รีวิว The Grill House Khao Yai

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อีกหนึ่งร้านของความทรงจำดีๆ
เมนูเด็ด:พอร์คชอป

มาร้านนี้วันธรรมดาช่วงเย็น เมื่อแรกเห็นความสวยของร้านบวกกับบรรยากาศยามเย็นไม่มีลูกค้าอื่นเลย มันช่างโรแมนติกอะไรเช่นนี้ ร้านนี้เหมาะกับคู่รักมากๆ ขอแนะนำให้พาแฟนมา ยิ่งถ้ามาได้เวลาที่เหมาะสม จะเหมือนร้านทั้งร้านเป็นของคุณ บริการคุณคู่เดียว แนะนำว่าอย่างมาทานคนเดียว เพราะบรรยากาศจะทำให้คุณคิดถึงคนร้กทันที ได้โปรดดูรูปบางส่วนที่แนบมานะครับ ในร้านคุณสามารถที่จะเลือกนั่งได้จะเป็นในบ้าน(ต...

อ่านต่อ »

9 Likes7 Comments
Share
1 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านสวยอาหารอร่อย

ร้านตั้งอยู่ 200 เมตรจากถนนธนรัชต์ ช่วงก่อนถึง ปาลิโอ้ อยู่ทางขวามือ เป็นบ้านหลังไม่ใหญ่ สไต ยุโรป แต่งร่านสวยดี อาหารยุโรป ไส้กรอก สเต๊กเนื้อ สลัด ซุป เมนูน่าลอง ไส้กรอกโฮมเมท อกเป็ดย่าง สลัดซาวมอนรมควัน

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
13 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อ๊า!! ร้านสวยโคตรแนะนำเลย@The grill house Khaoyai

วันนี้มาเที่ยวเขาใหญ่อีกแล้น ออกเดินตั้งแต่บ่าย 3 โมง ถึงเขาใหญ่ก็ 4 โมงกว่า ไปนู้นไปนี้ก็เย็นละ เลยคิดว่าจะกินอะไรดี ขับรถไปขับรถมาสรุปกินร้านนี้ "ร้าน The grill house Khaoyai " ร้านบรรยากาศดีมาก แต่!! คนน้อยจุง ร้านนี้ต้องขับเข้ามาข้างในอีกนะ ไม่ได้อยู่ติดถนนเหมือนร้านอื่นเน้อ มีป้ายอยู่ตรงปากซอย ป้ายอย่างใหญ่ถ้าขับมาเข้ามาในตัวเขาใหญ่ ป้ายจะอยู่ฝั่งขวามือนะ ขับเข้าไปอีกประมาณ 100 เมตร แล้วเ...

อ่านต่อ »

4 Likes0 Comment
Share
13 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
แบบว่าอาหารก็โอเครนะ บรรยากาศดี แต่รู้ส็กเกร็งๆ
เมนูเด็ด:ขนมปังกระเทียม

ร้านนี้ต้องเข้ามาจากถนนธนะรัตน์ ประมาณ 200 เมตร (มีป้ายบอกตลอดทาง) ลักษณะเป็นบ้านพร้อมสระว่ายน้ำ (อารมณ์มาทานข้าวบ้านเพื่อน555) ตกแต่งดี , ร่มรื่น , เงียบสงบ (เงียบเกิ้นน) (แอบคุยกันในโต๊ะว่าเราทำไมต้องคุยกันค่อยๆด้วย ฮาฮา) อาหารที่สั่งวันนี้ - ซุปเห็ด (เสริฟในขนมปัง) รสชาติดี ร้อนๆ ผ่าน - ขนมปังกระเทียม. อร่อยเลย - สลัดสโม๊คแซลม่อน แต่มาเป็นสเต็ก สุกมาเลย ไม่ค่อยโอ - Ribs. จานนี้อร่อย เนื้...

อ่านต่อ »
The Grill House Khao YaiThe Grill House Khao YaiThe Grill House Khao Yai

0 Like0 Comment
Share
19 ธ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้าน steak and Italian รสชาติดี แต่ร้านเป็นบ้านในโครงการ และต้องขับตามพิกัด แอบเปลี่ยว

มาหา steak ทานเป็น dinner เห็น review ร้านนี้ใช้ได้ แต่แอบตกใจตอนขับเข้ามา เพราะ ทางไม่ค่อยดี และไกลจากถนนใหญ่พอตัว นึกว่าพิกัดผิด สุดท้ายมาถึงเป็นบ้านคน 1. บรรยากาศ: เฉย ๆ เป็นบ้านคน ตกแต่งแบบ Europe วางขวดไวน์เต็มพื้น 2. บริการ: พนักงานตั้งใจมาก แต่ต้องปรับปรุงเรื่องความเป็นระบบ เพราะ ไปวันธรรมดามีกัน 3 คน แต่พอสั่งอาหารเสร็จก็หายกันหมดเลย เจอเฉพาะตอนเสริฟ์ ต้องดูแลกันเอง 3. รสชาติและวัต...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
13 ม.ค. 2016
photo
Quality Review
The Grill House Khao Yai
เมนูเด็ด:พอร์คชอป, สปาเก็ตตี้สไปซี่

ร้านนี้อยู่ในหลืบเลยค่ะ ถ้าลงมาจากทางเขาใหญ่จะมีป้ายเล็กๆบอกตลอดทางจนถึงทางเข้าร้านเลยค่ะ แต่เข้ามาแล้วบรรยากาศดีไม่ผิดหวัง เมนูและรสชาติ :: เราลองสั่ง สเต็กมา2อย่าง(เรียกไม่ถูกค่ะมันชื่ออะไร) ,สลัดซีซ่า,สปาเก็ตตี้สไปสซี่, โดยรวมรสชาติสเต็กและสลัดพอใช้ได้ค่ะแต่สปาเก็ตตี้เหมือนกินในเซเว่น(ดีกว่านิดนึง) ราคา. :: ต้องบอกว่าราคาค่อนข้างสูงเลยค่ะ เมนูสเต็กเริ่มต้นที่350-800฿. ราวๆนี้ค่ะ แถมในเมนูย...

อ่านต่อ »
The Grill House Khao Yai

3 Likes0 Comment
Share