รีวิว Timber Tales Cafe and Bistro Khaoyai

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 338
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารใช้ได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขมใบชะพลู

แวะมาเขาใหญ่ทานข้าวเที่ยง หิวพอดีเลยทานอาหารก่อน แกงคั่วหอยขมใบชะพลูอันนี้เข้มข้นต้องทานกับข้าวสวยร้อนๆ เข้ากันดี ขาหมูทอดก็อร่อยดีมีหลากหลายซอส มีมันม่วงหวานๆทานคู่กัน ตัวของหวานแปลก ทัมทิมกรอบมาในรูปแบบร้อน ไม่ใช่แบบใส่น้ำแข็ง ร้านมีทำน้ำตกจำลอง มีปลาคาร์ปว่ายสวยงาม ต้นไม้ก็เยอะ มุมถ่ายรูปก็มาก แนะนำให้มาทานและนั่งพักผ่อนครับดูเพิ่มเติม

photo
Ple Tita Lu
324812.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 341
Quality Review
อาหารอร่อย สวนสวย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปีกไก่ทอด, ต้มแซ่บกระดูกหมู, สะตอผัดกุ้ง

ร้านอาหารอยู่ในโรงแรม ซึ่งยังมีคาเฟ่ด้วย บรรยากาศร้านร่มรื่น มีน้ำตกเล็กๆในสวน ปลาคราฟในดูเพลินๆ พักที่โรงแรมนี้ มื้อเย็นสามารถทานที่นี่ได้เลย เพราะอาหารอร่อยไม่แพ้ร้านข้างนอก ปีกไก่ทอด สั่งพร้อมข้าวเหนียว สะตอผัดกุ้ง เมนูนี้ใส่กะปิด้วย รสชาติเผ็ด แจ้งพนักงานเผ็ดน้อยได้ ต้มแซ่บกระดูกหมู แต่แยกพริก เพราะคนอื่นไม่ทานเผ็ด ผัดใบเหลียง ผัดได้ดีเช่นกัน ใบไม่ไหม้ #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

photo
Gingunther
1261.1k9.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 352
Quality Review
ร้านอาหารใต้ บรรยากาศดีมาก ที่เขาใหญ่!
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขมใบชะพลู, เมี่ยงปลากระพง, ปลากระบอกทอดขมิ้น, บัวลอยมะพร้าวอ่อน

เพิ่งรู้เลยว่าที่เขาใหญ่ก็มีร้านอาหารใต้รสชาติแซ่บๆ อยู่กับเขาด้วย ร้านพื้นที่กว้างขวาง ที่จอดรถเพียบ บรรยากาศร่มรื่นต้นไม้ล้อมรอบ เหมือนไปกินข้าวในสวนเลย มีน้ำตกลำธารตกแต่งสวยอลังการมาก ได้ฟีลท่ามกลางธรรมชาติสุดๆ หรือใครไม่ชอบนั่ง outdoor ร้านก็มีโซน indoor ติดแอร์ด้วยเหมือนกัน เราไปกินวันอาทิตย์ตอนเที่ยง คนเยอะใช้ได้เลยต้องรอโต๊ะแป๊บนึงแต่ไม่นานมาก เพราะร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะมาก อาหารจะเน...อ่านต่อ

photo
Mani
5.6k3.1k51.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 455
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อย ร่มรื่น
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

🌳Timber Tales Cafe And Bistro Khaoyai🌳 ร้านอาหารและคาเฟ่ร่มรื่น อาหารอร่อย บรรยากาศดี มาเขาใหญ่และห้ามพลาด!! ร้านอาหารและคาเฟ่ที่ชอบมากๆ เวลามาเขาใหญ่ คือ Timber Tales Cafe and Bistro Khaoyai : ทิมเบอร์เทลส์ คาเฟ่แอนด์บิสโทร ประทับใจร้านนี้มาก ร้านร่มรื่น ต้นไม้ใหญ่ เป็นสวนน้ำตก ลำธารเล็กๆ ที่มีน้องปลาคาร์ฟว่ายล้อมรอบ มีไอหมอกรอบร้าน มีที่นั่งทั้งindoor & outdoor ไปกลางวัน นั่งoutdoor ยังเย็...อ่านต่อ

photo
Apichat Yamsub
203874.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 1,374
Quality Review
ร้านคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น อาหารอร่อย มาเขาใหญ่ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงคั่วหอยขมใบชะพลู, เมี่ยงปลากระพง

ใครมาเที่ยวเขาใหญ่ อยากทานอาหารอร่อยแบบจัดเต็ม ไม่ควรพลาดคาเฟ่นี้ เป็นคาเฟ่ที่อาหารหนัก รสชาติดีไม่ผิดหวัง บรรยากาศร่มรื่น ต้นไม้เยอะ วันนี้สั่งอาหารมาหลายอย่าง เมี่ยงปลากระพง ปลากระพงทอดกรอบ นุ่มกำลังดี ไม่แข็ง เครื่องเคียงทำเมี่ยงครบ น้ำจิ้มอร่อย กินแล้วฟินมาก แกงคั่วหอยขมใบชะพลู รสชาติเข้มข้น ไม่เผ็ดมาก ให้หอยเยอะ คลุกกับข้าวหอมมะลิ ทานอร่อย ไม่ผิดหวัง แกงเหลืองปลากระพง รสชาติพอใช้ได้ แต...อ่านต่อ

photo
ᴍɪʟᴋᴍᴏᴋᴜ ʕ•ᴥ•ʔ
122843.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 1,860
Quality Review
อาหารใต้ที่เขาใหญ่ ร้านบรรยากาศดี มีคาเฟ่ด้วย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ร้านนี้จะอยู่ใน Timberton Resort Khaoyai ในนี้จะมีทั้งร้านอาหาร และ คาเฟ่ วันนี้เรามาทานกันในส่วนของร้านอาหารนะ ร้านมีที่นั่งทั้งโซนด้านใน และ ด้านนอก ร้านตกแต่งบรรยากาศแบบร่มรื่น ต้นไม้สีเขียวเต็มไปหมด มีเปิดไอน้ำด้วยสวยดี ไม่ต้องกลัวร้อนเลย เมนูอาหารที่นี่จะเน้นเป็นอาหารไทย และ อาหารใต้ รสชาติใช้ได้เลย ราคาไม่แรงเท่าไหร่ พนักงานบริการดี ร้านมีที่ให้เดินเล่นเยอะ มีโซน Pet Friendly ด้วยนะ นั่...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา
ช่อชะมวง นครนายก
Ad ·
ช่อชะมวง นครนายก
ร้านอาหารเก่าแก่นครนายก รสเด็ดเมนูเยอะวิวธรรมชาติ พร้อมที่พักพลูวิลล่า