รีวิว Harrods The Plantation Rooms Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
จิบน้ำชาในบรรยากาศแบบอังกฤษที่ Harrods the Plantation Tearoom

“The Mayfair” (1,290.-) เซตน้ำชา high tea แบบอังกฤษ ที่มาพร้อมกับ finger food ที่มีทีเด็ดอยู่ตรงพาร์มาแฮมพันขนมปังกรอบพร้อมซอสเพสโต ที่ช่วยดับความคาว และเพิ่มความกลมกล่อม, mini cakes 4 ชนิด, มาการอง 2 ชิ้น ที่เราสามารถเลือกรสชาติเองได้ และสโคน 4 ชิ้น ที่คละได้จาก 3 รสชาติของทางร้านที่มาพร้อมกับแยมโฮมเมด 3 ชนิด และ clotted cream นำเข้า รวมถึงน้ำชาอีก 2 กา ที่พนักงานจะนำกระปุกชาทั้งหมดมาให้เรา...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
เบเกอรี่อร่อย ชอบทั้งขนมปังและเค้กเลย แถมยังลด 50% อีกด้วยนะ
เมนูเด็ด:Pain Au Chocolate, Harrods Fruit Tart, Almond Croissant, Yuzu Citron Tart

เดินผ่านร้าน Harrods ในห้างเซ็นทรัลเอ็มบัสซี่ ประมาณทุ่มนิดนิด เห็นคนมุงอยู่หน้าตู้เบเกอรี่ เลยเดินเข้าไปดู ขนมเค้กและขนมปังติดป้ายลดราคาถึง 50% เลยอดใจไม่ไหวยืนเข้าแถวซื้อขนมกับเค้าด้วยทาสของลดราคาที่แท้ทรู😂😂 ตอนยืนรอขนมยังเยอะมากเลย แต่พอถึงคิวที่จะเลือกซื้อขนมที่เล็งๆ ไว้ หมดไปเยอะเลย ได้มาแค่ 4 ชิ้น ที่อยากทานเท่านั้นเอง - Pain Au Chocolate เหลือ 50 บาท จาก 100 บาท ขนมปังกรอบฟูอร่อบมากๆ...

อ่านต่อ »

57 Likes5 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว

กาแฟฟรี กับบัตรเครดิตซิตี้พรีเมียร์

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
มาจัดเบเกอรี่ลด 50% เริ่มทุ่มนึง
เมนูเด็ด:Yuzu Citron Tart, Matcha White Choc

ทราบมาว่าเวลา 1 ทุ่มเป็นต้นไป ร้านนี้จะมีโปรโมชั่นลดราคาเบเกอรี่ 50% เราก็เลยมาแวะซื้อสักหน่อยค่ะ สำหรับเมนูที่ลด 50% จะเป็นเค้ก ขนมต่างๆ ซึ่งไม่รวมมาการองค่ะ - Matcha White Choc Cake ราคาปกติ 165 บาท เป็นเค้กแนวมูสนุ่มๆ ชาเขียวมัทฉะเข้มข้นมากมีรสขมติดปลายลิ้นนิดๆ ทานคู่ไวท์ช็อคที่ทำเป็น Layer สวยๆ มีรสหวานเบาๆ ทำให้ทานรวมกันแล้วได้รสขมๆหวานๆดีค่ะ ซึ่งจะมีถั่วแดงบดอยู่ในเนื้อเค้กไวท์ช็อคด้วยค...

อ่านต่อ »

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Harrods The Plantation Rooms - Central Embassy
เมนูเด็ด:Oreo Cheese Cake, Chunky Malt Blended

พาน้องที่รู้จักไป Birthday มาแบบไม่ได้ตั้งใจหลอก ตอนแรกบอกว่าไม่ต้องร้องเพลงนะคะ ขอแค่เทียนปักก็พอ แต่พนักงานก็คงจะลืมและใจดีมาก ร้องเพลงลั่นร้านเรานี่ก็ฮาเลย 😂😂 เค้กอร่อยยยยย เราชอบ Oreo Cheesecake มากๆๆๆๆๆๆๆ มันอร่อยเนียนๆอ่ะ ชอบๆ พนักงานแนะนำ Rose Mousse Cake อะไรสักอย่างเนี่ยและ แต่นี่ไม่ชอบอ่ะ เหมือนลิ้นจี่ยังไงชอบกล 😅😅 แต่รวมๆดีนะ ร้านสวย ไฮโซ ผู้ดีมากๆ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย ขนมดี ราคาแรง
เมนูเด็ด:Quich Chicken Ratatouille, Blueberry Blossom Muffin

ตั้งใจไป shopping ที่ Central ชิดลม แต่หาที่จอดรถไม่ได้ เลยต้องไปจอดที่ Central Embassy แทน ถือโอกาสแวะซื้อขนมที่ร้าน Harrods ก่อน ร้านสวยน่านั่ง ตกแต่งโทนสีขาวดำดูดี มีตุ๊กตาหมีตัวโตสะดุดตาหน้าร้าน เลือกขนมมา 4 ชิ้น 1. Quiche Spinach (185) - พนักงานแนะนำขนมตัวนี้ บอกว่าขายดีมาก เลยซื้อมาลอง เราว่าจืดๆ เลี่ยนๆ ต้องเหยาะ tabasco sauce เพิ่มรสชาติและตัดเลี่ยน 2. Quiche Chicken Ratatouille (185) ...

อ่านต่อ »

12 Likes1 Comment
Share
28 ธ.ค. 2018
photo
Quality Review
สวยแต่รูป..จูบไม่หอม !!😒

หน้าร้านตกแต่งสวยงาม.. อยากทานขนม ในCentral Embassy นี่มีหลายร้านนะ.. แต่ขอลองร้านนี้ละกัน.. ผลคือ ผิดหวังค่ะ !!.. ทั้งเค้กทั้งสโคน รสชาติรสสัมผัสมันไม่ใช่เลย.. ครั้งเดียวก้อเกินพอ..ขอบายค่ะ แพงไม่เท่าไร แต่ไม่อร่อยนี่..ไม่ไหวนะ 👎

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
18 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
High teaชุดThe Sweet OrcherฟรีจากบัตรVISA
เมนูเด็ด:high tea set, ชากุหลาบ

มาลองชุดhigh tea setที่ได้ฟรีจากบัตรVisa Signatureที่เขาให้ฟรีปีละ2ครั้ง มาครั้งแรกเพราะอยากรู้ว่าเขาจะให้แบบไหน ดูจากราคาชุดที่จัดให้เป็นชุดSweet Orcharราคา550฿ ชุดนี้ดูจุ๋มจิ๋มน่ารักดีครับ เริ่มพนงเอาตัวอย่างชามาให้เลือก มีหลายชนิด แต่เลือกเอาชากุหลาบมาลอง -ชากลิ่นหอมมาก ชอบตรงพนงบอกเติมน้ำร้อนได้ตลอด แถมมาคอยถามและบริการเติมให้ตลอด ผิดกับร้านชาเจ้าดังร้านอื่นที่เคยไปมาบอกไม่มีเติมให้ ...

อ่านต่อ »
Harrods The Plantation Rooms Central Embassy

14 Likes5 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Little Sunshine Cafe
Little Sunshine Cafe
4.2
30 รีวิว฿฿฿
Small Talk Cafe & Hangout
Small Talk Cafe & Hangout
4.0
120 รีวิว฿฿฿
The Summer House Ayutthaya
The Summer House Ayutthaya
3.9
177 รีวิว฿฿฿