Happy Espresso (แฮปปี้เอสเพรสโซ)

ปิดอยู่จะเปิดในวันอังคาร เวลา 09:30

รีวิว Happy Espresso

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านประจำทั้งกินที่ร้าน และซื้อเมล็ด
เมนูเด็ด:Cappuccino

มาสั่งเม็ดกาแฟที่นี่เป็นประจำ ร้านนี้มีโรงคั่วกาแฟของตัวเอง มีตั้งแต่เม็ดไทย ไทย-เทศ ต่างประเทศล้วน เป็นเม็ดสำหรับชงเอสเพรสโซ่ ไปถึง กาแฟดริป แบบต่างๆ ราคาแตกต่างกันไป ตังแต่ 5xx ถึง 2,xxx บาทต่อกิโล ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ หากจะมาทานที่ร้าน สั่งได้เลย เมนูกาแฟส่วนใหญ่ อร่อยผ่านมาตรฐานแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
กาแฟดีดีกับอาม่าริสต้า วงเวียน 22
เมนูเด็ด:เขียวมัจฉะลาเต้ร้อน, กาแฟ drip - timeless, เขียวมัจฉะลาเต้เย็น

ได้ยินชื่อ อาม่าริสต้า มาซักพักกับชื่อเสียงการคั่วกาแฟแบรนด์ตัวเอง และยังเป็นอาจารย์ของร้านกาแฟหลายๆ เลยต้องมาขอส่องตัวจริงและลองชิมกาแฟซักหน่อย เมนูเน้นพวกกาแฟมีทั้งนำเข้าและในประเทศ มีเครื่องดื่มช็อคโกแลตเอาใจคนไม่ทานกาแฟด้วย และที่เป็น signature อีกอย่างของทางร้านคือ iced matcha latte เย็น ร้านนี้คั่วกาแฟเองและยังจำหน่ายให้ร้านกาแฟดังๆ หลายร้าน และลูกค้ารายย่อย มีคอร์สเรียนกาแฟ ครบสูตร...

อ่านต่อ »

71 Likes4 Comments
Share
3 check-ins
Quality Review
ประทับใจ...คุณป้าลาเต้อาร์ท

-บรรยากาศ- อีกหนึ่งในบรรดาร้านที่ติดตามผ่าน IG ค่ะ กับเหตุผลที่ใกล้บ้านมากค่ะ เลยต้องไปลองซักหน่อย ร้านนี้เป็นร้านขนาดเล็กๆค่ะ แบ่งโซนขายเครื่องดื่มมาจากร้านทำป้ายค่ะ ภายในร้านมีโต๊ะ1ตัว กับโซฟาค่ะ แอร์เย็น นั่งสบาย มีนิตยสารเกี่ยวกับกาแฟให้นั่งอ่านเพลินๆค่ะ -เมนู- เครื่องดื่ม ***ตอนแรกที่เดินเข้าไปก็คุณป้าก็ถามว่าจะเอาอะไรบ้างค่ะ เลยงงๆ เลยบอกไปว่าของลาเต้ นึกว่าคุณป้าจะไปเรียกลูกชายมา...

อ่านต่อ »

32 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บาริสต้ารุ่นอาม่าลงมือเอง

พิกัด วงเวียนยี่สิบสองกรกฎาคม ในวันที่แวะไปทำป้ายละแวกนั้น จำได้ว่ามีร้านกาแฟที่บาริสต้าเป็นรุ่นใหญ่อยู่แถวนี้ โชคดีร้านที่ไปทำอยู่ใกล้ๆ กัน จึงขอจอดรถแล้วเดินไปลองชิมฝีมือสักหน่อย เมนูที่สั่ง -คาปูชิโน่ร้อน ราคา 75 บาท อาม่าลงมือชงให้เอง แบบนิ่งๆ ใจเย็น กลิ่นกาแฟหอมอ่อนๆ รสชาติกาแฟเข้มปนรสขมไหม้นิดๆ รสนมอ่อนๆ ทานแบบไม่เติมน้ำตาลเข้มๆ ขมๆ -น้ำผึ้งมะนาวโซดา ราคา 55 บาท รสชาติเปรี้ยวหวานซ่ากำลั...

อ่านต่อ »
Happy EspressoHappy Espresso

23 Likes0 Comment
Share
4 check-ins
Quality Review
ร้านเก่าแก่แต่เจ๋ง กาแฟอร่อย ใครอยากเรียนมีสอน เครื่องทำกาแฟก็มีขาย

เปิดเป็น 10 ปีแล้ว บนวงเวียน 22 นอกจากเครื่องดื่ม ยังมีเทรนการทำกาแฟใช้เวลาเทรน 1 วันเท่านั้น ในร้านมีขายเครื่องทำกาแฟด้วย แอบเห็นว่าน่าจะเป็นเครื่องราคาเรือนแสนที่ร้าน N10 วัดระฆังใช้ ร้านตกแต่งง่ายๆดูให้อารมณ์โบราณ มีใบประกาศนียบัตรการเทรนกาแฟซึ่งเป็นของหลานชายคุณป้าประดับผนัง สั่งลาเต้เย็น กับคาปูชิโน่เย็น แก้วละ 70฿ รสชาติไม่ผิดหวัง ลาเต้เย็นอร่อยหอมนมแต่กาแฟเบา ทานง่าย ใช้เมล็ดกาแฟนอก ...

อ่านต่อ »
Happy Espresso

23 Likes0 Comment
Share
17 เม.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
งงงง กะ คาปูฯเย็น ของอาม่า 🤔
เมนูเด็ด:คุ๊กกี้งา

มาหา "อาม่าริสต้า" ย่านวงเวียน 22 กรกฎา @ Happy Espresso คาเฟ่นั่งสบาย ตกแต่งมีความลงตัวของความทันสมัย+กลิ่นไอแอนทีคของเฟอร์นิเจอร์ อาม่าเอ๊าะกว่าที่คิด ปรักปรำมากไป "อาอี๊" ก็พอ 😅 รับออเดอร์ผ่าน ipad ... มองหาขนม มีแค่ช็อคชิพคุ๊กกี้ & คุ๊กกี้งา ที่ทางร้านไม่ได้ทำเอง เพิ่งแกะชิมตะกี้ "คุ๊กกี้งา" กรอบ หอม หวานน้อย อร่อยมาก 🌟🌟🌟🌟 ☕ Iced Cappuccino 80.- สั่งตามนั้น แต่ไหงหน้าตาเป็น Espresso ...

อ่านต่อ »
Happy Espresso

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

April Store
April Store
ดอยคำ ราชเทวี
ดอยคำ ราชเทวี
Vespa Cafe
Vespa Cafe
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
กาแฟ สยาม (Cafe Siam) วัดมหาธาตุ ยุวราชรังสฤษฎิ์
ร่ำรวย
ร่ำรวย