- รวมรีวิว ร้านอาหาร depaincafenbistro เดอปังคาเฟ่แอนด์บิสโทร
รีวิว depaincafenbistro เดอปังคาเฟ่แอนด์บิสโทร
เครื่องดื่มอร่อย
สั่งไลน์แมนมา 3 แก้ว ทั้งพั้นช์โซดาอร่อยอะ มีลิ้นจี่ด้วย ชอบ ๆลงตัวมาก ๆ น้ำผึ้งมะนาวโซดาก็หอมน้ำผึ้งและมะนาว มิ๊กซ์เบอร์รี่ปั่นก็ดีหวานน้อย บานนอฟฟี่โอรีโอ้อร่อย กล้วยเยอะหวานน้อยอร่อยลงตัวมาก ๆ ครีมก็อร่อยดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารคาเฟ่ชื่อดังย่านโพธาราม ผ่านมาต้องแวะ!
ร้านอาหารกึ่ง #คาเฟ่ ชื่อดังย่าน #โพธาราม #ราชบุรี วันนี้เราลองสั่งทั้งเมนูคาวหวานและกาแฟสดเลยค่ะ เมนูอาหารของทางร้านจัดว่าไปแนวๆ #อาหารคลีน ใช้เป็นข้าวไรซ์เบอรี่ทุกเมนู ข้าวที่นี่นิ่มมากๆ และโปรตีนดีๆให้ประโยชน์ ทั้งอกไก่ หมูและ ปลาแซลมอน ที่ร้านปรุงแบบน้อยๆ เน้นวัตถุดิบให้ยังคงกลิ่นคงรสธรรมชาติ แต่อร่อยมากๆค่ะ👍🏻 🥗 สลัดอกไก่นุ่มพริกไทยดำ 159฿ ผักสลัดสดกรอบดีมาก น้ำสลัดครีมงาคั่วครีมมี่...อ่านต่อ
ตามน้องนกฮูกมาลองร้านนี้
มาเที่ยวราชบุรี ขากลับอยากแวะลองกาแฟสักร้าน ก็เลยแวะมาร้านนี้ค่ะ - ฮันนี่โทสต์ 89 บาท อบมามีความกรอบนอกนุ่มในโอเคเลยค่ะ ทานคู่ไอศกรีมเข้ากันดี มีกีวีตัดความเลี่ยนให้ด้วย - ฟูกุโอกะชีสเค้ก 65 บาท เนื้อเค้กเนียนนุ่มดี มีความชีสโอเคเลยค่ะ - ชาเดอโพธารามแบล็ค 60 บาท สั่งเมนูนี้เพราะน้ำแข็ง Cube ตัวนกฮูกเลยค่ะ แต่ได้มาตานกฮุกไม่สมบูรณ์เท่าไหร่ เศร้าเลย แก้วนี้เป็นชาดำใส่น้ำเชื่อมใบเตย ผสมกับกาแฟส...อ่านต่อ
Toast ชุ่มฉ่ำ อร่อยจริง ขนมชิ้นเล็กเอากลับบ้าน ราคาไม่แพง คุณภาพดี
💖ขนมปัง ชิบูญ่า honey Toast ชุ่มฉ่ำ อร่อยจริง ไม่มีแอบแห้งเลย ทางร้าน ทำเองใหม่ๆ อบมา ร้อน กรอบนอก นุ่มใน ขนมชิ้นเล็กเอากลับบ้าน ราคาไม่แพง คุณภาพดี 💖ชาเดอโพธาราม black ใช้ cold brew ผสม ชาไทย cold brew อ่อน โดนชาไทยกลบ 💖Cold brew Milk สั่งหวานน้อย แต่ยังหวานๆ อยู่ 💖FukuOka Cheesecake อร่อยมาก เนื้อเนียน สีสวย ราคาไม่แพง ⭐สรุป พวกขนม เค้ก ขนมปัง อร่อย เครื่องดื่ม คงต้อง ลอ...อ่านต่อ
ร้านเบเกอรี่ อาหาร อร่อย คุ้มค่า
ร้านอาหาร เบเกอรี่ ใกล้สถานีรถไฟ ในอำเภอโพธาราม มีอาหารและขนมให้เลือกเยอะมาก และเทียบคุณภาพกับราคาที่จ่ายถือว่าคุ้มค่ามากๆ มาแวะโพธารามตอนร้านใกล้ปิด สั่งซี่โครงเพราะรอไม่นาน เห็นจานแล้วตกใจ จานใหญ่มากเทียบกับราคา 229บาท ระหว่างรอซี่โครงสั่งคัวซองมากิน ที่นี่ทำเป็นรูปสี่เหลี่ยมลูกเต๋า หั่นและอุ่นร้อนมาให้ ซื้อหลับบ้านไปใส่หม้ออบลมร้อนก็ยังอร่อย รักร้านนี้ดูเพิ่มเติม
เบเกอรี่อร่อยที่โพธาราม
เบเกอรี่ของร้านนี้ราคาไม่แพง คุณภาพดีเยี่ยม ทำใหม่สดทุกวัน บรรยากาศภายในร้านน่านั่ง เลือกเครื่องดื่มเย็นๆ หรือกาแฟร้อนๆ ทานกับเบเกอรี่ของที่นี้ ฟินสุดๆไปเลย หรือจะเลือกซื้อขนมปังกับไปฝากคนที่บ้านก็น่าสนใจไม่น้อย เมนูที่อยากให้ลองชิมคือโทสไข่เค็มดูเพิ่มเติม