รีวิว 6 Corner

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
19 มี.ค. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดีๆ แต่อาหารธรรมดา

Six Corner เป็นอีกร้านยอดนิยมรอบๆ ม.บูรพา อยู่ถนนบางแสนล่าง ตรงข้ามกับครัวจานโปรด ผมก็กินมาหลายครั้งแล้วนะ แต่ทำไมไม่เคยเขียนรีวิวเลยหว่าาา สงสัยจะลืม ร้านนี้คนเยอะตลอด ส่วนใหญ่ก็นิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย น่าจะเพราะร้านน่านั่ง บรรยากาศดี มีห้องแอร์ แต่ส่วนใหญ่คนจะนั่งเอ้าดอร์กันมากกว่า รสชาตอาหารผมว่าพื้นๆนะ ไม่ได้โดดเด่นเรื่องนี้ เหมาะจะมานั่งทานเค้ก กับเครื่องดื่มซะมากกว่า

ดูเพิ่มเติม »
6 Corner6 Corner6 Corner

29 Likes0 Comment
Share
3 มิ.ย. 2014
photo
2 check-ins
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารธรรมดาทั่วไป
เมนูเด็ด:เครปเค้กนมสด

Six corner ร้านขาย อาหาร & เบเกอรี่ อยู่ถนนลงหาดบางแสน เข้าซอยร้านจรินทร์ ตรง ไปเรื่อยๆ อยู่ขวามือ (ตรงข้ามร้านจานโปรด) เป็น style ร้านอาหารทั่วไปที่มีทั้งเบเกอรี่ อาหาร ชา กาแฟ เครื่องดื่มแอลกอฮอ ฯลฯ การบริการใส่ใจลูกค้าดี เทคแคร์ ดูแล ถามไถ่ตลอด เสริฟอาหารเร็ว วันนี้สั่งไป 4 เมนู ข้าวผัดต้มยำทะเล ปีกไก่ยัดไส้ กุ้งชุปแป้งทอดราดครีมสลัด รสชาตผ่านทุกอย่าง คือ รสชาตดีแต่ไม่ได้มีเอกลักษณ์โดดเด่...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารไม่อร่อย ราคาค่อนข้างสูง

ร้านนี้อยู่ตรงข้ามร้านครัวจานโปรด บางแสน วันนี้ผ่านมาเห็นร้านน่ารักดีก็เลยลองแวะทานดู ตอนที่เดินเข้าไปชอบบรรยากาศมาก มีโซนที่นั่งหลายโซน พนักงานน่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส เมนูที่สั่งวันนี้ ไม่ค่อยประทับใจ คุณภาพอาหารสวนทางกับราคามากๆ - สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา แต่ได้เป็นมักโรนีผัดขี้เมา รสชาติก็พอทานได้ แต่ไม่ถึงกับอร่อย - ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ จานละ 90 ใส่แค่ไก่กับไข่ ไม่มีหมึกกรอบ แพงไปนะ - คลับแซนวิ...

อ่านต่อ »
6 Corner6 Corner

17 Likes2 Comments
Share
22 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
อร่อยกับอาหารไทยร้านนี้ก่อนกลับกทม.
เมนูเด็ด:ทอดมันกุ้ง, ตำข้าวโพดไข่เค็ม

-ที่ตั้ง- ร้านนี้อยู่ซอยสาธิตด้านข้างมอบูรค่ะ ถนนบางแสนล่าง หาไม่ยาก หรือเข้าซอยจรินทร์ก็ได้ มีที่จอดรถด้านในสะดวกค่ะ -บรรยากาศ- จะเป็นแนวไม้ๆ มีหุ่นตัวละครดังแบบย้อนยุคๆ ไปทีไรที่นั่งในห้องแอร์จะเต็มตลอดๆเลย คราวนี้ก็เช่นกัน เลยทานด้านนอกไปก่อน พอห้องว่างค่อยย้ายค่ะ -อาหาร- -ต้มยำปลาทู มีปลาทูสามตัวเนื้อไม่เยอะไม่น้อย พอดีๆค่ะ -ทอดมันกุ้ง อร่อยดนื้อแน่นกรอบนอกนุ่มในค่ะ ชอบเมนูนี้ๆ -ยำกุ้ง(ไม...

อ่านต่อ »

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 25 พ.ย. 2015

ดื่มด่ำบรรยากาศร้านสไตล์วินเทจ

อ่านต่อ »
13 ต.ค. 2016
photo
2 check-ins
Quality Review
เค้กนุ่ม ราคาเบาๆ
เมนูเด็ด:เค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน, เค้กสตอเบอรี่นมสด

หลังจากทานข้าวเสร็จ แวะหาร้านเค้กยามบ่าย ส่องหาจาก Wongnai และเลือกมาลองชิมที่ 6 Conner ค่ะ เพราะหลายๆคนมาชิมแล้วชอบกัน มาถึงร้านแล้วรู้สึกว่าร้านใหญ่ น่านั่งดีค่ะ มีโซน Open Air และห้องแอร์เย็นๆ แต่ลูกค้าในห้องแอร์ค่อนข้างเยอะ ทางเจ้าของร้านเลยเปิดห้องแอร์อีกโซนให้นั่งเพิ่ม เราสั่งเค้ก 2 ชิ้น มีเค้กสตอเบอรี่ และเค้กใบเตยมะพร้าวอ่อน เราว่าเค้กราคาชิ้นละ 70 บาทไม่แพงเลย เนื้อเค้กนุ่มอร่อย เ...

อ่านต่อ »

14 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย อาหารธรรมดา ราคาสูง

ร้านนี้ เป็นอีกร้่านที่แต่งร้านสวย น่านั่ง แต่อาหารธรรมดาๆ ไม่มีเนนูน่าสนใจ รสชาติก้อปานกลาง ไม่ถึงกับแย่แต่ก้อไม่ถึงกับอร่อย เรียกว่าเน้นสถานที่ไม่เน้นอาหาร จริงๆวันนี้หิวมาก แต่ดูรายการแล้วไม่รู้จะสั่งไร ไม่มีอะไรเด่นเป็นพิเศษชวนให้กินเลย ก้อเลยลองสั่งสปาเก็ตตี้ผัดขี้เมากับข้าวผัดทูน่า มาลองชิม ข้าวผัดทูน่า จืดๆชืดๆ งั้นๆ ไม่รู้จะเม้นไง สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมา เส้นโอเค แต่รสชาติยังไม่เข้มข้น ถ...

อ่านต่อ »
6 Corner6 Corner6 Corner

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
เค้กแห่งความรัก "Boston's Cup by แม่นุ่น"
Caturday cat cafe
Caturday cat cafe
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36
Caffein 36 คาเฟ่อิน 36
KAETHY THE WITCH
KAETHY THE WITCH
มอนทรีโอคอฟฟี่
มอนทรีโอคอฟฟี่