รีวิว Tetsu Central Embassy

เรียงตาม : /
Quality Review
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ปิ้งๆ ย่างๆ ที่ Central Embassy
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อวากิวญี่ปุ่นรวม

ปิ้งๆ ย่างๆ ระดับพรีเมี่ยม ที่ Central Embassy ที่ร้าน Tetsu Urban Yakiniku Bar ขอจัดเบาๆ กับเซ็ตเนื้อระดับพรีเมี่ยม 3750฿ มีเนื้อมาให้ถึง 4 แบบ สำหรับจานนี้ ด้วยความที่เนื้อดี แต่ไม่สดมาก อ้วนขอให้เพียง 3/5 ⭐️ แต่สำหรับเนื้อหมูนั้น โดยเฉพาะสันนอก ในความสด เนื้อนุ่ม ละมุน อร่อยมากจริงๆ ของแนะนำเลย อาหารเสริมนอกจากจะเป็นปิ้งย่างก็จะมี พวก ซูชิ ซุปกิมจิ หรือจะเป็น ซาชิมิ ก็มีให้เลือกสรรกันน...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดี ลายสวย สไตล์ลูกครึ่งญี่ปุ่น-เกาหลี
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อวากิวญี่ปุ่นรวม

อยู่ชั้น 5 The Embassy บริการดี เป็นเนื้อวากิวย่างเตาถ่าน สั่งชุดรวมมากิน อร่อย เนื้อดี ลายสวย แต่คารูบิรู้สึกไม่ค่อยถูกจริต เหมือนจะไม่ชุ่มฉ่ำเท่าไร ซุปกิมจิรสชาติพอได้ น้ำจิ้มอร่อย บีบมะนาวใส่รู้สึกว่าเวลาทานแล้วเรียกความสดชื่นได้ดี ผักสดสั่งมาเป็นจาน กรอบอร่อยดี ข้าวอร่อยตามมาตรฐาน ไอติมยูซุ กับไอติมชาเขียว อร่อยเลย ค่าเสียหาย 3,200 บาท

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อย่างสุดหรู อร่อยน้ำตาไหล
เมนูเด็ด:ชุดเนื้อวากิวญี่ปุ่นรวม, สลัดเต้าหู้ทอด

พึ่งได้มีโอกาสมาลองร้านนี้ครั้งแรกค่ะ เดินทางง่ายเดินเชื่อมบีทีเอสมาเรื่อยๆ โดยรวมเนื้อคุณภาพดีมาก พอๆกับร้านดังแถวพร้อมพงษ์ ลิ้นวัวกรุบๆรสชาดกลางๆ กิมจิได้เยอะมาก อร่อยดีค่ะแก้เลี่ยนได้ดี สลัดเต้าหู้ทอดอร่อยมากๆห้ามพลาดนะคะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นตอบแบบสอบถาม ได้ไอศครีมฟรี รสยูสุอร่อยมาก เปรี้ยวได้ใจ ล้างปากได้ดีค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
Set Lunch อร่อยๆ ราคาเบาๆ

ไม่น่าเชื่อว่าจะได้กินข้าวราคาไม่แรงบนห้างหรูแห่งนี้เลยให้ตายเถอะ!! ร้าน tetsu เค้าจัด set lunch ราคากันเอง เริ่มที่ 290 อะไรประมาณนี้ไว้ด้วย เดินผ่านร้านแล้วเห็นราคาก็มีแอบตกใจนะ ฮ่าๆๆ คือมันคุ้มอ่ะ เซทที่สั่ง "ซุปเนื้อคารูบิ" ซุปเนื้อคารูบินุ่มๆ เป็นเนื้อลายติดมัดพิเศษ เอาไปต้มในซุปข้นจนเนื้อนุ่มเปื่อย รสชาติอร่อยเข้มข้น เสิร์ฟมาในหม้อหินร้อน ทำให้ซุปร้อนระอุๆ ตลอดเวลา ในเซทนอกจากซุปเนื้อ...

อ่านต่อ »

56 Likes1 Comment
Share
1 มี.ค. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
ผิดหว้งนิดหน่อยสำหรับวันนี้

เคยทำรีวิวร้านนี้ไปแล้วหนนึงเมื่อสามสี่เดือนที่แล้ว วันนี้กลับมาซ้ำอีกรอบเพราะติดใจในรส ชาติของเนื้อร้านนี้ โกโบทอด แก้มปลาบุรีชิ้น โต เนื้อตุ๋น โรลปูนิ่มที่มีไชเท้าห่อมาด้วยก็รส ชาติดีได้มาตรฐานเหมือนเดิม แต่เสียดายวันนี้ ลิ้นหมดเลนอดทานเลยเพราะครั้งที่แล้วรู้สึก ชอบเป็นพิเศษ สั่งเนื้อpremium A4มาปิ้ง เหมือนคราวที่แล้ว..เนื้อjo rousuกับstriploin ยังคงนุ่มลิ้น.มีมันแทรกสวยงามอร่อยเหมือน เคย..แ...

อ่านต่อ »
Tetsu Central EmbassyTetsu Central Embassy

60 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 9 พ.ย. 2014

ร้านญี่ปุ่นมีเนื้อเกรดดีๆนุ่มลิ้นให้ทานด้วย

อ่านต่อ »
24 พ.ย. 2017
photo
Quality Review
เนื้อย่างพรีเมี่ยม หมูย่าง ปลาดิบ อร่อยวัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:Maguro Crunchy Roll, ข้าวผัดกระเทียม, Tontoro คอหมู, Mixed Premium Beef Platter ชุดเนื้อพรีเมี่ยมรวม, Striploin เนื้อสันนอก, เนื้อส่วนไหล่

ร้านนี้อยู่ในศูนย์การค้า Central Embrassy ร้านตกแต่งดี นั่งสบาย การบริการดี อาหารแต่ละอย่างเน้นคุณภาพ รสชาติอร่อยในระดับนึง ราคาอาหารค่อนข้างสูงตามสถานที่และวัตถุดิบ เมนูแนะนำคือ เนื้อย่างส่วนไหล่ ในชุดเนื้อพรี่เมี่ยมรวม โรยเกลือและพริกไทยเพิ่มไปอีกนิดและย่างแบบไฟร้อนๆแล้วพลิกด้านสะดุ้งแปปเดียว ทานคู่กับข้าวผัดกระเทียม จะอร่อยฟินมากๆ แถบไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มเลย ส่วนปลาทูน่ามากุโระโรลจานนี้อร่อยตาม...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Aoi สีลม
Aoi สีลม
3.8
31 รีวิว฿฿฿฿฿