2.0

รีวิว หมูทอดบัวใหญ่ อ.ประทาย

PAE C.
11k3k14.3k
17 เม.ย. 2014
หมูทอดคลองถมนะจ๊ะ@อ.ประทาย (โคราช)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ทงคัตสึ

วันนี้มีตลาดนัดคลองถมเดะ มีทุกวันพฤหัสบดีนะ เวลามีตลาดนัดทีไรต้องซื้อหมูทอดมากินทุกที ไม่รู้ว่าวันปกติเค้าขายที่ไหนอ่ะ แต่เราอาศัยวันที่มีคลองถมเรารู้แค่นั้นอิอิ ขายขีดละ 30.- นะจะเอากี่ขีดก็ว่ากันไปเน้อ แล้วก็น่าจะขายตั้งแต่ตลาดเปิดคือประมาณ 16.30 ลงไป จนถึงกว่าของจะหมดหรือไม่เกินประมาณ 20.00 เพราะเค้าก็เริ่มเก็บกันแล้ว ที่จอดรถก็จอดริมถนนเอาเน้อ ระวังรถกันด้วยนะคะ เพราะมันเป็นถนนเส้นหลักของ อ...อ่านต่อ

ซื้อกลับบ้าน ขอกระเทียมเยอะๆหมูทอดจ้าา ร้อนๆเบยหมูทอดบัวใหญ่ แต่ขายที่ อ.ประทาย ใครจะทำไม อิอิ^^