจ้ะ ใครสนใจมาลองได้เลยนะ ร้านนี้อยู่...

อ่านต่อ »
Sweet day

10 Likes0 Comment
Share
12 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านน่ารัก บรรยากาศดี toastอร่อย
เมนูเด็ด:honey toast, Choc lava

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามเนื้อย่างอาป๋า จอดีถริมทางอาจหาที่จอดยากนิดนึง เมนูแนะนำก็พวก toastต่างๆ อร่อยทุกอย่าง สั่งได้เลยไม่ผิดหวัง อิๆ เราสั่งhoney toast เฟอเรโร่ รู้สึกว่ารวมๆแล้วหวานไปนิด ชอคโกแลตลาวาก็อร่อย สิ่งที่ชอบในร้านนี้คือตกแต่งน่ารักมาก โซฟานุ่ม ฟินๆๆ

ดูเพิ่มเติม »
ฮันนี่โทสต์เฟอเรโร่ฮันนี่โทสต์บรรยากาศดี โซฟานุ่มๆ

3 Likes0 Comment
Share
19 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
สวย หวาน สไตล์วินเทจ
เมนูเด็ด:honey toast, Choc lava

หลายๆ ร้านที่เราได้มีโอกาสไปทานแล้วก็ต้องกลับไปอีกเพราะชอบในการบริการและติดใจในความอร่อย ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านที่เราชอบในรสชาติและการให้บริการที่ดี กลับมาอีกรอบค่ะกับร้าน Sweet Days (วันหวาน) ร้านขายกาแฟสด เครื่องดื่ม และเบเกอรี่แบบโฮมเมด ตอนนี้ทางร้านมีเมนูใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมา ใครอยากรู้ต้องมาลองทานดูค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
หน้าร้านภายในร้านภายในร้าน

1 Like1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 มี.ค. 2015

มาเติมความหวานกันที่ วันหวาน

อ่านต่อ »
23 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
น่ารักฟรุ้งฟริ้งในมุมเล็กๆ
เมนูเด็ด:นมคาราเมล, ลาเต้เย็น

เสร็จจากเดอะมอลล์เลยออกมาหาอย่างอื่นกินต่อ ร้านไหน? เป็นคำถามที่คิดยากเพราะบางครั้งอยากเปลี่ยนร้าน แต่บังเอิญมีร้านที่อยากมาอยู่สองร้านซึ่งสองร้านนี้อยู่ใกล้กันเลยชวนกันมาร้านนี้ ตอนแรกจะแวะร้านนึงแต่ร้านนั้นปิดเลยได้มาอีกร้านคือร้าน Sweet day วันวาน นี่เอง บรรยากาศร้านน่ารักง่ะชอบๆ บริการใช้ได้ เมนูมีไม่มากเท่าไหร่ ที่จอดรถริมถนน จอดกันดีๆนะ^^ ส่วนเมนูที่สั่งจะเป็น ลาเต้เย็นกับนมคาราเมล สอง...

อ่านต่อ »
Sweet daySweet daySweet day

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ประจำอำเภอ
ประจำอำเภอ
ละมุน คาเฟ่ จอหอ
ละมุน คาเฟ่ จอหอ
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
Le BON Cafè หนองไผ่ล้อม
คาเฟอีน​ คาเฟ่
คาเฟอีน​ คาเฟ่
Dragon Coffee
Dragon Coffee