รีวิว V1 Kitchen

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
natty
302883.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 115
Quality Review
อาหารอร่อยมีเมนูหลากหลายเยอะมากร้านนั่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วย่างถ่านพร้อมผักแกล้ม (1ขีด)

ร้านนี้มีรายการอาหารเกือบ 100 จริงๆเป็นอพาร์ตเม้นท์ที่พักด้วย แต่บังเอิญอาหารก็อร่อย หนำเลี๊ยบดี กุ้งพริกเกลือ ไส้อั่ว แกงรัญจวน เอาเป็นว่ายังไม่เคยเจอเมนูไหนที่ไม่อร่อยนะ แต่เผื่อเวลาไว้หน่อยเพราะว่าเค้าทำกันเองอาหารช้า ที่พลาดไม่ได้คือขนมปังหน้าหมูนะ #กินตามตู้ดูเพิ่มเติม

photo
MoonZz
2114802.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,509
Quality Review
ร้านแนวคาเฟ่ใต้เซอร์วิสอพาร์ทเม้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดเนื้อเค็ม เสริฟพร้อมซุปร้อนๆ

แวะมาทำธุระที่ตัวเมืองระยองคนเดียว เลยหา Wongnai ทานมื้อเย็นง่ายๆ เห็นร้านนี้มีอาหารจานเดียวด้วยเลยลองแวะมาดูเสียหน่อย สั่งข้าวผัดเนื้อเค็ม + น้ำผึ้งมะนาวโซดา ข้าวผัดเนื้อเค็มผัดมาได้ดีมาก หอมอร่อย มีกลิ่นไหม้กระทะอ่อนๆ เนื้อไม่เหนียว ส่วนน้ำผึ้งมะนาวโซดาก็มาตรฐาน สดชื่นดีงาม แต่ปริมาณอาหารกับราคาไม่ค่อยจะสอดคล้องกันนัก เราทานมื้อนี้หมดไป180บาทถ้วน แบบอิ่มกลางๆ ต้องออกไปแวะหาอย่างอื่นทานเพิ...อ่านต่อ

photo
nongnoi
4721691.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,078
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี้ดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หน่อไม้ฝรั่งผัดหนำเลี้ยบ, ซี่โครงหมูตุ๋นยาจีน, ไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่ม

วันนี้ก๊วนที่ทำงานอิชั้นติดประชุมกันโม้ดด.. เที่ยงหิวแล้ว หากินซิค้าบ รอรัย? รอซิ.. จะกินอะไรดีละเนี่ย คิดๆๆ เอาล่ะหากินใกล้ๆในเมืองระยองนี่แหละ คิดถึงไส้อั่ว นึกๆๆๆ ถ้ากลางวันแบบเนี้ย มีอยู่ร้านเดียวนี่แหละที่อะหร่อยสุด ว่าแล้วก็บึ่งรถจากที่ทำงานตรงไปในเมืองระยอง เลี้ยวซ้ายเข้าซอยข้างธนาคารไทยพานิชย์ เข้าไปประมาณ 20 เมตร เลี้ยวซ้ายเข้าซอยไปทางร้านข้าวต้มนายดล จะเห็นตึกสีเหลือง ชื่อ Caza V1 ด้า...อ่านต่อ

photo
Kwang Kaewtip
1.7k8888.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,593
Quality Review
ระยอง ไส้อั่วมันน้อย อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วหมูเผ็ดกลาง, ไข่เจียวคุณชาย

มาระยองครั้งก่อนโน้นได้มีโอกาสมาทานอาหารกับครอบครัวที่ร้านไส้อั่ววีวรรณ อยู่ในตัวเมืองระยองเลยค่ะ ขับมาตามแผนที่ได้เลย ร้านจะตกแต่งได้น่านั่ง บบรยากาศเย็นรมรื่น อาหาร สั่งอาหารไทยมาทาน ทีเด็ดร้านนนี้อยู่ที่ไส้อั่ว มีระดับความเผ็ดบอกไว้ พร้อมเครื่องเคียง อร่อยและมันน้อยดีค่ะ ส่วนอาหารอื่นรสชาติดี เหมาะแก่การมาทานกับครอบครัวอย่างยิ่งดูเพิ่มเติม

photo
TookataPattaya
5.9k2.9k44.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ก.ค. 2018
ดูแล้ว 1,236
Quality Review
ร้านสวย อาหารอร่อยมาเลยค่ะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมี่ผัดกระเฉดปลาหมึก, ข้าวผัดไส้อั่วปลา, ชาเขียวนมสด, มังคุดกวน, ข้าวผัดเนื้อเค็ม เสริฟพร้อมซุปร้อนๆ

เป็นร้านอาหารที่เปิดในอาณาบริเวณของอพาร์ทเมนท์ มีที่จอดรถสะดวกสบายอยู่บริเวณหน้าร้านเลยค่ะ ร้านมี 2 โซน ด้านข้างเป็นแบบไม่มีแอร์ ใครสูบบุหรี่เชิญด้านนึ้เลยคะ ร่มรื่นเขียวขจี เป็นสัดเป็นส่วน ด้านในห้องแอร์ สวยงาม สีเขียวของต้นไม้ ตัดกับสีโซฟา สวยงามน่านั่ง แอร์เย็น ร้านนึ้อาหารเยอะหลากหลายเมนูมาก ทานได้ทุกเพศทุกวัย ทั้งไทยและต่างชาติ มีครบครันเลยคะ #ข้าวผัดไส้อั่ว เราเลือกไส้อั่วปลา มีหมูด้วยนะ...อ่านต่อ

photo
papa🎯
7.1k4.5k98.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มี.ค. 2017
ดูแล้ว 846
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ไส้อั่วแบบ Exclusive หอมเข้ม รสเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไส้อั่วย่างถ่านพร้อมผักแกล้ม (1ขีด)

ติดใจไส้อั่วรสชาติยอดเยี่ยมอีกยี่ห้อที่เพิ่งได้ชิมเมื่อไม่นานมานี้ ปล่อยให้ค้างคาใจอยู่พักใหญ่ ว่าจะค่อยกริ๊งกร๊างถามหาต้นตอแหล่งผลิตสักหน่อย เห็นว่าสั่งทางเนต ... แล้วก็มาเจอในเพจแนะนำของ Wongnai ... ใช่เลย ร้านที่กำลังตามหา คลิกอ่านรายละเอียดใน Brand Story ด้านบนดีกว่า ครบถ้วน ชัดเจน มายืนยันความอร่อยจริง ชิมแต่ "ไส้อั่วหมู-เผ็ดมาก" กลมกล่อม ไม่เลี่ยน ไม่มันเยิ้ม แซ่บเข้ม จนต้องเรียกหาข้าว...อ่านต่อ

เครื่องแกง+สมุนไพร จัดจ้าน 😋เครื่องเทศ ครบรส 👍

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ครัวริมคลอง
Ad ·
ครัวริมคลอง
คาเฟ่สไตล์สวนที่ระยอง บรรยากาศร่มรื่น มีของคาวของหวาน ครบจบในที่เดียว
Nhabaan Rayong cafe ระยอง
Ad ·
Nhabaan Rayong cafeระยอง
คาเฟ่สไตล์สวนที่ระยอง บรรยากาศร่มรื่น มีของคาวของหวาน ครบจบในที่เดียว
฿฿