รีวิว Buem Cuisine

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
ตำไข่เยี่ยวม้าเม็ดมะม่วงเริ่ดดีนะ!!
เมนูเด็ด:ตำไข่เยี่ยวม้าเม็ดมะม่วงทอด

พอรู้ว่ามีโอกาสจะได้ขับรถมาเที่ยวพัทลุง ก้อปักมุดร้านนี้ไว้เลยคะ อยากมาลอง เห็นว่าเป็นร้านเปิดใหม่ดูน่าสนใจ ไม่ต้องไปแย่งกันทานเหมือนร้านดัง ป้ายหน้าร้านเด่นดูน่าสนใจ แต่พอเข้าไปในร้าน กลับมีกลิ่นแปลกๆ เหมือนกลิ่นน้ำปลา เช็ดโต๊ะหลายรอบก้อไม่หายคะ พนักงานบริการดี เติมน้ำตลอด.. มี WiFi ด้วยนะคะ มาถึงเรื่องอาหาร สั่งคากิตุ๋นน้ำแดง เป็นเมนูแนะนำประจำวันคะ คากิยังเหนียวยังไม่ได้ที่ รสชาติก้อยั...

อ่านต่อ »

36 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
มาอีกแล้วว
เมนูเด็ด:พอคชอฟ

แวะมาทานมื้อเที่ยงที่ร้านนี้ตอนแวะมาเที่ยวพัทลุง วันที่มาทานลูกค้าเพียบเลยค่ะเพราะตรงกับช่วงวันทำบุญเดือนสิบด้วย แต่อาหารก็ไม่ช้าเลยนะรอประมาณ 15 นาทีก็ออกครบแล้วค่ะ หมูผัดพริกไทยดำ ,, รสชาติไม่จัดจ้านเท่าไรแต่หอมพริกไทยดำมาก ทานกับข้าวไปเรื่อยๆมันอร่อยขึ้นอะ ส้มตำทะเล ,, จานนี้ไม่ค่อยถูกใจค่ะ ค่อนข้างเปรี้ยวและเส้นมะละกอเละไปนิด แต่เค้าให้กุ้ง ปลาหมึกมาเยอะนะ พอร์คชอพ ,, จานนี้อ...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 7 มิ.ย. 2017

มาพัทลุงต้องแวะจ้าา

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
คนเกษตร @ พัทลุง
เมนูเด็ด:เมี่ยงปลากระพง, ขาหมูทอดคนเกษตร

ร้านนี้ดูรีวิวละอยากลองมาทานมาก และเป็นร้านประจำของญาติอีกบ้านที่เค้ามากัน เลยติดสอยมาฝากท้องกะครอบครัวเค้าซักมื้อ ร้านใหญ่มีสองชั้น เมนูทั้งหมดถูกสั่งมาเตรียมรอไว้แล้ว ที่ทานละรู้สึกว่าโอเค คือขาหมูเยอรมันทอด ละแมี่ยงปลากระพง นอกนั้นรสชาติเฉยๆหมดเลยค่ะ คาดหวังว่ามาภาคใต้ละอาหารต้องรสชาติแซปจัดจ้าน ร้านนี้ค่อนข้างจืดมากเลย

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
15 เม.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
กำลังมาแรงเชียวร้านนี้

ถนนเส้นพัทลุงสายใหญ่เนี่ย ปกติมาแล้วร้านที่นึกถึงประจำคือ ร้านดั้งเดิมเจ้าดังคือ ร้านที่เป็นหลานของคุณตาคนนั้นน่ะ คราวนี้มีโอกาสผ่านมาอีก อยากลองร้านใหม่ๆ เปิดหาในวงใน มาเจอร้านนี้ บร๊ะ อ่านรีวิวเสร็จ ไม่ต้องตัดสินใจนาน จิ้มเลย ร้านมีทั้งโต๊ะนั่งข้างนอก กะห้องแอร์. แต่โต๊ะข้างนอกดูเยอะกว่ามาก แสดงว่าช่วงแดดร่มลมตก คนนิยมมานั่งกินกันเยอะแน่ๆ อาหารโดยรวมให้สามผ่าน ไปต่อได้ครับ ถ้ามาอีกก็จะแวะ...

อ่านต่อ »

7 Likes1 Comment
Share
Quality Review
วาร์ปมาพัทลุงงงง
เมนูเด็ด:อกเป็ดซอสส้ม

มีโอกาสไปพัทลุง เลยแวะร้านนี้ซักหน่อย บรรยากาศ~เป็นร้านอาหารฟิวชั่น ที่ร้านเขาจะแยกครัวตามประเภทอาหารเลยค่ะ จึงทำค่อนข้างเร็ว ร้านตกแต่งเก๋ๆน่ารักดี มีภาพวาดแนวๆชิคๆบนผนัง มีทั้งส่วนติดแอร์และตากอากาศ อาหาร~ที่สั่งมาลอง -เป็ดราดซอสส้ม ชอบนะคะ อร่อยดีค่ะ เป็ดไม่เหนียว น้ำซอสเป็นกลิ่นส้มไม่จ๋าจนเกินไป มีเนื้อส้มด้วย -เต้าหู้ทรงเครื่อง อารมณ์ประมาณกินในร้านอาหารจีน แต่เนื่องจากมีพวกกุ้ง ค่อนข้างมี...

อ่านต่อ »

5 Likes1 Comment
Share
16 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารหลายหลาย อร่อยด้วยนะ
เมนูเด็ด:อกเป็ดซอสส้ม, ขาหมูทอดคนเกษตร

ร้านที่นี่คนไม่ค่อยเยอะ แปลกใจนิดหน่อยเพราะอาหารเค้าถือว่าอร่อยเลยค่ะ คือสั่งมาทุกอย่างอร่อยทุกอย่างเลย ขาหมูคือดีมาก น้ำจิ้มเด็ดมาก อดเป็ดรสชาตเหมือนแฮมเลย เด้งๆอร่อยมาก แกงส้มก็กลมกล่อม ถูกใจทุกอย่างเลย

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes1 Comment
Share