รีวิว Coffee Talk Phuket

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดีนะ แต่ราคาสูงไปนิดสสสส์

ร้านกาแฟ กระจกรอบด้าน มองเห็นทะเลฝั่งตรงกันข้าม นั่งชิวกินบรรยากาศเน้นๆเลย ในร้านแอร์เย็นสบาย เพลงคลอเบาๆ ชิวๆ มีทั้งของคาวและของหวาน ราคาค่อนข้างจะสูงไปนิด แต่ก็ตามบรรยากาศอะน่ะ ^___^ จู่ๆ พนักงานก็เดินมาที่โต๊ะว่าบอกว่า จะมีโชว์นก กระต่าย เต่า หลังร้าน >> เดินออกไปดู มีกระต่ายตัวน้อย 5 ตัว เต่า 2 ตัว นก 4 ตัว ลูกค้าสามารถถ่ายรูปได้ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม (ในหนึ่งวันจะปล่อยมา 2 ช่วง >> เช้า...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
1 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี ขนมอร่อย ราคาแพง

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่หาดกะรนครับ เลาะมาตามถนนกะตะกะรน หาไม่ยาก เพราะร้านโดดเด่นเห็นชัด บรรยากาศเงียบสงบดีครับ มองเห็นวิวทะเล มีทั้งที่นั่งด้านนอก และในห้องแอร์ สั่งเมนูที่เคาเตอร์พร้อมจ่ายเงิน แล้วไปนั่งรอที่โต๊ะได้เลยครับ มีพวกเกมกระดาน ของเล่นไม้ให้ได้เล่นเพลิน ๆ ระหว่างรอด้วย เมนูมีความหวาน แต่เน้นแนวคาเฟ่ กาแฟ ของหวานมากกว่าครับ ราคาสูงพอสมควร ตามราคามาตฐานแหล่งท่องเที่ยวอย่างภูเก็ตเลยค...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
20 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟริมทาง​ พอให้หายง่วง
เมนูเด็ด:คาปูชิโน

ร้านกาแฟเล็กๆ​ในหมู่ร้านพิซซ่าของหวาน​ เหมาะเป็นที่พักคนเดินทางหากาแฟพอให้หายง่วง​ เห็นมีเครื่องไซฟอนด้วย​ ถ้าลองไซฟอนอาจจะดี​ แต่ไม่ค่อยมีเวลา​ เลยได้แต่คาปูชิโน่เทคอเวย์ รสชาติพอแก้ง่วง​ กลิ่นยังไม่มาก​

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านกาแฟนั่งเล่นชิวๆ ตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี๊ดี
เมนูเด็ด:banana toffee cake, กาแฟเย็น, พิซซ่าฮาวายเอี้ยน, สปาเก็ตตี้เบคอน, สลัดกุ้งสด

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟ ที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักมาก โดยเฉพาะหน้าร้าน มีรูปปั้นขนมหวานเป็นจุดเด่นให้ดูน่าสนใจ ส่วนภายในร้านก้เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน เมนูหลักของร้านนี้ คือ พวก อาหาร ขนมหวาน ไอศครีมและเครื่องดื่ม มีพิซซ่านำเสนอ เพราะทางร้านทำเอง ชอบแบบไหน เลือกได้ตามใจชอบ ร้านนี้เหมาะสำหรับนั่งเล่นแบบชิวๆ มีวิวทะเลสวยๆให้นั่งดูแบบเพลินๆ ร้านอยู่หน้าโรงแรมถาวรปาล์มบีชรีสอร์ท หาได้ไม่ยากเลยนะ ส่วนราคาค่อนข้...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
18 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี ชอบอ่ะ

ร้านน่านั่ง ต่างชาติเยอะ ภายในร้านที่นั่งกว้าง มีหลายมุม เป็นสัดส่วน ไม่วุ่นวาย และยังมีโซน outdoor แบบมีหลังคาด้วย จอดรถไม่ยาก จอดหน้าร้านได้เลยเลียบหน้าหาดยาวไป ชาเขียวรสดีนะ หอม ไม่หวาน มีเครื่องดื่มหลายอย่าง อาหารก็มีจำหน่าย จิบกาแฟริมทะเล มันดีจิงนะ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟน่านั่ง วิวดี ติดริมทะเล
เมนูเด็ด:บราวนี่ช็อคโกแลต, banana toffee cake, กาแฟเย็น

ร้านนี้บรรยากาศดี วิวสวย ติดทะเล มีที่ถ่ายรูปเป็นมุม ถ่ายรูปน่ารักๆเป็นขนมลูกกวาด พอเข้าไปในร้านมีพนักงานต้อนรับบริการพอใช้ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือก มากมาย ราคาไม่แพงมาก มีทั้งเครื่องดื่มและขนมหวาน มีเค้กให้เลือกมากมาย ราคาไม่แพง ที่ร้านมีWi-Fiบริการด้วยนะคะ ร้านเป็นร้านเล็กๆแอร์เย็นๆ มีมุมให้นั่งสบายๆ สามารถไปทานคนเดียวหรือไปกับคนรักได้นะคะ ไม่ใช่แค่ไปทานขนมเครื่องดื่ม แต่ไปถ่าย รูปสวยๆได้ด้ว...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
เป็นแนว Seaside contemporary เน้นบรรยากาศสบายๆ โปร่งเหมือนอยู่ริมทะเล • [Ad]
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Cafe' Kantary ภูเก็ต
Rose Espresso
Rose Espresso