รีวิว Audrey Cafe Glamour Central Embassy

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านประจำในใจ กับ All you can eat สุดคุ้ม
เมนูเด็ด:เครปเค้กชาไทย, พิซซ่าต้มยำกุ้ง, Thai Tea Sizzling Roti, ปลาหมึกผัดพริกเกลือ, ปีกไก่ทอดเกลือ, สลัดปลาแซลมอนรมควันน้ำสลัดงาข้น, ขาหมูเต๋าทอดกรอบ, โรตีชาไทย, ซุปเห็ดทรัฟเฟิล, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ น้ำข้น, สเต็กเนื้อออสเตรเลียซอสฝรั่งเศส

ร้านประจำอีกร้านนึงที่ยังงงว่าทำไมไมมารีวิวในวงในเสียทีนะ สาขานี้เป็นสาขาเดียวที่ทานตั้งแต่เปิดร้าน มา 2 คนยังไงก็ไม่ต่ำกว่าพัน แต่วันนี้เรามาทานแบบสุดคุ้มด้วยโปรของ Hugry Hub คุ้มยังไง อ่ะมาดูกัน ** ซุปเห็ดทรัฟเฟิล ซุปข้นหอมเห็ดทรัฟเฟิลจัดมาคนละที่ ละว่าจะสั่งเพิ่ม ใจบอกรอก่อนเดี๋ยวอิ่ม สั่งกันนะคะเรียกน้ำย่อยดีมาก ** สเต็กเนื้อออส ซอสฝรั่งเศส สั่งแบบ medium ก็ได้ดั่งใจแต่ถ้าคนไม่ชอบสุกด้านน...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
16 พ.ค. 2021
photo
Quality Review
ร้านสวย บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:Crispy Pork Cube, ก๋วยเตี๋ยวหลอดสอดไส้หมูปิ้ง

โชคดีได้พาครอบครัวไปใช้เวาเชอร์ทานอาหารกลางวันก่อนที่จะมีประกาศไม่ให้นั่งกินในร้านอาหาร อาหารที่สั่งมาอร่อยทุกเมนู เด็กๆชอบกันหลายอย่างเลย อย่าง นาโช่หมู รสชาติดีมาก ลงตัว มักกะโรนีอบชีสเบค่อนแฮม หมดไวมาก ก๋วยเตี๋ยวหลอดสอดไส้หมูปิ้งก็เป็นอีกจานที่วางปุ๊บหมดปั๊บ เมนูที่ธรรมดาไปทางดรอปคือต้มยำกุ้ง น้ำข้นไป และปริมาณน้อยไปนิด แต่โดยรวมมื้อนี้อิ่มอร่อยถูกใจ

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปลาทูก้างละลาย กรอบนอก กินได้ทั้งตัว (3.5☆)
เมนูเด็ด:ปลาทูก้างละลาย

🏣ร้าน Audrey สาขานี้วิวดี๊ดี!! มื้อเย็นนี่โรแมนติกไปอีก 😘 🏢Audrey Cafe Glamour เซ็นทรัลเอมบาสซี่ พี่ชอบวิวสาขานี้ค่ะ มองผ่านกระจกบานใหญ่จะเห็นวิวเมือง แนะนำมื้อเย็น แสงกำลังดีทีเดียว 🍳อาหารอร่อยมาตรฐานของร้านนี้ค่ะ เมนูตอนที่ไปทานคือปลาทูก้างละลาย เพิ่งมาใหม่ (ตอนนี้ก็ยังมีขายอยู่) 🐟เมี่ยงปลาทูก้างละลาย (290.-) เสริ์ฟมาในกระจาด มีปลาทู 2 ตัว น้ำจิ้ม 2 แบบ พี่ชอบปลาทูแบบนี้ กรอบนอก ไม่มีก้...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ปลาทูก้างละลายคือดี
เมนูเด็ด:Thai Tea Sizzling Roti, เมี่ยง "ปลาทูก้างละลาย", ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิด - กุ้งแม่น้ำย่าง

ร้าน Audrey มีเมนูใหม่ให้เราได้มาลองทานอยู่เรื่อยๆ เราและเพื่อนอยากทานเมนู เมี่ยง "ปลาทูก้างละลาย" เลยเข้ามาลองทานกันค่ะ - เมี่ยง "ปลาทูก้างละลาย" 290++ บาท เมี่ยงปลาทูอบกรอบจนกินก้างได้เลยเคี้ยวได้ก้างเหมือนก้างปลากระป๋องทานคู่กับเส้นหมี่ขาวลวกวางบนผัดสดและราดด้วยน้ำจิ้มซีฟู๊ดคือเด็ดมาก - ข้าวผัดน้ำพริกปลาสลิด - กุ้งแม่น้ำย่าง 260++ บาท ข้าวผัดรสจัดจ้านคลุกด้วยปลาสลิดทอดกรอบแกล้มด้วยกุ้งแม่...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 มี.ค. 2020

ร้านโปรด อร่อยรสชาติดี ซื้อกลับบ้านทางร้านแพ๊คให้อย่างดีเลยค่า

อ่านต่อ »
Quality Review
มาลองบุฟเฟ่ต์ 678 บาทถ้วนรวมน้ำเปล่า รสชาติดีหลายอย่าง เค้กรสชาติดีเกือบหมด แนะนำเลย
เมนูเด็ด:เค้กไมโล, Crispy Pork Cube, ต้มแซ่บปลากระพง, ตับบด Audrey, หมึกทอดกรอบผัดพริกเกลือ, สปาเกตตี้เพสโตแซลม่อน

ร้าน Audrey Cafe สาขา central embassy ตั้งอยู่ชั้น 4 ของห้างข้างร้านอาหารญี่ปุ่น ตัวร้านใหญ่กลางๆ ที่นั่งเยอะ เปิดปิดตามเวลาห้าง มาวันนี้ตั้งใจมาลองบุฟเฟต์ 678 บาทถ้วนไม่บวกเพิ่ม ทานได้ 2 ชม. จะมีอีกราคา 798 บาทราคานี้จะมีเครื่องดื่มเพิ่ม ทั้งหมดต้องจองผ่าน HungryHub ก่อนเท่านั้น จ่ายบัตรเครดิตได้ไม่มีค่าธรรมเนียม เมนูค่อนข้างเยอะสมราคาเลยทีเดียว - Crispy Pork Cube ขาหมูอัดก้อนทอด มาพร้อมมันม่ว...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
6 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
จองบุฟเฟ่ต์มาจ่ายคุ้มกว่ากินแบบ a la catre

กินสองคนจ่ายไป 13xx ค่ะ สั่งสเต๊กเนื้อริบอายไปสองจาน ราดซอส cafe de paris 1 จาน พริกไทยดำ 1 จาน เนื้อไม่ได้มันมาก ถ้าคนชอบเนื่อติดมันมากๆอาจจะไม่เหมาะ เพราะไขมันแทรกไม่ได้เยอะ แต่ย่างและทอดเฟรนฟรายมาได้ดีทีเดียว ลาบแซลมอน อร่อยรสชาติชอบเลย ขาหมูหั่นเต๋า อร่อยแต่ทานไปซักพักเริ่มเลี่ยน เมนูที่ไม่ชอบคือซูเฟลปู เคยเห็นคนส่งกันเยอะเลยสั่งบ้าง เราว่ามันเลี่ยนและไม่ถูกปากเราอย่างแรง ที่เหลือโอเคนะ...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Khao เพลินจิต
Ad ·
Khaophloenchit
เสิร์ฟเมนูไทยแท้ โดยเชฟวิชิต มุกุระ วัตถุดิบคัดพิเศษ รสชาติเอกลักษณ์
3.8
12 รีวิว฿฿฿฿฿
Oni-oni Japanese Restaurant
Ad ·
Oni-oni Japanese Restaurant
บุฟเฟ่ต์ & A La Carte อาหารญี่ปุ่น คุณภาพดี แล่ชิ้นหนา ไม่หวงของสมราคา
3.7
46 รีวิว฿฿฿฿฿