1. รวมรีวิว ร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือเมืองทอง ราชพฤกษ์เชียงใหม่
4.2
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 31 ธ.ค. 2023 เวลา 23:59

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเมืองทอง ราชพฤกษ์เชียงใหม่

Noraset Polsin
30 ม.ค. 2023
เตี๋ยวเรือเข้มข้นทั้งธรรมและพิเศษ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่เหลืองน้ำตกหมูเปื่อย, เส้นเล็กชิ้นน้ำตก

🛻 เหตุที่ได้มา : เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวเรือที่อยู่ไม่ไกลจากบ้าน...ผ่านทีไรก็เป็นคนเต็มตลอด วันนี้เลยขอคุณภรรยาท้าลองเสียหน่อยว่าทำไมคนเยอะแยะมากมายขนาดนี้ 🍳 กินอะไรไปวันนี้ : วันนี้สั่งธรรมดา...เลยเสริฟมาในไซส์ก๋วยเตี๋ยวเรือรังสิต/อนุสาวรีย์ชัยกันเลย คือมินิมอลสุดๆ หมี่เหลืองเส้นโอเค แต่ไม่โดดเด่น หมูเปื่อยหรือหมูตุ๋นนุ่ม หอมได้ใจมาก ลูกชิ้นก็รู้สึกถึงความเป็นหมูเต็มคำ น้ำก๋วยเตี๋ยวนี่เด็ด เข้ม...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1333k26.2k
19 ส.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรืออร่อยไม่ต้องปรุง

ก๋วยเตี๋ยวเรือเมืองทอง เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวที่เปิดที่กรุงเทพฯ แต่ตอนนี้ย้ายมาขายที่เชียงใหม่ ก๋วยเตี๋ยวเรือมีเป็นชามเล็กกับชามใหญ่ ส่วนของทานเล่นมีนิดหน่อย ก๋วยเตี๋ยวเรือผมว่าปรุงรสมาอร่อยพอดีแล้ว ออกเปรี้ยวนำนิดๆ ถ้าชอบทานเผ็ดเติมพริกหน่อยผมว่าโอเคเลยดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
25 มี.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือเมืองทอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กเนื้อรวม, หมี่ขาวรวมหมู, แคปหมู, ลูกชิ้นหมู

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนราชพฤกษ์ข้าง Refine Cafe ตัวร้านกว้างขว้างเป็นแบบOpenair มีมุมนั่งที่ร้านค่อนข้างเยอะ ที่จอดรถมีข้างร้านและริมถนน ส่วนเมนูที่มาลองชิมอย่างเส้นเล็กเนื้อรวมเนื้อทำออกมาได้ดีไม่เหนียว ส่วนหมี่ขาวรวมหมูถือว่าดีโอเค ถ้าลดหวานลงอีกนิดผมว่าจะดีมาก แคปหมูดีไม่เหม็นหื่น ลูกชิ้นหมูค่อนดี ราคาถือว่าไม่แพง ที่ร้านมีแบบถ้วยธรรมดา18บาท พิเศษ40บาท ร้านนี้ถือว่าโอเคสำหรับผมนั่งสบายๆ พนักงานบ...อ่านต่อ

tide-ger
11 ก.ค. 2022
บรรยากาศดีอาหารอร่อย สะอาด มีที่จอดรถ กว้างขวาง
บรรยากาศหน้าร้านลูกชิ้นปิ้งก๋วยเตี๋ยวอร่อย
PP
25 มี.ค. 2022
ร้านสะอาด สมราคา อร่อยค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่เรือน้ำ(ชามเล็ก)

รสชาติดี ลองกินเส้นเล็ก บะหมี่ เส้นหมี่ขาว อร่อยทุกเส้น สั่งชามเล็กแต่ให้เนื้อหมูชิ้นใหญ่ เครื่องปรุงพริกดี ร้านเพิ่งเปิดใหม่ ดูสะอาด อยากให้ร้านใส่ใจคุณภาพแบบนี้ตลอดไปค่ะดูเพิ่มเติม

เส้นดี (จากภาพลืมถ่ายก่อนใส่แคบหมู)ป้ายราคาอาหาร
ดุลภาค
5 ก.ค. 2022
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ดจากย่านเมืองทองธานี

ร้านข้าวมันไก่ตีนดอยเจ็ดยอด 7 ยอดพลาซ่า
ร้านข้าวมันไก่ตีนดอยเจ็ดยอด7 ยอดพลาซ่า
ตำนาน 13 ปี ข้าวมันไก่เจ้าเด็ด ย่านเจ็ดยอด เชียงใหม่ ให้เยอะ ราคาถูก
The Nest Cafe
The Nest Cafe
ร้านอาหาร และที่พักบรรยากาศดี ใกล้ชิดธรรมชาติ อิ่ม สวยครบจบในที่เดียว