5.0

รีวิว ร้านในบ้าน นครพนม

Pipatpong Promchan
4 ก.ค. 2023
ตามมาร้านใหม่อีกที่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ice long black

ร้านใหม่ตั้งอยู่ ริมแม่น้ำโขงนครพนม ถัดไปด้านขวามือของพญาศรีสัตตนาคราช พอสมควร ถ้าหันหน้าออกแม่น้ำโขง เลยกลางไปเล็กน้อยครับ ก่อนถึงวัดพระอินทร์แปลง จะเห็นตัวร้านสี่เหลี่ยม กระจกใสๆ มีป้ายร้านมองเห็นชัดเจนครับ เดินเข้าร้านเลย เจ้าของร้านเข้มๆอัธยาศัยดี ต้อนรับลูกค้าพร้อมยื่นเมนูให้และแนะนำเครื่องดื่มครับ พอเดินเข้ามาร้านมีน้อง “ยูริ” หมาน้อยที่ตัวไม่น้อยพันธุ์คอร์กี้ ให้การต้อนรับลูกค้าทุกคน ดั่...อ่านต่อ

20 มี.ค. 2022
ร้านกาแฟร้านใหม่ มีเอกลักษณ์ของตัวเองครับ
Thee Singhadacha
25 มี.ค. 2022
กาแฟดี บริการดี บรรยากาศดีมาก ชิลๆ ใครมานครพนมต้องไปลอง กาแฟดีๆ
เมนูเด็ด: กาแฟพิเศษ, กาแฟดี, กาแฟดริป, ร้านกาแฟริมโขงนครพนม