รีวิว The Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
6 เม.ย. 2018
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
บุฟเฟ่ต์อาหารไทย และซีฟู้ด ราคาโดนใจเพียง 400 บาท
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสด

วันนี้เบเบ้ และทีมงาน Wongnai ชลบุรี ขอแนะนำเพื่อน ๆ ทุกคนให้รู้จักกับบุฟเฟ่ต์ไลน์ใหม่ของที่นี่กันค่ะ นั่นก็คือ บุฟเฟ่ต์อาหารไทย มาตามรอยแม่การะเกดกันแบบเก๋ ๆ ในห้องอาหาร Big fish ที่ตกแต่งอย่างมีสไตล์ นอกจากอาหารไทยแล้วก็ยังมี Seafood on ice แบบสด ๆ ส่งตรงจากทะเล ที่สำคัญกินได้ไม่อั้นด้วย สุดคุ้มทั้งอาหารคาว และหวาน รวมเครื่องดื่ม ในราคาเพียง 400 บาท ต่อคน ! ตั้งแต่ 12.00 -14.00 น. เป็นมื้อเที...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
28 เม.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
เต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติ ในบรรยากาศการตกแต่งร้านสุดครีเอท ที่พร้อมบริการแบบ 24 ชั่วโมง
เมนูเด็ด:Chicken Parmigiana with Spaghetti in spicy tomato sauce, Irish Coffee, ต้มส้มแซลมอน, มัสมั่นแลมป์แชงค์

มาถึงรีวิวที่ 2 ของซีรี่ส์พัทยาของเรานะครับ วันนี้จะพารีวิวแบบเจาะลึกกับร้านอาหาร Big Fish ณ โรงแรมสุดชิค Siam@Siam Pattaya ซึ่งถือว่าเป็นร้านอาหารหลักของเราในทริปนี้เลยก็ได้ ซึ่งเราได้ฝากท้องไว้ที่ The Big Fish หลายมื้อมากๆ ในรีวิวนี้เลยจะขอรวบยอด 3 มื้ออาหารหลัก มาให้ได้ชมกัน ห้องอาหาร The Big Fish ตั้งอยู่ที่ชั้น 6 ของโรงแรม Siam@Siam Pattaya ให้บริการแบบเต็มที่ 24 ชม. โดยช่วงเช้าจะเปิดเป...

อ่านต่อ »
The Big Fish Siam@Siam Design Hotel PattayaThe Big Fish Siam@Siam Design Hotel PattayaThe Big Fish Siam@Siam Design Hotel Pattaya

18 Likes0 Comment
Share
10 ชั่วโมงที่แล้ว
photo
Quality Review
Seafood BBQ Buffet ทะเลเยอะ ของหวานก็เยอะ

เที่ยวพัทยาก็ต้องกินอาหารทะเลใช่ม้าาา 😚 บุฟเฟ่ต์ที่ @siamatsiampattaya จัดเต็มมากกกกก กุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา มาครบ มีทั้งแบบกินสดๆเลย หรือจะเอาไปปรุงก่อนก็ได้ อาหารไทย นานาชาติ ซูชิ สปาเก็ตตี้ก็เยอะ มีดนตรีสดด้วย🎵 อย่างชิวววววว~ ความสุขของการกินบุฟเฟ่ต์ #สายหวาน มันอยู่ตรงนี้แหละ 😍🍰🍫🍩🍭 สววรค์ของช้านนนนนนน เค้ก ขนมเยอะโดนใจมากกก ❤️ นี่ชอบอันที่เป็นมูสมะม่วง รสชาติมะม่วงได้ใจจีๆ นี่เป็นส่วน...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
วันนี้มากินบุฟเฟ่ในโรงเเรม ^^
เมนูเด็ด:pizza hawai, Buffet Seafood&BBQ, ปลาแซลมอน

บุฟเฟ่ อาหารทะเล หรูหราหมาเห่า อยู่ตึก ชั้น เห็นวิวพัทยา ตอนเย็นสวยมากๆ ค่ะ บุฟเฟ่ ราคา หัวละ 777 บาท ไม่รวมน้ำนะคะ เครื่องดื่มราคาค่อนข้างแพง ไลน์อาหาร นานาชาติ มีให้เลือก อลังกาล มากค่ะ มีทั้งอาหารทะเล กุ้ง หอยต่างๆ ปู กั้ง ตักได้ตามใจชอบ น้ำจิ้มซีฟู๊ดเค้าอร่อย อาหารไทย หลากหลาย ข้าวซอย ฯลฯ เราไม่ได้ชิม แบะมีพวก สเตกเนื้อต่างๆ พิซซ่า เค้าดีค่ะ ชิมไป 2 ชิ้น สลัดมีให้เลือกห...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ห้องอาหาร Big Fish ดีเด้อ
เมนูเด็ด:อาหารเช้า, Buffet Seafood&BBQ

ห้องอาหาร Big Fish @siam at siam design hotel pattaya การบริการดีมาก รสชาติ อาหาร ของหวาน ของคาว อร่อย สะอาด ครบทุกรสชาติ มีให้เลือกหลากหลาย ที่พักก็ดี ร้านอาหารก็ดี พนักงานก็บริการดี น้ำหวาน มายด์ เมย์ วุฒิ 🍴😋🥰☺️

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ราคาระดับโรงแรม รสชาติเน้นให้กับชาวต่างชาติทานได้

ผมได้มาสัมมนาที่นี่ จึงได้มีโอกาสได้ทาน Buffet มื้อเย็น ราคาต่อหัว 888 BHT ประกอบไปด้วยอาหารแนว บาร์บีคิวและซีฟู๊ด รสชาติทำออกมาให้ชาวต่างชาติทานง่าย คนไทยอาจจะติบ้าง น้ำจิ้มซีฟู๊ดไม่ค่อยเข้มเท่าร้านข้างนอก สำหรับคนที่ชอบทานอาหารและชมวิวสามารถมาลองทานได้ครับ ส่วนรสชาติ ร้านข้าวนอกน่าจะอร่อยกว่าครับสำหรับราคานี้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ราคา buffet ถือว่าคุ้ม 777 สำหรับไม่รวมเบียร์

wine ถือว่ากลางๆ พอดื่มไเ่ไม่แย่ถ้าเทียบกับราคาอาหารเป็น international buffet - ทะเล โอเคดี กั้ง กุ้ง หิยนางรม - เนื้อวัวเหียวไปนิด เยื้อแกะไม่มีกลิ่นคาวเลย - ซูชิกลางๆ มีสลัดและขนมหวาน ของผมลอง buffet แบบ premium wine ราคา 1777 เติมไวน์ไม่อั้น มีแบบธรรมดา 1099

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
3 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
อร่อยสมราคา

ที่เลือกไปสถานที่นี่เพราะเห็นโปรโมชั่นซีฟู้ดราคาไม่แรงมาก ไม่ได้ไปวันเสาร์อาทิตย์เลือกไปวันธรรมดา ร ไลน์อาหารพอใช้ได้ค่ะ ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ที่อร่อยที่สุดน่าจะเป็นหอยนางรมเกาหลี อื่นก็คุณภาพตามราคาค่ะ เหมาะกับการทานเป็นกลุ่มใหญ่ๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Flare  Hilton Pattaya Hotel
Flare Hilton Pattaya Hotel
4.3
5 รีวิว฿฿฿฿