รีวิว FitB - Fuel in the Blank

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ไตล์ loft แบบเริศๆ
เมนูเด็ด:Lemon coffee

คาเฟ่สไตล์ loft ย่านม.เกษตรศาสตร์ บางเขน ชอบบรรยากาศร้านมากๆค่ะ ตกแต่งได้ดี มี่ที่จอดรถสะดวกสบาย ภายในร้านมีที่นั่งเยอะ ฟรีวายฟาย เหมาะกับคนที่ชอบมานั่งทำงานชิลๆร้านกาแฟมาก ส่วนกาแฟนั้น ที่สั่งมาเป็น Lemon coffee ส่วนตัวชอบอยู่แล้วสำหรับกาแฟสไตล์นี้ เป็นการผสมผสานกันระหว่างมะนาวโซดากับช็อตกาแฟ ถือว่าเป็น sparkling ได้ดีเลยจ้าาา ~ 🥰☕️🍋 อีกอย่างคือ soft cookies อยากบอกว่าอร่อยยยยย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
6 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
จะนั่งทำงานนั่งซุบซิบ หรือนั่งจิบกาแฟ ในบรรยากาศลอฟท์ดิบๆ ก็ดีไม่เบา 555+ (3.5 ดาวจ๊ะ)
เมนูเด็ด:Fuel plate

<<หนทางหมื่นลี้สู่สำนัก>> ซอย ท่านผู้หญิงพหลโยธิน งามวงศ์วาน 54 ครับ <<ศิษย์พี่กล่าวต้อนรับ>> งานดีไซน์ที่ว่าเฉียบในมุมมองของเหล่าทีมงาน มักจะเกิดจากการผสมผสานระหว่างธรรมชาติและสไตล์ที่แตกต่าง และร้าน Fuel in the blank ที่เรามาแวะกันคราวนี้ ก็ฉีกกันแบบสุดขั้นไม่เบาเพราะเอาอินดัสเตรียลกันแบบลอฟท์ปะทะธรรมชาติ ฉูดฉาดด้านงานดีไซน์ดีไม่หยอกจ๊ะ Co-working space หรือ จักรว...

อ่านต่อ »
FitB - Fuel in the BlankFitB - Fuel in the BlankFitB - Fuel in the Blank

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านมุมถ่ายรุปเยอะ แต่ขนมยังน้อย

ร้านนี้ขนมไม่เยอะนักมีพวกครัวซอง พานาคอตต้า บราวนี่ บลูเบอรี่ชีสพาย และมีของว่างพวกแซนวิชอีกนิดหน่อย แต่ขนมรสชาติดี ชอบบลูเบอรี่ชีสพาย เหมาะกับแวะมานั่งชิลวันสบายๆมากกว่า ร้านตกแต่งให้มีต้นไม้และดูสบายตาไม่อึดอัด มีหลายมุมน่าถ่ายรูป wifiสัญญาณติดๆดับๆและใช้ได้3ชม. ถ้าใครมานั่งทำงานที่ต้องใช้อินเตอร์เน็ตอาจเสียอารมณ์เล็กน้อย และร้านไม่เงียบสงบเท่าไหร่ ร้านมีที่จอดรถเพียงไม่กี่คันหน้าร้านประ...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
loftให้สุด ไปนั่งชิลๆถ่ายรูปเก๋ๆ
เมนูเด็ด:ไลม์มินท์

พนักงานหน้าเคาน์เตอร์หน้าตาน่ารัก แต่ไม่ค่อยให้ใจกับลูกค้าเท่าไหร่เลยค่ะ ถามมาตอบไปแบบแข็งๆไม่ยิ้มแย้มเลย (เราเป็นลูกค้าประเภทที่ชอบพนักงานยิ้มแย้มแจ่มใสอะเลิ๊ตพร้อมต้อนรับลูกค้าอะไรแบบนั้น) ร้านสงบดี ส่วนมากคนมานั่งทำงานกัน ร้านเลยเงียบมากๆ แต่ยังพอให้เล่นซนถ่ายรูปได้อยู่ มีมุมถ่ายรูปหลายโซนเหมือนกัน ร้านมีความลอฟท์มาก เมนูน้ำสีเขียวอร่อยมากๆๆค่ะ สำหรับคนชอบมินท์นะคะ เป็นมิ้นท์ที่เปรี้ยวๆหว...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ฟินฝุดๆ กาแฟ ขนม

บอกตามตรงมาที่นี่ถึง3ครั้ง กว่าจะได้กินที่นี่ รอบแรกคนเต็มร้านไม่มีที่นั่ง รอบ2ร้านดันปิดทุกวันจันทร์ไอ้เราก็ลืมดูวันเวลา รอบ3 มา ถึงจะได้กิน พอสั่งเครปเค้กมากินกับกาแฟ เครปเค้กฟินฝุดๆ ฟินมาก อร่อยสมใจอยากมา วิวก็สวย จัดร้านน่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

16 Likes2 Comments
Share
12 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านสวยมาก
เมนูเด็ด:ฟัดจ์ บราวนี่

ร้านนี้อยู่ในซอยงามวงศ์วาน 54 คะ. เข้ามาไม่ลึกมาก. ที่ร้านค่อนข้างใหญ่. มีที่จอดรถให้ด้วย. ร้านนี้คนไม่เยอะคะ. บรรยากาศดีมากๆ. เมนูเด็ดที่นี่ก็บราวนี่เลยคะ. หอมมาก เหนียวหนึบ. ราคาก็กลางๆคะ ไม่แพงมาก

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

TINPRESSO
TINPRESSO
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
FLOUR SHOPPE เซ็นทรัล ลาดพร้าว
Cafe Kaldi Esplanade
Cafe Kaldi Esplanade
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Roots at TheCommons เดอะคอมมอนส์
Starbucks The Jas วังหิน
Starbucks The Jas วังหิน