เมนูแนะนำโดยสมาชิก
กุ้งแม่น้ำกับฉู่ฉี่มะพร้าวคั่ว
3 คน แนะนำเมนูนี้
รีวิวที่แนะนำ กุ้งแม่น้ำกับฉู่ฉี่มะพร้าวคั่ว
17 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เปิดประสบการณ์ Wongnai x Mekhong Elite Table
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำกับฉู่ฉี่มะพร้าวคั่ว, Mekhong Siam Sparkling, Mekhong Thai Sabai, ไก่กับไข่

Chim by Siam Wisdom . .. ได้รับเกียรติจากทาง Wongnai ได้มาเปิดประสบการณ์กับการดื่มสุราแม่โขงควบคู่กับอาหารไทยในแคมเปญ Mekhont Elite Table 2018 ที่ร้าน Chim by Siam Wisdom สุขุมวิท 31 แยก 4 ร้านจะอยู่ซ้ายมือนะค้าบ เป็นร้านอาหารไทยที่ได้รับรางวัลมิชลินสตาร์ 1 ดาว ที่รังสรรเมนูอาหารสำรับไทยที่ผสนความโบราณและความทันสมัยได้อย่างลงตัว ในบรรยากาศบ้านเรือนไทยโบราณ ภายในร้านมีวงบรรเลงดนตรีไทย ฟังสบายๆ ...

อ่านต่อ »
30 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
Mekhong Elite Table2018@1star Michelin Bangkok
เมนูเด็ด:ต้มยำปลาช่อนโบราณ, กุ้งแม่น้ำกับฉู่ฉี่มะพร้าวคั่ว, Mekhong Thai Sabai, Mekhong Sparkling

ได้รับเชิญจากวงในให้มาชิมอาหารที่จับคู่กับเครื่องดื่มไทยแบบแม่โขง ณ ร้านอาหารไทยที่ได้รับรางวัลระดับโลกอย่างมิชลิน ความคาดหวังเลยสูงหน่อยสำหรับอาหาร หลังจากเปลี่ยนเจ้าของ ปรับโฉมร้านอาหารและเปลี่ยนเชฟใหม่พร้อมกับรางวัลมิชลิน1ดาว ตัวร้านเป็นบ้านเรือนไทย2ชั้นสวยงาม จัดโต๊ะและอาหารการเสริฟแบบfine Dining ดาวเด่นในงานคือสุราไทย ที่รู้จักกันดีคือแม่โขง จัดเป็น spice Rum ที่กลิ่นโดดเด่นและมีรสเป็นเอก...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
16 ส.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
มื้ออาหารที่น่าจดจำและเต็มไปด้วยเรื่องราว
เมนูเด็ด:กุ้งแม่น้ำกับฉู่ฉี่มะพร้าวคั่ว

วันนี้ได้รับเกียรติจากทางวงใน เชิญไปชิมอาหารที่ร้านอาหารที่ได้รางวัลมิชลินระดับ 1 ดาวครับ การเดินทางในวันนี้ ถือว่ายากลำบากพอสมควร เนื่องจากรถติดมาก เราจึงเลือกการเดินทางโดยการเดินครับ แต่เผอิญว่าฝนตกหนักในวันนี้ เลยต้องเดินๆหลบๆไปเรื่อยจนถึงร้านที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท31 แยก4 ครับ มาถึงประมาณ6โมงเย็น ก็เจอกับพี่กิม และพี่ๆยูสเซอร์ท่านอื่นที่มาทานในวันนี้ครับทั้งหมด ยกเว้นพี่โจ๊กที่มาสาย55 ส...

อ่านต่อ »
7 Likes2 Comments
Share