รีวิว dePain Cafe'n Bistro dePain Cafe'n Bistro

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านขนมปัง คาเฟ่ เครื่องดื่มคุณภาพดี

เป็นไม่ใหญ่ บรรยากาศภายในร้านอบอุ่น มีขนมปังเป็นตัวชูโรง ทำเอง สดใหม่ คุณภาพดี รสชาติดี หอม นุ่ม อร่อย ราคาไม่แพง มีหลายหลายอย่างให้เลือก มีอาหารจานเดียวให้เลือกรับประทาน รวมถึงอาหารสุขภาพด้วย เครื่องดื่มรสชาติดีมีทั้งกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ และที่แนะนำคือ พร้าวหอมนมสด มะพร้าวน้ำหอมปั่นกับนมสด หอม หวานมันกำลังดีลงตัวมาก บริการดี รอไม่นาน พนักงานน่ารัก

ดูเพิ่มเติม »
ขนมปังสังขยา
ขนมปังลาวาไข่แดง
dePain Cafe'n Bistro dePain Cafe'n Bistro

0 Like0 Comment
Share
11 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ตามน้องนกฮูกมาลองร้านนี้
เมนูเด็ด:ฮันนี่โทสต์

มาเที่ยวราชบุรี ขากลับอยากแวะลองกาแฟสักร้าน ก็เลยแวะมาร้านนี้ค่ะ - ฮันนี่โทสต์ 89 บาท อบมามีความกรอบนอกนุ่มในโอเคเลยค่ะ ทานคู่ไอศกรีมเข้ากันดี มีกีวีตัดความเลี่ยนให้ด้วย - ฟูกุโอกะชีสเค้ก 65 บาท เนื้อเค้กเนียนนุ่มดี มีความชีสโอเคเลยค่ะ - ชาเดอโพธารามแบล็ค 60 บาท สั่งเมนูนี้เพราะน้ำแข็ง Cube ตัวนกฮูกเลยค่ะ แต่ได้มาตานกฮุกไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ เศร้าเลย แก้วนี้เป็นชาดำใส่น้ำเชื่อมใบเตย ผสมกับกาแฟส...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
19 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
Toast ชุ่มฉ่ำ อร่อยจริง ขนมชิ้นเล็กเอากลับบ้าน ราคาไม่แพง คุณภาพดี
เมนูเด็ด:ขนมปังชิ้นเล็กๆซื้อกลับบ้าน, ชิบูย่าฮันนี่โทส, ฟุกุโอกะชีสเค้ก

💖ขนมปัง ชิบูญ่า honey Toast ชุ่มฉ่ำ อร่อยจริง ไม่มีแอบแห้งเลย ทางร้าน ทำเองใหม่ๆ อบมา ร้อน กรอบนอก นุ่มใน ขนมชิ้นเล็กเอากลับบ้าน ราคาไม่แพง คุณภาพดี 💖ชาเดอโพธาราม black ใช้ cold brew ผสม ชาไทย cold brew อ่อน โดนชาไทยกลบ 💖Cold brew Milk สั่งหวานน้อย แต่ยังหวานๆ อยู่ 💖FukuOka Cheesecake อร่อยมาก เนื้อเนียน สีสวย ราคาไม่แพง ⭐สรุป พวกขนม เค้ก ขนมปัง อร่อย เครื่องดื่ม คงต้อง ลอ...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
28 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเบเกอรี่ อาหาร อร่อย คุ้มค่า
เมนูเด็ด:กาแฟสดอาราบิก้า, Smoke rib BBQ

ร้านอาหาร เบเกอรี่ ใกล้สถานีรถไฟ ในอำเภอโพธาราม มีอาหารและขนมให้เลือกเยอะมาก และเทียบคุณภาพกับราคาที่จ่ายถือว่าคุ้มค่ามากๆ มาแวะโพธารามตอนร้านใกล้ปิด สั่งซี่โครงเพราะรอไม่นาน เห็นจานแล้วตกใจ จานใหญ่มากเทียบกับราคา 229บาท ระหว่างรอซี่โครงสั่งคัวซองมากิน ที่นี่ทำเป็นรูปสี่เหลี่ยมลูกเต๋า หั่นและอุ่นร้อนมาให้ ซื้อหลับบ้านไปใส่หม้ออบลมร้อนก็ยังอร่อย รักร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
dePain Cafe'n Bistro dePain Cafe'n Bistro
dePain Cafe'n Bistro dePain Cafe'n Bistro

0 Like0 Comment
Share
16 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
เบเกอรี่อร่อยที่โพธาราม
เมนูเด็ด:ลาเต้เย็น, กาแฟสดอาราบิก้า, โทสไข่เค็ม

เบเกอรี่ของร้านนี้ราคาไม่แพง คุณภาพดีเยี่ยม ทำใหม่สดทุกวัน บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง เลือกเครื่องดื่มเย็นๆ หรือกาแฟร้อนๆ ทานกับเบเกอรี่ของที่นี้ ฟินสุดๆไปเลย หรือจะเลือกซื้อขนมปังกับไปฝากคนที่บ้านก็น่าสนใจไม่น้อย เมนูที่อยากให้ลองชิมคือโทสไข่เค็ม

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
Depain Cafe’n Bistro
เมนูเด็ด:โกโก้เย็น

ร้านกาแฟ ชิคๆ น่ารัก กาแฟดี โกโก้เด่น ชาสง่า 555 ใครมาโพธาราม แถวสถานีรถไฟโพธารามแวะมาได้ ที่นี่มีน้ำชากาแฟชั้นดี วัตถุดิบดี เค้กและขนมปัง รวมถึงเมนูอาหารคาวจัดว่าดีในระดับโพธาราม 😬❤️ เมนูวันนี้ 5 รายการ 300 บาท - โกโก้เย็น 2 - คาปูชิโน่ ดาร์คเบลนด์เย็น 1 - มอคค่าเย็น 1 - คาปูชิโน่เย็น 1 มาลองเดอ ... 🙈🙉🙊

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sydney บ้านโป่ง
Ad ·
Sydneyบ้านโป่ง
เด็ดสุดในย่านบ้านโป่ง! ชิลไปกับดนตรีสด กินอาหารถูกปาก บรรยากาศดีริมน้ำ
ปังก้อนทอง ตลาดสนามหญ้า ตลาดสนามหญ้า
Ad ·
ปังก้อนทอง ตลาดสนามหญ้าตลาดสนามหญ้า
แจ่มทุกไส้ ให้แบบทะลัก! ขนมปังนุ่มชุ่มเนย ปิ้งด้วยเตาถ่านหอมยั่วสุด!