2.3

รีวิว Kitchen plus ปตท. สังขะ สุรินทร์

Auttaz
27 พ.ย. 2014
รสชาดพอทานได้ แต่แอบแพง

ร้านอาหารอยุ่ในปั๊ม ptt ครับ เปิดถึง 3 ทุ่มมั้ง บรรยากาศโดยรวมดีครับ มี indoor outdoor แต่ดึกๆยุงเยอะนะครับข้างนอก ไม่แนะนำ พรอกแกงหมูรสธรรมดาครับ ไม่มีอะไรให้จดจำ ข้าวผัดน้ำพริกพอทานได้ แต่เกือบไม่อร่อยละ ข้าวฉุนกลิ่นกะปิ เครื่องเคียงก็พอทานได้ แค่ทานได้ แต่ถ้าจะมานั่งเอาบรรยากาศก็พอได้ครับ ราคาแอบแพงนะดูเพิ่มเติม

27 มิ.ย. 2015
สเต๊ก สปาเกตตี้ ดี้ดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สเต๊กปลาดอลลี่

อาหารไทย และเทศมีมากมาย หลายหลาก วันนี้มาทานสเต๊กปลาดอลลี่ ใช้ระยะเวลารอยาวนาน แต่ได้สปาเกตตี้ขี้เมาทะเลมาก่อน ทานจนจะอิ่มแล้วเชียว สเต๊กก็ยังไม่เดินทางมา ร้านดูดี ห้องแอร์อย่างดี บรรยากาศก็ใช้ได้ แต่แก้วน้ำเป็นพลาสติก กินแล้วทิ้งเลย ไม่สมกับร้านแบบนี้เลยค่ะดูเพิ่มเติม

แก้วสำหรับน้ำเปล่าสเต๊กปลาดอลลี่
Thidarat Narumitmontree
14 มิ.ย. 2014
ก็พอได้..แต่!!!

วันแรกๆเปิดร้าน คุณภาพก็ดีพอใช้ได้ประทับใจ 1-2เดือนผ่านไป ร้านบริการเริ่มช้า มีแมลงวันบินว่อน มีแมลงวันหัวเขียวตัวโตผุดมาจากเสต็ก แถมยังเสีร์ฟเสต็กไหม้ ดำเกรียมให้รับประทานด้วย..อุๆ ช็อก!!! จากคิดจะให้4ดาวในวันแรกๆที่มา ก็.. เหลือ1ดาวก่อนกันค้า..แต่เพิ่มให้เป็น2ดาว เพราะเป็นอีกช้อยส์สำหรับนั่งตากแอร์ขำๆ นั่งกินน้ำ กินไอติมเย็นๆก็ยังพอได้ค่ะ ถ้าปรับปรุงคุณภาพให้เสมอต้นเสมอปลายเหมือนวันแรกเปิดร้...อ่านต่อ