รีวิว The Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 เม.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และซีฟู้ด ราคาโดนใจเพียง 400 บาท
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด

วันนี้เบเบ้ และทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนให้รู้จักกับบุฟเฟ่ต์ไลน์ใหม่ของที่นี่กันค่ะ นั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย มาตามรอยแม่การะเกดกันแบบเก๋ ๆ ในห้องอาหาร Big fish ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ นอกจากอาหารไทยแล้วก็ยังมี Seafood on ice แบบสด ๆ ส่งตรงจากทะเล ที่สำคัญกินได้ไม่อั้นด้วย สุดคุ้มทั้งอาหารคาว และหวาน รวมเครื่องดื่ม ในราคาเพียง 400 บาท ต่อคน ! ตั้งแต่ 12.00 -14.00 น. เป็นมื้อเที...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 เม.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติ ในบรรยากาศการตกแต่งร้านสุดครีเอท ที่พร้อมบริการแบบ 24 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:Chicken Parmigiana with Spaghetti in spicy tomato sauce, Irish Coffee, ต้มส้มแซลมอน, มัสมั่นแลมป์แชงค์

มาถึงรีวิวที่ 2 ของซีรี่ส์พัทยาของเรานะครับ วันนี้จะพารีวิวแบบเจาะลึกกับร้านอาหาร Big Fish ณ โรงแรมสุดชิค Siam@Siam Pattaya ซึ่งถือว่าเป็นร้านอาหารหลักของเราในทริปนี้เลยก็ได้ ซึ่งเราได้ฝากท้องไว้ที่ The Big Fish หลายมื้อมากๆ ในรีวิวนี้เลยจะขอรวบยอด 3 มื้ออาหารหลัก มาให้ได้ชมกัน ห้องอาหาร The Big Fish ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรม Siam@Siam Pattaya ให้บริการแบบเต็มที่ 24 ชม. โดยช่วงเช้าจะเปิดเป...

อ่านต่อ »
The Big Fish Siam@Siam Design Hotel PattayaThe Big Fish Siam@Siam Design Hotel PattayaThe Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหาร Big Fish ดีเด้อ
เมนูเด็ด:อาหารเช้า, Buffet Seafood&BBQ

ห้องอาหาร Big Fish @siam at siam design hotel pattaya การบริการดีมาก รสชาติ อาหาร ของหวาน ของคาว อร่อย สะอาด ครบทุกรสชาติ มีให้เลือกหลากหลาย ที่พักก็ดี ร้านอาหารก็ดี พนักงานก็บริการดี น้ำหวาน มายด์ เมย์ วุฒิ 🍴😋🥰☺️

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาระดับโรงแรม รสชาติเน้นให้กับชาวต่างชาติทานได้

ผมได้มาสัมมนาที่นี่ จึงได้มีโอกาสได้ทาน Buffet มื้อเย็น ราคาต่อหัว 888 BHT ประกอบไปด้วยอาหารแนว บาร์บีคิวและซีฟู๊ด รสชาติทำออกมาให้ชาวต่างชาติทานง่าย คนไทยอาจจะติบ้าง น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่ค่อยเข้มเท่าร้านข้างนอก สำหรับคนที่ชอบทานอาหารและชมวิวสามารถมาลองทานได้ครับ ส่วนรสชาติ ร้านข้าวนอกน่าจะอร่อยกว่าครับสำหรับราคานี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยสมราคา

ที่เลือกไปสถานที่นี่เพราะเห็นโปรโมชั่นซีฟู้ดราคาไม่แรงมาก ไม่ได้ไปวันเสาร์อาทิตย์เลือกไปวันธรรมดา ร ไลน์อาหารพอใช้ได้ค่ะ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ที่อร่อยที่สุดน่าจะเป็นหอยนางรมเกาหลี อื่นก็คุณภาพตามราคาค่ะ เหมาะกับการทานเป็นกลุ่มใหญ่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
19 ม.ค. 2015
photo
3 check-ins
Quality Review
ห้องอาหารสุดแนว กับบรรยากาศสุดฮิต ต้อง The Big Fish ที่ Siam@Siam

มีโอกาสได้มาพักที่โรงแรม siam@siam ถือว่าสวยมากค่ะ ด้วยการออกแบบดีไซน์และตกแต่งภายในอันโดดเด่น และใส่ใจในทุกรายละเอียด รับรองได้ว่าถ้ามาพักที่นี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ ซึ่งเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโรงแรมนี้คือ มัจฉานุ (ลูกของหนุมาน มีร่างกายเป็นลิงแต่มีหางเป็นปลา) ห้องอาหาร The Big Fish เป็นห้องอาหารที่เปิดตลอดทั้งวันค่ะ ภายในบริเวณห้องอาหารมีขนาดกว้างขวาง และจะมีสัญลักษณ์เป็นปลาตัวใหญ่ๆ โด...

อ่านต่อ »

51 Likes5 Comments
Share
15 ก.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
มาพัทยาก็ต้องมาพัก siam@siam วิวสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:อาหารเช้า, pizza hawai, Buffet Seafood&BBQ

นี่เป็นรีวิวที่2ของการมาพัก siam@siamที่พัทยาแห่งนี้ สืบเนื่องจากติดใจ ที่มาพักครั้งแรก เพราะที่นี่โรงแรมแนวสีสันโดนใจวัยรุ่นอย่างเรา555 ติดใจMy club ด้วยแหละ อาหารอร่อย และการบริการดีมาก จึงไปซื้อวอชเชอร์ที่ไทยเที่ยวไทย ที่งานsiam@siam ก็มีโปรพอดี คือซื้อห้องพัก1คืนก็จะได้จับคูปอง ซึ่งเราจับได้พักฟรีอีกคืน ดีใจมาก และเราเป็นลูกค้าเก่าก็เลยอ้อนขอเป็น บุฟเฟ่บาบีคิวละซีฟู๊ด เลยเป็นที่มาของการรีวิ...

อ่านต่อ »
The Big Fish Siam@Siam Design Hotel PattayaThe Big Fish Siam@Siam Design Hotel PattayaThe Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

33 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 มิ.ย. 2015

มาพัทยา ก็ต้องพักที่นี่ตลอด

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
บุฟเฟต์โรงแรมในราคาที่เอื้อมถึง
เมนูเด็ด:ลูกชุบ

หลาย ๆ ท่านนิยมทานบุฟเฟต์กัน และถ้าเป็นบุฟเฟต์ในโรงแรม เราก็ต้องนึกถึงอาหารที่คุ้มค่า ราคาอาจสูงหน่อย แต่ก็ยินดีควักเพื่อได้ของดีมา วันนี้เรามาทานกันที่โรงแรม Siam @ Siam เป็นอีกหนึ่งที่ในพัทยาที่ดูดีและชื่อเสียงก็ดีมากเช่นกัน เป็น international buffet ค่ะ อร่อยแค่ไหน เดี๋ยวมาดูกัน 💰ระดับราคา: 💸 ราคาบุฟเฟต์ต่อท่าน อยู่ที่ 799+ และมีบุฟเฟต์ไวน์ ราคา 999+ ราคานี้อาจโทรเช็คก...

อ่านต่อ »
The Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

26 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Flare  Hilton Pattaya Hotel
Flare Hilton Pattaya Hotel
4.3
5 รีวิว฿฿฿฿