รีวิว Montachato Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านคาเฟ่ยที่มีทั้งของคาวหวาน
เมนูเด็ด:พิซซ่า

ร้านขายเครื่องดื่ม​ กาแฟ​ อาหาร​ เบเกอรี่​ ตกแต่งด้วยบรรยากาศสไตลฝรั่งเศษ​ เป็นคาเฟย่ที่อยุ่ในห้องแอร์​ อาหารอร่อยมาก​ มีทั้งอาหารไทยและฝรั่งของหวานเริส มาร้านเดียวครบจบทุกความต้องการ​ ราคาปานกลาง​ ไม่แพงมาก​ แต่ไม่มีที่จอดรถยนต์​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ม้าสีขาวหน้าร้านดึงดูดเราเข้ามา

เราแวะหาซื้อของกินแถวตลาดหัวหินฝั่งแนบเคหาสน์ เห็นรูปปั้นม้าสีขาวตัวใหญ่สะดุดตาให้อยากรู้ว่าที่นี่ขายอะไร พอเดินไปดูก็เจอป้ายโปรโมชั่นหน้าร้าน เข้าไปดูดีกว่า ในร้านตกแต่งสวยเก๋ดี เราเห็นตู้เค้กมีเค้กอยู่ 5 - 6 อย่าง พนักงานหญิงแจ้งโปรโมชั่นทันทีว่าวันพุธเค้กซื้อ 1 แถม 1 งั้นก็จัดมาเลย 2 ชิ้น 1. Rainbow Crepe Cake (100) - เครปเค้กชิ้นค่อนข้างเล็ก สีสายรุ้ง มีซอสสตรอเบอรี่มาให้ราดด้วย รสชาติพอใ...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ของหวานที่นี่เค้าอร่อย

พูดถึงของหวาน ร้านนี้เป็นอีกร้านที่รสชาติอร่อยถูกใจเมนูก็ตกแต่งจากมาได้สวยงามดูไฮโซทางโทสต่างๆสวยงามน่ารับประทานมากราคาไม่แรงมากเนื่องจากไม่ได้อยู่ในห้างแต่ผมว่าบรรยากาศดีมากเลยจัดแต่งออกมาได้สวยครับดูคาสสิกอยากสบายเหมาะกับการจิบชา

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 ธ.ค. 2016

ร้านนี้ชอบการตกแต่งมากๆ

อ่านต่อ »
12 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
Cafe สีเหลืองน่ารักอาหารจานเดียวอร่อย. เครปข้าวเหนียวมะม่วงเริด
เมนูเด็ด:เครปข้าวเหนียวมะม่วง, ข้าวผัดเนย กุ้งซอสมะขาม

เริ่มจากอยากทานของหวาน วนเวียนอยู่แป๊บ เจอร้านนี้ หาไม่ยากเลย อยู่ติดถนน ใกล้ๆซอยแพร่พันธุ์(แหมมชื่อซอยน่ากลัว. 5555) เมนูที่ลอง ข้าวผัดเนย กุ้งซอสมะขาม = ตัวข้าวผัดมาหอมเนย เม็ดสวยกำลังดีไม่แข็งเกินๆไป. กุ้งตัวโตทอดมาสุกพอดีไม่กระด้าง ทานกับซอสมะขาม. รสชาติหวานอมเปรี้ยว. เข้ากันดี. จานนี้ผ่าน เครปข้าวเหนียวมะม่วง = เสริฟมาจานใหญ่มาก ตัวเครปเป็นเเบบนุ่ม. มะม่วงฉ่ำกำลังดี ทาน รวมกันกับวิปปิ้งครี...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สวยแต่รูป จูบไม่หอม...กาแฟ

เป็นการหลงทางมาสู่อีกบรรยากาศร้านกาแฟ ขนม และอาหาร... เป็นครั้งแรกและเป็นครั้งสุดท้ายที่จะหลงมาที่นี่ !5555 ใจจริงไม่ค่อยผิดหวังกับการแนะนำของวงในเสียเท่าไหร่ .. แต่ครั้งนี้เสียใจ T T ร้านภายนอก : ดูน่ารัก. กิ๊บเกร๋ บรรยากาศคุณหนูๆ หน่อย น่าเข้าจุง ในร้าน : ครึ้มๆ หน่อย ไม่ใช่การจัดแสงในร้าน แต่ประหยัด ไม่เปิดไฟ ร้อนได้อีก ... เค้ามีแอร์ 3 ตัว แต่เปิดตัวเดียว พนักงาน / บริการ: เสียงแข็ง...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
26 ก.ย. 2017
photo
Quality Review
เครปข้าวเหนียวมะม่วงฟินมาก อร่อยจนล่อยลอย ต้องมาลองครับ
เมนูเด็ด:เครปข้าวเหนียวมะม่วง, สปาเกตตีเบคอน, บิงซูชาไทย

ร้านที่ตกแต่งได้สวยงามร่วมสมัย มานั่งชิวจิบชาชิมขนม แล้วยังมีมุมถ่ายรูปน่ารักๆด้วยครับ ประทับใจที่สุดก็คือเครปข้าวเหนียวมะม่วง ฟินมากๆ อร่อยจนล่องลอยเลยครับ เมนูที่ไม่ควรพลาด ของคาวที่สั่งมาจะเป็นสปาเกตตีเบคอนจานนี้อร่อยดีครับ สปาเกตตีไข่ออนเซ็น รสชาติจานนี้อ่อนไปนิด ชอบทั้งบรรยากาศและรสชาติของหวานครับ

ดูเพิ่มเติม »
Montachato CafeMontachato Cafe

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Grape Story Santorini Park
Grape Story Santorini Park