รีวิว Twenty Seven Bites Radisson Blu Plaza Bangkok

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
Quality Review
อาหารอินเดียดีมากกกกกก

จัดเต็มๆ กันอีกมื้อกับ Sunday Brunch มื้อสายวันอาทิตย์ ห้องอาหาร Twenty Seven Bites โรงแรม Radisson Blu จะเรียกว่าเป็นมื้อที่ดีที่สุดของห้องอาหารนี้เลยก็ว่าได้ 🦀 Brown Crab จากฝรั่งเศส ตัวอ้วนหนา ใหญ่ ก้ามเนื้อแน่นๆ ไข่แซมเกือบทุกตัว เมนูนี้ฟินมากๆ 🦐 Seafood on ice นอกจาก Brown Crab แล้วยังมีเมนูอาหารทะเลอื่นๆ อีกอย่าง ปูม้า กุ้งขาว หอยแมลงภู่ NZ และหอยนางรมแปซิฟิค 🇮🇳 อีกหนึ่งจุดเด่นขอ...

อ่านต่อ »
22 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อาหารเช้าดีได้มาตรฐานครับ

มาลองอาหารเช้าของห้องอาหารนี้กันบ้างครับราคา 707เนท ครบเครื่องได้มาตรฐาน รร. 5ดาวครับ ออกจะไปทางอาหารค่อนข้างเยอะด้วยซ้ำครับ มื้อนี้คนส่วนใหญ่จะเรียกของห้องอาหารนี้ว่า ซุปเปอร์เบรคฟาส คือเคลมว่า อาหารค่อนข้างเยอะ ไทย จีน ข้าวปั้น อินเดีย เบเกอรี่ครบครันดีครับ แอบชอบ ครับ ติหน่อยตรงที่กาแฟไม่ใช่กาแฟสดกดจากเครื่อง

ดูเพิ่มเติม »
13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 เม.ย. 2019

ซันเดย์บรันช์ไม่อลัง แต่อร่อย!!

อ่านต่อ »
Quality Review
ไลน์ on ice สวยงาม
เมนูเด็ด:อาหารทะเลสด, ซาชิมิ แซลมอน

🌄หน้าร้อนอย่างงี้มาทานอาหารในโรงแรมเย็นๆดีกว่า Big Blu Brunch ห้องอาหาร Twenty Seven Bites Brasserie จากโรงแรม Radisson Blu Plaza Bangkok ชั้น 2 🚝เดินทางสะดวกมากๆ ลง BTS อโศกทางออก6 🥢ไลน์อาหารที่นี่เยอะมากๆ ชอบซีฟู้ดออนไอซ์ของที่นี่ น้ำแข็งแกะสลักอลังการมา กุ้ง, หอยแมลงภู่, หอยนางรม โซนอาหารอินเดียนี่คือดีมาก มีแป้งนานกาลิค หอมอร่อย สมกับเป็นอาหารอินเดียมาก โซนสเต็กมีทั้งหมู เนื้อ แกะ ต...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
Quality Review
พาไปลองชิมบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ จ.-ส. ว่าจะมีอะไรให้หม่ำบ้าง

เป็นบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อค่ำมีทุกวันจันทร์ถึงเสาร์ ท่มกลางบรรยากาศกว้างขวางสวยงาม บริการดี ไลน์อาหารกระจายดีไม่แออัดเดินสบาย เมนูมีให้เลือกหลากหลายแนว วัตถุดิบสดสะอาด รสมือโดยรวมทำได้ดี ราคารวมน้ำดื่มให้เรียบร้อย. รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.reviewnowz.com/radisson-blu-plaza-bangkok-twenty-seven-bites-dinner-buffet-2018/

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 ส.ค. 2016

3 จ่าย 2 กับ Sunday Brunch อร่อยๆคุณภาพดี

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
อาหารอร่อย​ แม้ตัวเลือกไม่หลากหลาย แต่อาหารและของหวานที่มีคุณภาพและรสชาติดี

#Bangkok N°318/T971/P11496+(9) *รีวิวดองก่อนไปเที่ยวนะจ๊ะ.. ช่วงต้นๆพ.ย.ฯ* ง่วงแล้วค่ะไว้พรุ่งนี้ค่อยไปจิ้มให้ต่อให้นะคะ😴 ร้านนี้เพื่อนเลือกร้าน เพื่อนเลี้ยง อิ่มอร่อย​แบบเป๋าตุง อิอิ​ เพื่อนบอกราคาน่ารักด้วยค่ะ ร้าน​ขนาดเล็ก​ ตัวเลือกของอาหารมีจำกัดอย่างที่แจ้งไป แต่อาหารที่มีจัดว่าใช้วัตถุดิบคุณภาพดีทีเดียว พนักงานทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส เป็นมิตร​มากมาย​ หลังจากที่ทานอย่างละนิดละหน่อย ได้ข...

อ่านต่อ »
33 Likes0 Comment
Share
14 ส.ค. 2017
photo
Quality Review
อาหารบุฟเฟ่ต์อินเตอร์ราคาแรง อร่อยตรงเนื้อแกะ
เมนูเด็ด:grilled lamb

พาคุณแม่มาเลี้ยงวันแม่ที่นี้ เพราะดูในเนตเห็นว่ามีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 2 ตอนโทรจองพนักงานแจ้งว่า ราคารวมต่อคนหลังจากลดโปรโมชั่นจะเหลืออยู่ที่ 818 บาท เลยตกลงจอง แต่พอวันที่มาทาน พนักงานแจ้งว่าราคาปกติอยู่ที่ 1890++ บาท รวม Free Flow Drink (เฉลี่ยคนละ 945++) รู้สึกแอบเซงมากกกกก ทำไมถึงแจ้งราคาไม่เหมือนเดิม บรรยากาศที่นี้ตกแต่งสวยงาม เน้นโทนสีเหลืองทอง ไฟสีส้มๆ รู้สึกสบายตา ที่นั่งเยอะ พื้นที่กว...

อ่านต่อ »
36 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tenyuu Sho EmQuartier
Ad ·
Tenyuu ShoEmQuartier
โอมากาเสะในเครือเทนยุบน EmQuartier
4.0
338 รีวิว฿฿฿฿฿
MASU - Maki & Sushi Bar สุขุมวิท 39
Ad ·
MASU - Maki & Sushi Barสุขุมวิท 39
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านสุขุมวิทที่เด่นเรื่องเมนูมากิและโรล
4.2
21 รีวิว฿฿฿