รีวิว Meating steak

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาไม่แรง จานอลังง
เมนูเด็ด:สลัดผักรวมเห็ดย่าง

ร้าน Meating Steak ลง bts สาขาอุดมสุขมา ร้านอยู่ในโครงการวันอุดมสุขซอย 1 ค่ะ เข้ามาด้านในร้านอยู่ทางขวามือ เป็นร้านสเต็คไม่ใหญแต่ไม่เล็กค่ะ ที่นั่งพอสมควร ติดแอร์ ร้านตกแต่งด้วยหมีตัวใหญ่ ตกแต่งร้านด้วยปูนเปลือย ร้านโปร่งๆนั่งสบายไม่อึดอัด ช่วงนี้เน้นคลีนนิดหน่อย เลยสั่งเมนูสลัดดูค่ะ ร้านเปิด 11.00-22.00 เมนูที่สั่ง - สลัดผักรวมเห็ดย่าง (120฿) แต่เราเพิ่มอกไก่ย่าง (60฿) รออาหารไม่นานมา...

อ่านต่อ »

17 Likes0 Comment
Share
7 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย ราคาน่าคบ

ดูจากการตกแต่งร้าน ทำเล วัสดุอุปกรณ์ วัตถุดิบที่ใช้ ไม่น่าเชื่อเลยว่าราคาจะผูกมิตรกับนักกินมาก ปริมาณก็ไม่ได้น้อยตามราคาเลยแหละ เท่าที่สั่งมากินของวันนี้ ทุกอย่างเรียกว่าอร่อยไม่แพ้ร้านสเต็กดังตามห้างเลย

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ราคากับคุณภาพไปกันได้ ผักโขมอบชีสไม่ควรพลาด!
เมนูเด็ด:ผักโขมอบชีส

ร้านสเต็กใน One Udomsuk เป็นร้านเล็กๆ มีโต๊ะไว้บริการประมาณไม่เกิน 10 โต๊ะค่ะ ร้านไม่ได้ตกแต่งอะไรมากไม่มีอะไรโดดเด่นยกเว้นตุ๊กตาหมีๆ ตัวโตๆ เก้าอี้นั่งสบาย ภายในร้านเป็นห้องแอร์นะคะ การเดินทางด้วยรถไฟฟ้าลงสถานีอุดมสุข จากนั้นลงฝั่งสุขุมวิท 103 โครงการ One Udomsuk จะอยู่ติดรถไฟฟ้าเลย ด้านที่ติดถนนสุขุมวิทจะเป็น Lawson ให้เราเดินเข้าไปใน One Udomsuk เลยค่ะ เดินเข้าไปสักแปปร้านสเต็กจะอยู่ซ้ายมือ...

อ่านต่อ »
Meating steakMeating steakMeating steak

56 Likes0 Comment
Share
9 ม.ค. 2015
photo
Quality Review
จานใหญ่จังเลยยย

ร้านอาหารมาง่ายชิดรถไฟฟ้าสถานีอุดมสุข มีพี่หมีตัวใหญ่ต้อนรับหน้าร้าน - ซีซ่าร์สลัด จัดผักมาเต็มจาน โรยชีสกับเบคอนกรอบ คลุกน้ำสลัด ผักสด น้ำสลัดไม่โชกมาก - มันอบชีส มันบดมาเนื้อละมุนอร่อยดี ติดว่าชีสน้อยไม่หน่อยไม่งั้นจะดีมากๆๆๆ - สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า ที่ร้านมีให้เลือก 3 เส้น กลม แบน ก้อน วันนี้กินเส้นกลม เส้นสปาเก็ตตี้ คลุกมาอร่อยดีไม่เลี่ยน มีเบคอนกรอบกับขนมปังกระเทียมวางหน้ามา รสชาติใช้ได้ค่...

อ่านต่อ »
Meating steakMeating steakMeating steak

13 Likes0 Comment
Share
12 ก.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
เฮ้ยมันอร่อยมากกก
เมนูเด็ด:สลัดผักรวมเห็ดย่าง

มาไบเทค เเล้วเปิดwongnaiหาอะไรกินแถวใกล้ เจอร้านนี้ ขับมาแบบทันเวลาท้องร้องไม่ไกลเลย เห็นBTS อุดมสุข แล้วเลี้ยวขวา ต้นซอยเลี้ยวซ้ายเข้า ONE สถานที่: ร้านอยู่ในโครงการ ONE เข้าไปขวามือ เห็นง่าย ภายในมีทั้งโซนมาเดี่ยว และมามากกว่าหนึ่ง ตกแต่งมีน้องหมีมานั่งกินเป็นเพื่อน ด้วยผนังกระจกด้านหน้าทั้งหมด จึงดูโปร่งโล่งสบาย ประกอบกับเพดานสูง มีโคมไฟให้แสงห้อยลงมา ลงตัว อาหาร: เมนูฝรั่งๆวันนี้เสนอ สลั...

อ่านต่อ »
Meating steakMeating steakMeating steak

10 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สเต็กอุดมสุข

เดินผ่านเกือบทุกวัน บางวันเห็นคนเยอะ บางวันคนน้อย วันนี้เลยอยากกินคนกลับเยอะมาก แต่ก็รอ รอไม่นานก็ได้โต๊ะค่ะ ร้านมี 2 ชั้น ชั้นบนเหม่ะกับกลุ่มใหญ่ๆเพราะดูเป็นส่วนตัวดีค่ะ ชั้นล่าง มีให้นั่งแบบมาคนเดียว แบบมาเป็นคู่ ร้านสีส้ม มีตุ๊กตามีตัวใหญ่ๆ อ่านรีวิววงในเค้าบอกว่าผักโขมอบชีสอร่อยมาก เราเลยสั่งมา ต่อด้วยไก่ทอด สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และ สเต็กพอร์คชอป จานแรกที่มาไวมากค่ะไม่ถึง5นาที คือผักโขมอบชี...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share