- รวมรีวิว ร้านอาหาร อร่อยเด็ด ศรีราชา

รีวิว อร่อยเด็ด ศรีราชา
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

ร้านอาหารอร่อยแถวๆศรีราชา แนะนำร้านนี้เลย ร้านอร่อยเด็ด บรรยากาศดี ร้านอาหารเป็นบ้านไม้ มีที่นะ่ง ข้างในและข้างนอก มีห้องรับรองสำหรับจัดงานเลี้ยงร้องคาราโอเกะ อาหารร้านนี้อร่อยหลายเมนู เช่น ไก่อบซอสสลัด ยำถั่วพลู ขาหมูเยอรมัน 😋😘⭐️⭐️⭐️⭐️ ที่จอดรถสะดวก 🚗🚗🚗
ดูเพิ่มเติม »
ร้านอยู่ ศรีราชาครับ มีทั้ง indoor และ outdoor ครับ วันที่ไป indoor แอร์ค่อนข้างร้อนมากครับ อาหารรสชาติดีทุกอย่างครับ ไก่อบอร่อยครับชอบ การบริการดีครับ ห้องน้ำเล็กไปหน่อยครับ สรุป ถ้ามาแถวนี้ก็แวะมาได้ครับ ผ่านอยู่
ดูเพิ่มเติม »
ตามรีวิวไปจัดเมนูในตำนานของร้านนี้ซะหน่อย บรรยากาศร้านเหมาะแก่การจัดงานเลี้ยงรับรองมาก มีขนาดใหญ่ -ไก่อบสลัดผัก ไก่นุ่มมาเลย ตัวน้ำที่อบมาหวานๆมันๆ กินคู่กับสลัดผักน้ำใส ก็ได้อยู่นะ 3.5 -ผัดเรือโป๊ะทะเล อันนี้ก็จะเป็นการผัดรสชาติคล้ายๆผัดฉ่า พอได้ เอาไป 3 จ้า
ดูเพิ่มเติม »
ร้านบรรยากาซร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา ไปสันวาเลนไทน์มีโปรถ่ายรูปให้ฟรี ถามพนักงานกี่คนก็ดูงงกว่าจะรู้เรื่องก็อิ่มพอดี 555 อาหารออกไม่ช้ามาแม้ลูกค้าจะเยอะพอสมควร แต่อาหารส่วนตัวเราว่าปริมาณไม่ค่อยเหมาะสมกับราคานัก ราคาสูงแต่ปริมาณค่อนข้างน้อย ถ้วยจานอุปกรณ์ค่อยข้างไปทางเก่าไปนิด ถาดสังกะสีถลอกสีลอกดูไม่น่าทานควรเปลี่ยนได้แล้วค่ะ พนักงานควรทราบเรื่องโปรต่างๆทุกคนเพื่อให้ความสะดวกแก่ลู...
อ่านต่อ »
ร้านนี้เมนูแนะนำที่ทุกโต๊ะต้องสั่งคือ ไก่อบสลัด เราเพิ่งเคยลองครั้งแรกในชีวิต พอได้เห็นมันไม่เหมือนที่คิดไว้เลย 555ออกแนวไก่ตุ๋นซีอิ๊วมาพร้อมผักสลัด1จาน และน้ำสลัดใสๆหวานๆๆ ไก่นุ่มมาก หลุดออกจากกระดูกได้ง่ายดาย แค่ใช่ช้อนเขี่ย 555 รสชาติไก่อบ จืดๆ มันๆ เค็มๆนิดหน่อย ส่วนสลัดก้อหวานๆค่ะ ต้มส้ม เป็นเมนูที่ไม่อยู่ในสายตา แต่พอสั่งมาเอ้ยอร่อยแฮะ รสชาติเปรี้ยวๆหวานๆ ปลากระพงทอดน้ำปลา รสชาติยังไม่...
อ่านต่อ »
เคยทานไก่อบสลัดผัก ของร้านนี้มานานแล้ว เมื่อก่อนขายอยู่แถวศรีราชา ตอนนี้ย้ายมาเปิดร้านที่ใหม่ อยู่ไกลกว่าเดิม ทางเข้าไม่ค่อยดีเท่าไร อาจจะเพราะมีรถบรรทุกวิ่ง พื้นที่ในร้านใหญ่กว้างขวางกว่าเดิม มีที่จอดรถด้วยค่ะ บรรยากาศร่มรื่น เป็นแบบเรือนไทย มีสระน้ำเปิดน้ำพุ พนักงานบริการดี อาหารขึ้นชื่อยังคงเป็น ไก่อบสลัดผัก อาหารอื่นๆ ใช้ได้ค่ะ