รีวิว Dee Lite

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เต็มอิ่มกับสารพัดเมนูปู

เมื่อวานวันเกิดคุณสามีและคุณเธอรีเควสอยากกินปู (เยอะๆ) หลังจากหาข้อมูลไปมาก็มานึกถึงที่นี่ ซึ่งเคยชิมเมื่อนานมาแล้ว บรรยากาศร้าน : บรรยากาศดีสมกับที่เป็นห้องอาหารโรงแรม ได้นั่งเก้าอี้เป็นแบบโซฟา ส่วนตัวว่านั่งกินไม่ถนัดเท่าไหร่ เมนู : บุฟเฟ่ต์คืนศุกร์&เสาร์เน้นปู เมนูปูก็หลากหลายสมคอนเซปต์ ถ้าเข้าใจไม่ผิด มีปู3ชนิดด้วยกัน คือ ปูม้า ปูทะเล(ปูดำ) ปูอลาสก้า โดยปูอลาสก้ามาเฉพาะส่วนขา ย่างแล้วรา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 พ.ค. 2017

กินปู...คืนวันศุกร์

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ปูววววว cut the crab
เมนูเด็ด:buffet

เย็นวันศุกร์ที่นี่จะมีบุฟเฟต์ปู เมนูปูเยอะมากกก เหมาะสำหรับคนขอบกินปู แต่ถ้าอยากกินเมนูอื่นจะไม่ค่อยเหมาะเท่าไหร่ ต้องเป็นคนชอบปูจริงๆ มีทั้งยำปูม้า ปูผัดซอส แกงปู รสชาติโดยรวมกลางๆ ไม่ได้โดดเด่นมาก บรรยากาศกลางๆ วันนี้จองด้วยโปร eatigo เหลือตกคนละ 1,080 บาท

ดูเพิ่มเติม »

5 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟ่ต์เช้าคุ้มๆจากส่วนลดกับ eatigo

อยากทานบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าขึ้นมา เลยลองหาห้องอาหารที่มีโปรโมชั่นกับ eatigo ดู และก็ได้มาเจอกับห้องอาหาร Dee lite ของโรงแรม Double tree by Hilton ซึ่งมีส่วนลดถึง 50% ทำให้ราคาที่ออกมาเหลือเพียง 329 บาทค่ะ # ที่ตั้ง # สุขุมวิทซอย 26 จากปากซอยเข้าไปไม่ไกลจะอยู่ขวามือ ห้องอาหารอยู่ชั้นเดียวกับ Lobby เลยค่ะ สำหรับไลน์อาหารก็ถือว่าโอเคในระดับราคานี้ มีครบทั้งมุมอาหารยุโรป, egg station ซึ่งสามารถสั่ง...

อ่านต่อ »

27 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 เม.ย. 2014

easter brunch แบบไม่ค่อยประทับใจ

อ่านต่อ »
3 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ปูดี​ ขนมดี​ ไม่ควรพลาด
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำเผา, บลูเบอรี่ชีสเค้ก, ปูดำเผา, น้ำยาปูใบชะพลู

Cut the crab!! 🦀 ในส่วนของห้องอาหารนี้นั้น เค้าให้ 10 10 10 ราคาไม่แพงเลย ส้มใช้ Hungry Hub วันศุกร์ ลดแล้ว Net 999/คน ปูเนื้อ สด ก้ามโตๆ ฮรือออออ 🦀🦀🦀 กุ้งเผา มีกุ้งสดให้เผา พี่ๆ บอกสดมากจ้า เผามาดีด้วยนะ ไม่แห้งไป ไม่แฉะ แกงปูใบชะพลู โคตรดี เข้มข้น 👍🏻 ก้ามปูอลาสก้าเผาไฟ นี่ก้อดี ซี่โครงหมูอบ ก็นุ่ม เนื้อที่มากับซื้อโปร Hungry hub ก็ทำมาดี อื่นๆ ไม่ได้กิน 555+ ไลน์ขนม คือเยอะ ชีสเค...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Cut The Crab บุฟเฟ่ต์ในธีมปู

สืบเนื่องจากเพื่อนสาวไปเห็นรีวิวบุฟเฟต์ของห้องอาหาร Dee Lite โรงแรม Double Tree by Hilton Sukhunvit ซึ่งมาในธีมสารพัดปู ทั้งปูอลาสก้า ปูทะเล และปูม้า งานกินปูจึงต้องมาจ้ะ Cut the Crab 🦀🦀 บุฟเฟ่ต์แบบเน้นปู มีเฉพาะมื้อเย็นวันศุกร์และเสาร์ ตั้งแต่ 6 โมงเย็นไปจนถึง 4 ทุ่ม นั่งกันยาวๆ ไปได้เลย ราคาก็มีหลายโปรตามนี้ 🔸จองตรงกับโรงแรมราคาคนละ 1,350 บาทเน็ต 🔸จองกับ Hungry Hub จะได้ส่วนลดไปตามจำนวน...

อ่านต่อ »

41 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บุฟเฟต์มื้อกลางวันใช้ eatigo ลด กับ e-voucher ถือว่าคุ้ม
เมนูเด็ด:แฮม, เป็ดย่าง, ซูชิ, ขาหมูเยอรมัน

บุฟเฟต์มือกลางวันของ ห้องอาหาร Deelite ของ รร. Doubletree by Hilton จะมีวันจันทร์ถึงเสาร์ พอดีวันแม่หยุดตรงกับวันจันทร์ เลยจองผ่าน Eatigo มื้อกลางวันได้ลด 40% จากเดิม 750 Net เหลือ 450 ใช้ e-voucher ของ Eatigo ลดอีก 400 บาท (ซื้อในราคา 295 บาท) ก้อจ่ายเพิ่มแค่ 50 บาท รวมๆจ่ายไปแค่ 345 บาท (295+50) ถือว่าได้ลดเยอะมาก ตั้งใจมากินเพราะชอบบุฟเฟต์รร. และอยากรีวิวด้วย นั่งรถ BTS ลงสถานีพร้...

อ่านต่อ »
Dee LiteDee LiteDee Lite

2 Likes0 Comment
Share