Castaway Resort

4.6
20 เรตติ้ง (15 รีวิว)
อาหารอเมริกันอาหารไทย฿฿฿
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 07:30

สถานที่และเส้นทาง

สตูล (Castaway Resort)
083-138-7472

15 รีวิว

20 เรตติ้ง
ให้คะแนนร้านนี้
คู่รัก
47% ของรีวิวบอกว่าร้านนี้เหมาะกับ คู่รัก
เพื่อนฝูง
47% เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
27% ครอบครัวหรือเด็ก
รีวิวคนแรก
photo
danaidai
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
30 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
หาดสวย อาหารอร่อย บริการดีใส่ใจ
เมนูเด็ด:nachos thai style, ผลไม้รวมปั่น

- ทางมาร้าน/รีสอร์ต ต้องผ่านบ้านคนเข้ามา ดูงงๆ หน่อย พอเข้ามาแล้ว ที่พักจะเป็นบ้านคล้ายบ้านไทยสมัยเก่า คือยกสูง มีชานหน้าบ้านไว้นั่งเล่น - ร้านอาหารจะติดหาด ต้นไม้เยอะ ไม่ร้อนมาก หาดนี้ก็สวยค่ะ แต่ติดที่จะมีเรือจอดค่อนข้างจะเยอะ - ช่วงวันหยุดคนค่อนข้างเยอะ อาจจะรอนานกว่าปกติ แต่บริการดีค่ะ มีแนะนำเมนูด้วย - ด้วยเมนูอาหารจะโปรร่วมๆ อยู่ อย่างเช่น 3 อย่าง 295 หรือมี happy hours สำหรับค็อกเทลช...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
พักผ่อนสบายๆในวันหยุด

มีโอกาสได้ไปเกาะหลีเป๊ะมา เราเลือกพักที่นี่​เพราะรีสอร์ต​ดูดี​ ราคาไม่แพง​ ตัวรีสอร์ต​อยู่หาด​ Sunrise เราเลือกบ้านพักแบบบังกะโล​ 2 ชั้น​ ที่นี่มีแต่ห้องพัดลมนะ​ หน้าบ้านพักมีเปลให้นั่งเล่นทุกหลัง​ ชั้นล่างเป็นห้องน้ำแบบโล่ง​คือเปิดมาเป็นห้องน้ำเลย​ ไม่มีอะไรกั้น ขึ้นบันไดไปเป็นห้องนอน​ มีระเบียงให้นั่งเล่นด้านนอกด้วย​ บรรยากาศ​รีสอร์ต​ดี​ สงบ​ ออกมาหน้าหาดก็เล่นน้ำได้เลย​ น้ำใสมาก​ มีซุ้มให...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
29 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
รีสอร์ตเก๋ๆ บรรยากาศติดเกาะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดสับปะรด, ผลไม้รวมปั่น

รีสอร์ตแบบง่ายๆ เหมือนกระท่อมตอนติดเกาะ อาหารราชาติดี มีของขวัญให้ตอนเข้าพักด้วย บริการของพนักงานที่นี่ดีมาก ประทับใจสุดๆ อยากกลับไปอีก โลเคชั่นดี เดินไปถนนคนเดินสะดวกดี ร้านสะดวกซื้อรอบๆก็มีเนอะ ง่าย สบาย สะดวก

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านสวย วิวดี
เมนูเด็ด:แพนเค้ก

ร้านอาหารบนเกาะหลีเป้ะ อยู่ในรีสอร์ต อยู่ติดsunset beach วิวดีหลักล้าน มองเห็นทะเล มีที่นอนบริการ บริการดี ทำเร็ว อาหารอร่อย แนะนำแพนเค้กไอติม แพนเค้กกรอบนอกนุ่มใน รสละมุนกำลังดีเลย ส่วนลาเต้ที่สั่งมา รสชาตเฉยๆจ้า ใครมาหลีเป้ะห้ามพลาดๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
20 ก.ค. 2018
photo
Quality Review
ที่พักบรรยากาศดีมาก
เมนูเด็ด:Cocktail, แพนเค้ก

เริ่มต้นการเดินทางโดยเครื่องบินลงที่หาดใหญ่ ต่อรถตู้เพื่อมาขึ้นเรือ ที่ท่าเรือปากปารา ต่อเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ลงจากเรือนั่งมอเตอร์ไซค์วินไปโรงแรม เกาะหลีเป๊ะ มีทั้งหมด 3 หาด โรงแรมที่เราจองอยู่หาดซันไรท์ ห้องพักสไตล์บัวกะโล ห้องพัดลม หน้าห้องมีเปลผูกนอนทุกห้อง ร้านอาหารของโรมแรมอยู่ริมชายหาด และมีร้านเช่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้นให้บริการด้วย ซึ่งสามารถดำน้ำตื้นได้ที่ชายหาดหน้าโรงแรมเลยดีงาม เป็นทริปพักผ่อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
19 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านชิลๆวิวสวยๆในหลีเป๊ะ

Castaway เป็นที่พักในหลีเป๊ะที่ผมเลือกพักในทริปนี้ครับ เนื่องจากรีวิวต่างๆและคำชมมากมายในเวป Agoda ร้านอาหารที่นี่จะอยู่ในโซน lobby ครับ การตบแต่งนั้นผมชอบมากๆครับ ด้วยสบายๆไม่ได้ใช้วัสดุสิ้นเปลืองให้ดู "เยอะ" เลยแม้แต่นิดเดียว การบริการที่นี่ดีถึงดีมากครับ พนง. มีทั้งฝรั่ง คนไทย และพม่า เวลาสั่งอาหารนั้นนอกจากคนไทยแล้วพูดอังกฤษง่ายกว่าครับ เพราะชาวพม่าที่นี่พูดอังกฤษได้ค่อนข้างดีทีเดียว พนง.เ...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
เวลาเปิดร้าน
ทุกวัน07:30 - 21:00
  • ที่จอดรถ(ไม่มีที่จอดรถ)
  • รับบัตรเครดิต
  • เหมาะสำหรับเด็กๆ
  • เหมาะสำหรับมาเป็นกลุ่ม
ช่วงราคา
฿฿฿ (251 - 500 บาท)
ดูร้านอื่นๆ ใน เกาะหลีเป๊ะ
ค้นหาร้านอื่นๆ ใกล้ๆ ร้านนี้