- รวมรีวิว ร้านอาหาร @On's Satun Thailand สตูล

รีวิว @On's Satun Thailand สตูล
ร้านอาหารสไตล์ฝรั่งแบบ homemade
ร้านนี้ตั้งอยู่ติดกับ โรงแรมสินเกียรติเลยค่ะ ลูกค้าเลยเป็นต่างชาติต่างถิ่นแวะเวียนมาเรื่อยๆ ตกแต่งสบายๆ ค่า ส่วนอาหารเป็นอาหารนานาชาติชะส่วนมากเลยค่า เลยจัดสเต็กปลากัน เพราะมาสตูลต้องอาหารทะเลค่า สเต็กสดดีรสชาตไม่ผิดหวัง มันฝรั่งทอดก็อร่อยนะคะ แต่จานที่ชอบจะเป็นลาซ่าญ่าหมู เด็ดเลย ชีสยืดๆ อุ่นๆ เสริฟมาในภาชนะเก็บความร้อน แถมที่นี้ทำสดใหม่ด้วยค่า คุณภาพดีงามพอตัวเลยค่า ทาน 2 คนราคาประมาณ 7-8...อ่านต่อ
มื้อเช้าแบบไทยผสมเทศกับบรรยากาศแบบเรียบง่ายที่สตูล
มื้อเช้าที่สตูลครั้งนี้สุ่มหาร้านเอาตามเส้นทางที่ผ่าน ด้วยความไม่ชำนาญพื้นที่ เลยมาเจอกับร้านนี้ ด้วยความลังเล ว่าจะเข้าหรือไม่เข้าดี เลยขอเชคอีกทีกับแอพ “วงใน” เรตติ้งค่อนข้างใช้ได้เลยทีเดียว ก็เลยตัดสินใจแวะร้านนี้แหละ [บรรยากาศ] เนื่องจากไม่คุ้นชินเส้นทาง ขอผ่านในเรื่องที่ตั้งนะครับ ว่ากันตามพิกัดที่ระบุในแอพนี่แหละ ตรงเป๊ะเลย บรรยากาศภายในร้านดูแบบคันทรี ดีครับ รู้สึกเหมือนกับว่าอยู่ใน...อ่านต่อ
มื้อเที่ยงที่สตูล
ยามที่อาหารเช้ามันย่อยแย้วววว ,, เช็คเอ้าท์ออกจาก the gleam คุณเพื่อนเคยบอกว่าต้องมาลองแกงส้มร้านนี้ รอช้าอยู่ทำไมหล่ะ มาจัดสิครัช แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว แม่เจ้าาาา อร่อยมากกก ก.ไก่แปดล้านตัว ถึงเครื่องแกง เริส อร่อยกว่าร้านน้องๆอะไรนั่นอีกครัช อีกจานเป็นยำถั่วพลู ขุ่นพระ เข้าไปไปนี้ เคลิ้มเชียวค่ะ ถั่วพลูกรอบๆ น้ำยำนี่เด็ดสุด กุ้งหวานละมุน โอ้ยยยย คุณขา มาสตูลอิชั้ลแนะนำร้านนี่นะค่ะ เค้ามีอา...อ่านต่อ
ดูร้านเล็กๆ แต่รสชาติอร่อยคะ
มาทาน 2 ครั้ง รสชาติอาหารอร่อย มีหลากหลายสไตล์ ทั้งอาหารชุด อาหารคาว-หวาน อาหารจานเดียว กับข้าวต่างๆ อาหารไทย สเต็กเนื้อหมู-ไก่ สปาเก็ตตี้ คาโบนาร่า และยังมีเมนูที่อร่อยอีกมากมาย ถ้ามาสตูลจะต้องลองชิมอีกหลายเมนูดูเพิ่มเติม
อาหารแนวฝรั่ง แต่อาหารไทยพอกินได้ มี2 บรรยากาศให้เลือกแบบป่าตอง กับแบบในร้านแอร์
พิชซ่าอร่อย อาหารไทยพอกินได้ จิบไวน์ ก้อดี ต้องมาลอง ฝรั่งรู้จักร้านนี้ดีกว่าคนไทย555ดูเพิ่มเติม