- รวมรีวิว ร้านอาหาร จันทร์มณี สระแก้ว

รีวิว จันทร์มณี สระแก้ว
ร้านเก่าแก่ในเมืองสระแก้ว มีเมนูเด่นของตัวเอง ต้มยำลอยนวล และม้าห้อ อาหารโบราณ
ร้านเก่าแก่ในเมืองสระแก้ว ทางเข้าดู เงียบเหงางงๆ หน่อย แต่ขับตามกูเกิลมา เดี๋ยวก็เจอค่ะ เป็นร้านที่ดูมีสตอรี่ดี มีเมนู Signature ของตัวเองคือ ต้มยำลอยนวล ไอเดียดีนะ คล้ายเอาต้มนำ มาผสมกับน้ำแกงหมู แยกพริกได้ ให้ใส่เองตามความต้องการ รสชาติแปลกดี ไอเดีย ดี แค่ว่ามันไปนิดนึงค่ะ ส่วนตัวชอบ ม้าห้อ ที่นี่นะ ใส่พริกเผ็ดนิด ๆ ต้ดกับความหวานของ ไส้ (ที่คล้ายไส้สาคูไส้หมู) และมี สับปะรด สดชื่นดูค่...อ่านต่อ
อร่อยมากกกกกค่ะ รสชาติจัดจ้านน ส่วนตัวชอบกินรสจัด คือ ดีสุดๆเลยค่ะ อาหารทุกอย่างคืออร่อย พนักงานบริการดี ร้านมีที่จอดรถ
อาหารทุกอย่างคือรสจัด อร่อยมากๆค่ะ พนักงานบริการดี แนะนำเมนูต่างๆ ส่วนตัวชอบ ต้มยำลอยนวลมากๆค่ะ เขาบอกส่า เป็นเมนูที่มีสระแก้วเท่านั้น!! อร่อยเด็ดแซ่บมากๆค่า ปลานึ่งซีอิ๊วคือ ปลาสดเนื้อนุ่มมม อร่อยมากค่า ขนาดแกงจืดหมูสับ ยังเป็นแกงจืดรสชาติที่ไม่เคยกินร้านอื่น รสเข้มข้น อร่อยมากๆค่า มีที่จอดรถสะดวกเลยค่า บรรยากาศก็ดีค่ะ โปร่งๆโล่งๆ อากาศเย็นค่ะ ไม่มียุงดูเพิ่มเติม
ร้านทางผ่านสระบุรี ที่ต้องแวะ
ร้านนี้ไปเจอแบบหามั่วๆไป ไม่รู้จักเลย แต่เป็นร้านที่อยู่ตรงข้ามที่พัก ฮอปอินน์ ร้านไม่อยู่ติดถนน ต้องเข้าซอยไปอีก เข้าไปถึงร้านค่อนข้างใหญ่ บรรยากาศไทยแท้ๆ ตอนกลางคืนมีดนตรีสด ฟังเพราะๆ คนผู้ชายที่มาต้อนรับคือ พูดจาดี บริการดีมาก แนะนำอาหาร เอาใจใส่ดี เมนูที่ทุกคนชอบคือ ต้มยำลอยนวล คือแซ่บแปลกไม่เหมือนใคร เป็นต้มผักกาดดอง ทะเลใส่พริก เค็มๆเผ็ดๆหวานนิดๆ ซดน้ำคล่องคอมาก โรตีแกงเขียวหวาน แป้...อ่านต่อ
บรรยากาศดี แนวคันทรี ตอนค่ำมีโฟล์คซองเพลงสากลให้ฟัง อาหารอร่อย เมนูแนะนำ คือ ต้มยำลอยนวล กับ ใบชะพลูยัดไส้กุ้ง
บรรยากาศดี หน้าร้านร่มรื่น ในร้านตกแต่วแนวคันทรี ตอนค่ำมีโฟล์คซองเพลงสากลให้ฟัง เหมาะกับการนัดสังสรรค์ ดื่นกิน อาหารอร่อย รสชาติดี เมนูแนะนำ คือ ต้มยำลอยนวล กับ ใบชะพลูยัดไส้กุ้ง ตองเป็นร้านที่ได้รับความนิยมมากจริงๆ เพราะอยู่ลึกจากถนนใหญ่ แต่ก็มีลูกค้าเข้ามากันไม่ขาดสาย รสชาติ 4/5 บรรยากาศ 3/5 (แมลงหวี่เยอะไปหน่อย) บริการ 5/5 (คนเชียร์แขก พูดเก่งดีนะ) คุ้มราคา 4/5 รวม—4/5ดูเพิ่มเติม
ร้านชิลล์ๆ บริการดีมากกกกกก
เป็นร้านแนวคาวบอยครับ เข้ามาในซอยลึกพอสมควรครับ เป็นร้านไม้ นั่งได้สบายไม่อึดอัดเกินไป เปิดเพลงสากล มีดนตรีสดแต่วันที่ผมไปไม่มีนะครับ ที่จอดรถมีกว้างขวาง พนักงานบริการดีเปรียบเสมือนบริการในโรงแรมเลย อาหารที่นี่เน้นอาหารไทยนะครับ รสชาติพอใช้ได้ ราคาคุ้มค่าครับ รสชาติ B บรรยากาศ A คุ้มค่า B+ บริการ A สะอาด B+ดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อย บรรยากาศกันเอง บริการพยายามจะดีแต่ไม่ใช่ว่าดีมาก เจ้าของร้านพูดมากไปนิดนึง
ร้านอาหารอร่อยใจกลางเมืองสระแก้ว บรรยากาศเรียบง่าย เจ้าของร้านเป็นลูกชายดูแลร้านต่อจากพ่อ ด้วยความพยายามที่จะบริการให้ได้มาตรฐานทำให้มีความเยอะนิดนึง อธิบายเบียร์เยอะจนเหมือนคิดว่าลูกค้าที่ฟังนั้นไม่รู้เท่าเขา จึงเรียกว่า บริการดีแต่ไม่ใช่ว่าดีมาก เจ้าของร้านพูดมากไปนิดนึงนะครับ คืนนั้นเราให้ติ๊บไปคนละ 100 รวม 5 คน 500 ขอนั่งเลทนิดหน่อย แต่พอนั่งถึง 23.50 ปิดร้านหนีแล้วดูเพิ่มเติม