3.9
62 เรตติ้ง (52 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Hinata Japanese Restaurant Central Embassy

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Yee_FullandFun
4.3k4.8k48.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 39
Quality Review
คุณภาพรสชาติ จัดว่าพรีเมี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

เข้าใจผิดมาตลอด ว่าร้านนี้ เสริฟแต่โอมากาเสะ หรือเป็นคอร์สๆ ไป เลยเดินผ่านตลอด เพราะแค่อยากกินเป็น ala carte จนวันนี้ ตั้งใจดูเมนู อ้าวมีสั่งเมนู เป็นจานๆ ด้วย มีพวก lunch set ด้วย อยากบอกว่า อาหารอร่อยมาก มีความอุมามิ เซ็ทปริมาณอาจจะไม่เยอะนัก แต่อร่อยเลย ซูชินี่ก็ใช้วัตถุดิบแบบคัดพรีเมี่ยมจริง ละมุนลิ้นทุกคำที่ทานดูเพิ่มเติม

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.7k58.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 509
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพที่เซนทรัลเอมบาสซี่

มาเซนทรัลเอมบาสซี่แล้วคุณพ่ออยากทานอาหารญี่ปุ่นที่บรรยากาศสงบๆคนไม่พลุกพล่านเราก็เลยนึกถึงร้านนี้ขึ้นมาค่ะ จริงๆเคยมาครั้งนึงแล้วยังไม่ค่อยประทับใจ ครั้งนี้มาลองดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปยังไงบ้างนะคะ เมนูที่ร้านมีทั้งโอมากาเสะ a la carte และเป็นเซตซึ่งราคาจะย่อมเยาลงมาหน่อย ที่สั่งเป็นเซตแต่ไม่แน่ใจว่าเป็น lunch รึเปล่านะคะเพราะทานมานานแล้ว ส่วนราคาก็จะค่อนข้างแรงตามปกติของร้านนี้ แต่ก็เลือกใ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
4 มิ.ย. 2015
ครั้งแรกกับประสบการณ์ที่ไม่น่าประทับใจ
photo
The Hunger
6505192.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ค. 2023
ดูแล้ว 742
Quality Review
ลองสั่งแบบ À la carte ได้เน้นเมนูตัวที่เด็ดซ้ำๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิ, ชาเขียว, O-Toro Sashimi, Madai Fish, O-Toro Sushi, Sake, Kanpachi Kama, Kanpachi Tempura

🍶 ร้านนี้หากใครชอบดื่ม Cold Sake ต้องรอง อาจจะราคาแรงหน่อยแต่รสชาติสาเกตัวดีๆที่ร้านนี้คือนุ่มลื่นที่สำคัญไม่หวาน Body ไม่หนัก ดื่มง่าย 🐟 ปลา Madai (ปลากระพงแดงญี่ปุ่น) หรือปลาไท่ ของร้านนี้ดีมากๆ เนื้อเนียนสดไม่แพ้ร้านดีๆที่ญี่ปุ่น เพราะเพิ่งทานปลาที่มาที่ญี่ปุ่น พอบินกลับมาไทยก็มากินต่อ 🥢ส่วนปลาที่ชอบมากคือ ปลา Kanpachi ไม่ว่าจะนำมาทำเทมปุระ หรือ ย่าง ก็อร่อยมาก 🥚 ไข่ตุ๋นที่นี่แอบอร่อย...อ่านต่อ

photo
Lookyee กินกะหยี 🐱
1007065.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,510
Quality Review
สะดวกในห้าง รสชาติไม่โดดเด่น
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เดินเข้ามาตั้งใจจะทาน lunch set สุดท้ายเปลี่ยนใจ สั่งเป็นถาดๆ set จากเมนู ราคา set ละ1000 บาทค่ะ มีอาหารหลายอย่างมาเป็นถาด - ไข่ตุ๋น เนียนๆ รสชาติมาตรฐาน ตอนมาไม่ร้อนมากค่ะ แค่อุ่นๆ - ข้าวห่อเต้าหู้หวาน ท้อปด้วยกุ้งเทมปุระ - หอยเชลซาซิมิ หวาน สด, ปลาดิบอีก2ชิ้น - ปลาไหลเทมปุระ ทอดมาเทมปุระไม่ค่อยกรอบเลยค่ะ ปลาไหลเนียนๆ นุ่มๆ ด้านใน เลยทานแล่วออกจะเละๆ เพราะแป้งไม่กรอบมาก - ปลาย่างเกลือ - ซุป...อ่านต่อ

เทมปุระปลาไหล
photo
Rainny Fonrsu
611.2k11.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 2,565
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม

อาหารญี่ปุ่นคุณภาพพรีเมี่ยม ซูชิ ซาซิมิคือคุณภาพจริง แค่โชยุก็ต่างจากหลายร้านมาก แต่บางเมนูราคาแรงแบบแพงอะไรหรอเช่นผักต้ม ไข่ตุ๋นที่ราคาแรงไปถ้าเทียบกับร้านญี่ปุ่นร้านอื่น แต่บริการดีจริง บรรยากาศก็ดีดูเพิ่มเติม

photo
MsTEatery
819043.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 10,404
Quality Review
Omakase set ราคาไม่หนักกระเป๋า
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ภายในร้าน Hinata จะแบ่งเป็นโซน Omakase counter กับ เป็นโต๊ะ A la carte ซึ่งก็สั่งเป็นชุด Omakase มาทานได้เหมือนกัน มาทานที่นี่ แนะนำสั่งอาหารเป็น Set จะคุ้มกว่าสั่งตามเมนูอาหาร A la carte มาก มีให้เลือกหลาย Set เลย ราคาตั้งแต่ 1,xxx บาท ขึ้นไป รสชาติโดยรวมกลางๆ ถือว่าคุ้มราคาดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shoutaian Shabu  Vivre Langsuan
Ad ·
Shoutaian Shabu Vivre Langsuan
ร้านชาบูญี่ปุ่น เสิร์ฟเนื้อซากะเกรดประมูล ลิ้มรสความพรีเมียมได้ทุกคำ
4.3
4 รีวิว
฿฿฿฿฿
Tenko Omakase Bangkok
Ad ·
Tenko Omakase Bangkok
โอมากาเสะกลางสวน พิถีพิถันทุกคอร์ส ผสานศิลปะการปรุงแบบต้นตำรับคัปโปะ
4.2
15 รีวิว
฿฿฿฿฿