3.7

รีวิว ชุมทางของอร่อย

yui

ตามรายการไทยรัฐทีวี มาลองร้านชุมทางของอร่อย สั่ง 1.ขาหมูคากิ 110 บาท ยังเป็นสูตรขาหมู ที่ยังไม่อร่อยมาก แต่ก็พอทานได้ 2.ขาหมูเนื้อหนัง 110 บาท น้ำจิ้มขาหมู ก็มีเนื้อพริกน้อย มีแต่น้ำส้ม 3.เกาเหลาเนื้อตุ๋น เอ็นตุ๋น 60 4.เส้นเล็กเนื้อตุ๋น 45 บาท ยังขาดความกลมกล่อมและความหอม ให้แต่ 3 ดาว คือ พอทานได้ 5.โอเลี้ยง หวานอย่างเดียว 6.ชาดำเย็น หวานอย่างเดียว รวมค่าเสียหายประมาณ 400 บาทดูเพิ่มเติม

สมบูรณ์​ โ​ตมา​กิน​
ร้านเด็ดราชบุรี ไปหลายคนกินหลายอย่าง ต้องร้านนี้เลย
เมนูเด็ด: ข้าวขาหมู, เกาเหลาเนื้อ, ลูกชิ้นหมู, ราดหน้า

คุณเคยประสบปัญหานี่หรือไม่ ไปกันหลายคน ตกลงกันไม่ได้ว่าจะกินอะไรดี 😅 ยกตัวอย่างเช่น 1 : เธอเราจะกินอะไรดี ชั้นอยากกินขาหมู 2 : ขาหมูมันอ้วนอ่ะ ช่วงนี้ลดมันลดแป้ง ขอกินเกาเหลาเนื้อพิเศษเนื้อเยอะๆ แล้วกันแก 3 : แต่ชั้นไม่กินเนื้อ อยากกินราดหน้า ไม่ก็ตามสั่งอ่ะแก 😅 สุดท้ายเลือกไม่ได้ จบด้วย เออๆ แล้วแต่ กินอะไรก็ได้ง่ายๆ ที่ไม่เคยง่าย แต่!! ถ้าคุณไปราชบุรีแล้วไปร้านนี้ คุณจะหมดปัญหานี้ไปได้เลย ร...อ่านต่อ

Pipatpong Promchan
18 พ.ค. 2021
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋น ขึ้นชื่อมากครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ลูกชิ้นหมู

อันนี้เป็นร้านริมทาง ที่คนนิยมมากๆ มาช่วงเที่ยงคือคนเยอะเลย ถ้าอยากนั่งสบายๆหน่อย มาก่อนเที่ยงกะหลังเที่ยงจะดี อย่าหลังมากนะครับ เดี๋ยวหมดเอา ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นหมูตุ๋น ดีงามมาก นุ่มละมุน ตุ๋นได้ดีมากๆครับ ราคาปกติกันเอง เสริฟไว ร้านมาตรฐานร้านอาหารกลางวันทั่วๆไปเลยครับ ได้บรรยากาศอีกแบบเด้อ ต้องมาลองดูเพิ่มเติม

Akapatr
17 มี.ค. 2021

ร้านอาหารริมทาง มีของให้ลองทานหลายอย่าง ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ / หมูตุ๋น , อาหารตามสั่ง , ราดหน้า ผัดซีอิ๊ว ฯลฯ การันตีรสชาติด้วยการออกรายการครัวคุณต๋อย จอดรถหน้าร้านได้ แต่ช่วงเที่ยงอาจจะหาที่จอดยากหน่อย ราคา :5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย :5/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

Chawalit Ratchaburi
20 ต.ค. 2018
อาหารมีหลากหลาย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราหมูตุ๋น

ตอนเที่ยงเพื่อนพามากินที่ร้านนี้ ตอนเที่ยงคนจะเยอะหน่อยนะครับ แต่ไม่ค่อยช้า พนักงานแบ่งงานกันทำชัดเจน เมนูหลักๆ จะเป็น หมูตุ๋น ขาหมู สามารถเอามาทำก๋วยเตี๋ยว ผัดกระเพรา มีราดหน้า ผัดซีอิ๊ว มีลูกชิ้นปิ้งด้วย จอดรถริมถนนนะคับดูเพิ่มเติม

Sweet Eatting
31 ก.ค. 2016
ก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่ง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, ลูกชิ้นหมู

ร้านก๋วยเตี๋ยวและอาหารตามสั่ง หน้าวัดเขาวัง มีอาหารหลากหลาย ทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื่อ หมู ราดหน้า ผัดซีอิ้ว ข้าวตามสั่ง ลูกชิ้นปิ้ง ขนมหวาน ไอติมกะทิ รสชาด ก๋วยเตี๋ยวอร่อย แต่ได้น้อย หมูน้อยชิ้น ลูกชิ้นปิ้ง อร่อยดี รวมๆ พอใช้ได้ดูเพิ่มเติม

Octospider Restaurant
Octospider Restaurant
ร้านอาหารราชบุรี ดีไซน์แปลกแหวกแต่เจ๋ง สายคอนเทนต์ต้องมาเช็กอิน
3.9