รีวิว Black Cowboy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
Craft beer on tap ไม่มีเลย​ มีแต่แบบขวดน่าเสียดายจัง

#Lampang N°15/T1682/P20,117+(22) พิกัดร้าน​: ถนนเจริญ​เมือง​ ตึกตรงข้ามห้างเสรี​ มีป้ายซีเอ็ดบุ๊คที่ช่วยให้สังเกตุ​ร้านได้ง่ายขึ้น บรรยากาศ​ร้าน​: กว้างขวาง​ ที่นั่งเยอะมาก มีนักร้องดีดกีต้าร์​คอยขับกล่อมระหว่างทาน​ ณ​ วันที่ไป เสริชเจอร้านนี้จากร้านใกล้ตัว​ เห็นรีวิวมี​ craft beer ก็เลยตามมา​ แต่พอมาถึง​ craft on tap ไม่มีแล้ว​ มีแต่เบียร์​นอกธรรมดาสองชนิด​ craft beer มีแต่แบบขวดแทน​ ซึ่งก...

อ่านต่อ »

18 Likes2 Comments
Share
10 ก.พ. 2016
photo
Quality Review
beer beer beer
เมนูเด็ด:Kwak

กลับมาอีกครั้ง ที่ร้านเบียร์สดถังเบียร์ไทยและเบียร์นอก เป็นร้าน ที่เราชื่นชอบ ในจังหวัดลำปางวันนี้ได้ลองเบียร์ 3 ชนิด ได้แก่ guinness, hitachino, kwak รสชาติดีแตกต่างกันไปชอบสุดน่าจะเป็น kwak แก้วสวยดี55 กับแกล้มวันนี้สั่งเป็นขาหมูเยอรมัน อร่อยถูกใจมากๆกรอบนอกนุ่มใน ได้เยอะราคาไม่แพง อีกอย่างคือพล่าปลาแซลมอน รสชาติจัดจ้านดี ทั้งสองเมนูนี้กินกับเบียร์แล้วฟินมากจริงๆค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes1 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ม.ค. 2016

ร้านเบียร์นอกดีๆ ที่ลำปาง

อ่านต่อ »
8 ก.ย. 2015
photo
Quality Review
เพลงเพราะจัง

ใครชอบเบียร์นอก แนะนำร้านนี้เลยน้าา บรรยากาศดีมาก มีโซนให้เลือกนั่งเยอะเลย วันนี้ไปมีโปรไวซ์เบียร์ซื้อ2 แถม 1 เลยจัดมาสักหน่อย ส่วนแก้วดำๆนั่นคือแก้วแถม รสชาติอื้อหือมากก 😂 สั่งกุ้งแช่น้ำปลามากรุบกริบ แซ่บมาก 👍🏼 ตบท้ายด้วย Hoegarden ปลื้มมากRosse หวาน หอม นุ่มลิ้นมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2015
photo
1 check-in
ร้านเบียร์ในดวงใจ

ร้านแบล็คคาวบอย ไอริชผับ ใจกลางเมืองลำปางเลยทีเดียวร้านนี้ลูกเจ้าของกิจการใหญ่ในเมืองลำปางทำเองเลยจึงมีเบียร์นอกให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด แทบจะเรียกว่ามากที่สุดในลำปางก็ว่าได้ มีดนตรีสดเป็นอะคูสติกทุกคืนบรรยากาศแบบเงียบเงียบสงบสงบผู้ใหญ่ผู้ใหญ่หน่อยจึงไม่ค่อยมีเด็กเด็กมากนักเหมาะสำหรับผู้ใหญ่มานั่งคุยกัน

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
25 เม.ย. 2015
photo
Quality Review
ร้านโปรดให้ 5 ดาว

ร้านนี้ขอให้ยืนหยัดเคียงคู่ลำปางตลอดไปนะคะ ไปมาก็หลายครั้งละนะ ที่ชอบคือมีเบียร์ที่หลากหลาย เพราะนี่ชอบเบียร์มาก การบริการดีเยี่ยมคะ อาหารรสชาติอร่อย รวมทอดนี่อร่อยสุดๆ ร้านปรับปรุงใหม่เนอะเห็นแล้วกว้างขึ้น ดีคะ เค้าเตอร์บาร์สวยมาก สไตล์เพลงก็เพราะ นั่งเช้ายันเย็นยังได้เลยถ้าไม่ติดที่เกรงใจร้านนะ5555 ครบครันจริงๆ coffee , restaurant

ดูเพิ่มเติม »
Black Cowboy

2 Likes0 Comment
Share
17 พ.ค. 2015
photo
Quality Review
ไม่มาลองสัมผัสด้วยตัวเองคุณจะไม่เข้าใจ ทั้งรสชาติอาหาร ความหลากหลายของเครื่องดื่ม และ บรรยากาศ
เมนูเด็ด:สปาเก็ตตี้เบค่อน, หมูยัดไส้ชีส

- บรรยากาศภายในร้านบอกตามตรงคอบอลแบบผมนี้ถูกใจมากแต่ถึงไม่ใช่คอบอลผมก็เชื่อว่าต้องถูกใจ เพราะ อาหารมีให้เลือกมายมากมายที่สำคัญเครื่องดื่มประเภทเบียร์มีให้เลือกจนคุณต้องลำบากในการตัดสินใจเลือกกันเลยทีเดียวว่าจะสั่งเบียร์ตัวไหนมาลองดี ก็ด้วยความตัดใจไม่ลงผมเลยจัดมาหลายยี่ห้อเลยทีเดียว ส่วนอาหารสั่งมาหลายอย่างแต่ถ่ายภาพมาให้เห็นได้เพียงไม่กี่อย่างเนื่องจากหิวจัดอาหารวางก็ฟาดเรียบเลยทีเดียว ถ้ามีโอ...

อ่านต่อ »
Black CowboyBlack CowboyBlack Cowboy

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ภูฟิน ดอย
ภูฟิน ดอย
Kincen สาขากาดสวนแก้ว
Kincen สาขากาดสวนแก้ว