- รวมรีวิว ร้านอาหาร Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต

รีวิว Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต
ร้านอาหารญี่ปุ่น ในหมู่บ้านเมืองเอก รสชาติอาหารพอทานได้
หลังจากออกรอบ พรรคพวกที่อยู่หมู่บ้านเมืองเอก ชวนมาทานอาหารร้านนี้ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น ห้องกระจกติดแอร์ จอดรถริมทางบริเวณหน้าร้าน นั่งในห้องส่วนตัวนั่งได้10 คน สั่งอาหาร2 ชุด อาหารรสชาติพอทานได้เหมาะกับพื้นที่ ไม่มีของราคาแพง เช่น โอโทโร่ เมนูมี 3 เล่ม แบบธรรมดา แบบโปรโมชั่น แบบดองซอสญี่ปุ่น เบียร์มีแก้วแช่เย็นให้ด้วยดูเพิ่มเติม
ซาชิมิเดลิเวอรี่
ร้าน Uminari เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในเมืองเอกที่ราคาแพงกว่าร้านอื่นๆในละแวกนี้ คิดว่าน่าจะเป็นร้านเกรดพรีเมี่ยมวันนี้เลยขอลองซักหน่อย แต่ช่วงนี้ไม่ค่อยอยากออกไปไหนเลยสั่งไลน์แมนซาชิมิมาซาโตะมาทานที่บ้าน ดดยชุดนี้ราคา400กว่าบาทก็จะมีแซลม่อนส่วนตัวและท้องสดใช้ได้แต่ว่ายังมีร้านที่ถูกกว่านี้และดีกว่านี้ ทูน่าสดดีออกเปรี้ยวนิดๆจากความสด ซาบะดองอันนี้ผมชอบมากเนื้อแน่นนุ่มและดองมาได้อร่อยกว่าที่อื่นๆที...อ่านต่อ
Uminari Japanese restaurant
ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ต้องมาทานซ้ำอีก เพราะราคาและวัตถุดิบถือว่าไม่แพง เมนูแนะนำ 1. เนื้อวากิวซูชิ,2 สลัดอโวคาโด้3 ซูชิตับห่าน3.หมี่เย็นเส้นชาเขียว 4 โฮดาเตะซ็อสล็อบสเตอร์5 กุ้งหวานซูชิ 6ต้มหม้อไฟนาเบะ7 ข้าวปลาซาบะ นับว่าราคาไม่แพงย่านใกล้ ม รังสิต ไกลหน่อยแต่คุ้มค่า ทานเสร็จ มี แตงโมให้ทานชื่นใจดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารญี่ปุ่นอีกร้านในเมืองเอก แต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น อาหารสด คุณภาพใช้ได้
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้เป็นอีกร้านที่เปิดวงในและรีวิวตามมากิน เป็นร้านตั้งอยู่ในซอย มีที่จอดรถติดตลาดพอจอดได้ หน้าร้านเป็นบ้านไม้สไตล์ญี่ปุ่นแบบเข้มหน่อยทำให้มืดๆไปนิด อาหารหลากหลาย เมนูมีครบทุกกลุ่มจานไม่ใหญ่มาก วัตถุดิบใช้ได้ แค่ขนาดและคุณภาพกลางๆ บริการดี ราคาค่อนมาทางสูงในย่านเมืองเอก กินตอนนี้ก็สั่งส่งบ้านกันนะ^^ดูเพิ่มเติม
"Uminari japanese food เมืองเอก มหาวิทยาลัยรังสิต” อาหารญี่ปุ่น เรตติ้งดี ในเมืองเอก !! ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ตั้งอยุ่ในเมืองเอก รสชาติได้ ให้ปริมาณเยอะ...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 10:00 - 22:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ในเมืองเอก ใกล้ๆ กับตลาดนัดเมืองเอกพลาซ่า การเดินทางมาที่ร้าน เมื่อเข้ามาเมืองเอก ให้หาซอยเอกทักษิณ 9 เมื่อเจอแล้วร้านจะอยู่ระหว่าง ซอย 9 กับซอย 7 การ...อ่านต่อ
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพจัดเต็ม บริการอย่างเลิศ
ร้านบรรยากาศแบบญี่ปุ่นสุด ๆ ที่คงคอนเซปด้วยความเน้นคุณภาพของอาหารที่ดีเยี่ยม พร้อมการบริการที่ประทับใจมาก ๆ เลยค่ะ เรามาสั่งเบา ๆ แค่ซูชิ 3อย่าง อร่อยมากทุกอย่าง รู้เลยว่าของทุกอย่าง สด และคุณภาพดีมาก ๆ เลยค่ะ ราคาก็แรงตามคุณภาพ การบริการดีมาก เพราะขนาดสั่งแค่ซูชิ เค้ามีบริการซุปให้ทุกคนเลย หลังกินใกล้เสร็จ เค้ามีผลไม้มาservice จังหวะเวลาพอดีเลยค่ะ เหมือนเค้ามองเราอยู่ว่าจังหวะไหนควรมาเสริฟ ...อ่านต่อ