รีวิว น้ำเต้าหู้บัตรคิว

30 มิ.ย. 2015
น้ำเต้าหู้คิวยาว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำเต้าหู้, ปาท่องโก๋

ร้านนี้ผมพลาดเมื่อคราวมาครั้งก่อน เป็นร้านที่คิวยาวแถมหมดเร็วด้วย ครั้งนี้ผมมาช่วงเปิดร้านเลยครับ ยังเจอคิวอีก=_=" ผมลองน้ำเต้าหูเย็น 10 บาท รสชาติธรรมดาครับ ที่น่ากินคือ ปาท่องโก๋ สังขหยา ตัวปาท่องโก๋ทอดสดๆใหม่ ตัวไม่ใหญ่มาก น่าทานทีเดียวครับดูเพิ่มเติม

6 ต.ค. 2017
อร่อย เข้มข้น สะใจ ราคาประหยัด

Hisoviet ไฮโซเวียต ข้าวเปียกหน้าเทศบาล
Hisoviet ไฮโซเวียตข้าวเปียกหน้าเทศบาล
ต้องลอง! ร้านข้าวเปียกหนองคาย รสชาติต้นตำรับเส้นเอกลักษณ์ทำเองนุ่มเด้ง
BEYOND CAFE Vviang Lifestyle Mall
BEYOND CAFEVviang Lifestyle Mall
เปิดแล้ว!! สาขาล่าสุด คาเฟ่ขนมหวานร้านดัง เมืองอุดร