- รวมรีวิว ร้านอาหาร Kitchen plus ปตท. สังขะ สุรินทร์

รีวิว Kitchen plus ปตท. สังขะ สุรินทร์
รสชาดพอทานได้ แต่แอบแพง
ร้านอาหารอยุ่ในปั๊ม ptt ครับ เปิดถึง 3 ทุ่มมั้ง บรรยากาศโดยรวมดีครับ มี indoor outdoor แต่ดึกๆยุงเยอะนะครับข้างนอก ไม่แนะนำ พรอกแกงหมูรสธรรมดาครับ ไม่มีอะไรให้จดจำ ข้าวผัดน้ำพริกพอทานได้ แต่เกือบไม่อร่อยละ ข้าวฉุนกลิ่นกะปิ เครื่องเคียงก็พอทานได้ แค่ทานได้ แต่ถ้าจะมานั่งเอาบรรยากาศก็พอได้ครับ ราคาแอบแพงนะดูเพิ่มเติม
สเต๊ก สปาเกตตี้ ดี้ดี
อาหารไทย และเทศมีมากมาย หลายหลาก วันนี้มาทานสเต๊กปลาดอลลี่ ใช้ระยะเวลารอยาวนาน แต่ได้สปาเกตตี้ขี้เมาทะเลมาก่อน ทานจนจะอิ่มแล้วเชียว สเต๊กก็ยังไม่เดินทางมา ร้านดูดี ห้องแอร์อย่างดี บรรยากาศก็ใช้ได้ แต่แก้วน้ำเป็นพลาสติก กินแล้วทิ้งเลย ไม่สมกับร้านแบบนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม
ก็พอได้..แต่!!!
วันแรกๆเปิดร้าน คุณภาพก็ดีพอใช้ได้ประทับใจ 1-2เดือนผ่านไป ร้านบริการเริ่มช้า มีแมลงวันบินว่อน มีแมลงวันหัวเขียวตัวโตผุดมาจากเสต็ก แถมยังเสีร์ฟเสต็กไหม้ ดำเกรียมให้รับประทานด้วย..อุๆ ช็อก!!! จากคิดจะให้4ดาวในวันแรกๆที่มา ก็.. เหลือ1ดาวก่อนกันค้า..แต่เพิ่มให้เป็น2ดาว เพราะเป็นอีกช้อยส์สำหรับนั่งตากแอร์ขำๆ นั่งกินน้ำ กินไอติมเย็นๆก็ยังพอได้ค่ะ ถ้าปรับปรุงคุณภาพให้เสมอต้นเสมอปลายเหมือนวันแรกเปิดร้...อ่านต่อ