รีวิว NARA Thai Cuisine Central Embassy

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยรับแขกได้ วิวดี บริการดี
เมนูเด็ด:เผือกทอด เต้าหู้ทอด, ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่

นาราเป็นร้านอาหารไทยที่ไว้รับแขกอยู่แล้ว ด้วยบรรยากาศ อาหาร และบริการที่มีมาตรฐานค่อนข้างดี ปกติเราว่ามัน formal ไปหน่อย แต่วันนี้แม่เลือก ก็เลยได้มาชิม เนื่องจากไม่หิว เลยสั่งก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ง่ายๆ ปรากฏว่าอร่อยดีค่ะ แล้วก็ที่อร่อยมากแต่ลืมถ่ายรูปมาคือ เผือกทอด เป็นเผือกแบบเต็มๆ ไม่ใส่แป้งเยอะเหมือนร้านทั่วไป

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บริการดีมาก อาหารรสชาติคนไทยกินได้
เมนูเด็ด:ไอศครีมนารา, ปลาคังลวกจิ้ม

ร้านไม่ใหญ่มาก เราโทรจองเลยได้มุมดี เห็นวิวกรุงเทพ ทำให้ทานอาหารอร่อย ชมวิวสวยๆ -ต้มยำกุ้งแม่น้ำ กุ้งตัวใหญ่ดี มี4ตัว รสชาติกำลังดี ไม่จืด -ปลาคังลวกจิ้ม ชอบนะ เพราะเนื้อปลาเด้งดี กัดไปแล้วรู้สึกถึงความเด้ง ความหนึบ น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บมาก -ปลากระพงทอดน้ำปลา ก็พอได้นะ ปลาตัวใหญ่ น้ำราดอร่อย -ยำถั่วพลู อร่อยมาก กุ้งเนื้อแน่นดี มีความนัวกะทิเบาๆ -กุ้งทอดกระเทียม คนชอบกระเทียมจะถูกใจสิ่งนี้ กุ้งตัวให...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารไทยมีรางวัลการันตี!
เมนูเด็ด:ไอติมกะทินารา

ร้านอาหารไทยมีรางวัลการันตี เดินผ่านหลายครั้ง ก็จะเจอป้ายรางวัลอยู่หน้าร้านเลยค่ะ ใจจริงที่เข้าร้านเพราะว่าพี่สาวอยากกิน ไอติมกะทิ ฮ่าๆๆๆ ตาลไม่ได้หิวมาก ก็สั่ง "ปอเปี๊ยสด" มากิน รสชาติมันไม่โอเคนะสำหรับตาล ซอสราดปอเปี๊ยะมันหว๊านนนหวาน! แป้งปอเปี๊ยะก็หนา แห้งมากไปหน่อย เลยไม่ค่อยชอบค่ะ แต่ก็กินได้แบบไม่ฟิน ไอติมนารา ไอติมกระทิเครื่องแน่น ที่เค้าเอาเครื่องไอติมกะทิ อย่าง ลูกชิด วุ้นมะพร้าว ขนุ...

อ่านต่อ »

47 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารเจก็เจ๋งดีนะ หลากหลายดี
เมนูเด็ด:เห็ดอบวุ้นเส้น

ร้านนาราเป็นรีวิวสุดท้ายในช่วงเทศกาลทานเจ ร้านอาหารไทยหรูๆนี้ช่วงเทศกาลทานเจมีเมนูแปลกๆหลายอย่างเลยค่ะ ราคาก็ไม่สูงนัก เลยลองทานดูค่ะ โดยเฉพาะมีเมนูอาหารขึ้นชื่อของที่ร้าน ที่ดัดแปลงมาทำเป็นอาหารเจเช่น แกงเผ็ดเป็นย่าง(เจ-เปลี่ยนเป็นแกงเผ็ดเป็ดย่างลิ้นจี่), ยำส้มโอ และผัดพริกขิงเจ และอีกหลายๆเมนูที่เป็นอาหารจานเดียว และกับข้าว ส่วนอาหารที่ทานค่ะ - ข้าวคลุกกะปิ130.- อยากรู้ว่าจะเป็นยังไง เลยสั่...

อ่านต่อ »
NARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central Embassy

34 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทยไฮโซ

ลูกค้านัดเลี้ยงปีใหม่ค่ะ ทีแรกนัดที่ Hong Bao แต่คนแน่นมาก เลยเปลี่ยนมาร้านนี้ ดีเหมือนกัน เพราะที่ Hong Bao น้องปอบเคยรีวิวไปแล้ว สั่งอาหาร 6 อย่าง ตามภาพ ถ่ายได้ครบ และมีไอติมกะทิสด ข้าวกล้อง 3 จาน และน้ำเปล่า รวมมื้อนี้ ~฿2,400 เฉลี่ยคนละ ฿800 ค่ะ ราคาแรงตามสถานที่และ location ค่ะ รสชาติอาหาร น้องปอบว่าเข้มข้นดีนะคะ รสชาติไม่มีเบามือแบบบางร้านที่เอาใจลูกค้าต่างชาติ แบบนี้ คนไทยกินได้ ต่างช...

อ่านต่อ »
NARA Thai Cuisine Central EmbassyNARA Thai Cuisine Central Embassy

20 Likes4 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
อาหารไทย รสชาติดี

ร้านอาหารไทยนาราสาขานี้อยู่บนชั้น 5 ห้างเอมบาสซี่ครับ สถานที่กว้างขวางเหมาะกับทานกับครอบครัวหรือกินเลี้ยง อาหารก็อร่อยได้มาตรฐาน แต่รู้สึกว่าวุ้นเส้นต้มยำเปรี้ยวไปนิดนึง แล้วก็ข้าวเหนียวเปียกลำไย (ซึ่งปกติเป็นเมนูโปรด) ข้าวเหนียวเละไปสักนิดนึง

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เสวย Mercury Ville
เสวย Mercury Ville
3.7
43 รีวิว฿฿฿
Metro On Wireless Hotel Indigo Bangkok
Metro On Wireless Hotel Indigo Bangkok
3.9
24 รีวิว฿฿฿
NARA Thai Cuisine เซ็นทรัลเวิลด์
NARA Thai Cuisine เซ็นทรัลเวิลด์
3.6
69 รีวิว฿฿฿
พระราม 9 ไก่ย่าง The Market Bangkok
พระราม 9 ไก่ย่าง The Market Bangkok
3.7
4 รีวิว฿฿฿
Ginger
Ginger
3.4
7 รีวิว฿฿฿