รีวิว CINNABON สยามพารากอน

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ชาไทยหอมๆ กลับมาแล้ว

ชาไทย......กลับมาแล้ววววววววววววว ชาไทย...ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์ “ซินนาบอน ชาไทยอัลมอนด์” ซินนามอนโรล Combination ใหม่ที่เอาความเป็นไทยเข้าไปเปนส่วนประกอบหลัก ด้วยซอสชาไทย หวาน หอม นุ่ม ละมุน เพิ่มรสสัมผัสด้วยอัลมอนด์สไลด์ กรุบกรอบ ในราคาเพียงชิ้นละ 59 บาทเท่านั้น หรือจะเลือกแบบ Thai Tea Combo Set ก็จะมีชาไทยอัลมอนด์ มินิบอน (Thai Tea Almond Minibon) 3 ชิ้น / มินิ ชอคโคบอน (Mini Chocobon) 3 ชิ้น...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 28 เม.ย. 2019

cinnabon x Kitkat

อ่านต่อ »
Quality Review
ร้าน cinnamon roll ชื่อดังจากสหรัฐ ต้องกินตอนร้อนๆเท่านั้น
เมนูเด็ด:Minibon

ร้าน Cinnabon สาขาพารากอนตั้งอยู่ชั้นล่างสุด เป็นสาขาที่ไม่มีที่นั่ง ต้องซื้อกลับไปทานเท่านั้น เมนูในร้านหลักๆขาย cinnamon roll ต่างๆกับเครื่องดื่ม ราคาโดยมากเริ่มที่ 40-50 บาท ขึ้นไป มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง ตอนซื้อกลับบ้านที่ร้านจะแถมส้อมกับมีดพลาสติกมาให้ - Minibon 45 บาท ชิ้นเล็กเท่าฝ่ามือ หอมกลิ่น cinnamon ราดน้ำตาลมาเยอะพอควร เนื้อขนมปังทิ้งไว้เย็นแล้วแอบเหนียวหน่อยๆ รสชาติกลางๆ ให้ 3.3/5 - ...

อ่านต่อ »
CINNABON สยามพารากอนCINNABON สยามพารากอนCINNABON สยามพารากอน

1 Like0 Comment
Share
21 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
อร่อย หอมอบเชย

ร้าน Cinnabon ขาย Cinnamon roll มีทั้งแบบไซส์มินิและปกติ ถ้าจะทานเลยพนักงานก็จะอุ่นร้อนให้ ใครชอบ cinnamon roll คือไม่ผิดหวัง กลิ่นอบเชยหอมมาก แป้งนุ่ม ครีมก็ดีทานพร้อมเนื้อแป้งไม่หวานเกินไป ซื้อแบบออริจินัลและแบบอัลมอนด์อร่อยทั้ง2แบบ ใครที่แช่ตู้เย็นไว้แนะนำให้อุ่นร้อนก่อนจะอร่อยกว่า

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สวรรค์ของคนรักชินนาม่อน
เมนูเด็ด:Cinnamon Roll

พิกัด🎎: อยู่ชั้นGของพารากอน บริเวณโซนอาหาร สังเกตุง่ายๆหาร้านป้ายสีฟ้าๆ ที่ร้านเป็นแค่เคาเตอร์ขาย ไม่มีที่นั่งนะค่ะ เมนูทุกเมนูมีชินนาม่อนหมด ใครชอบ สวรรค์ชัดๆ เราสั่งCinnamon Roll 55บาท ตัดเป็นชินเล็กๆ กิน ชินนาม่อนหอมๆ เสียดายขนมปังหวานไปนิด กินเยอะน้ำตาลขึ้นแน่🙊

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
พนักงานไม่ค่อยเป็นมิตร
เมนูเด็ด:Chocobon

ในแอ็พ Toyota Privilege มีโปร Cinnabon 1 แถม 1 เมื่อซื้อขนม size ใหญ่รสชาติใดก็ได้ ปกติเราไม่ได้ชอบ Cinnamon Roll เป็นพิเศษแต่ก็อยากลองชิมของร้านนี้บ้างเผื่อจะอร่อย เดินหาร้านอยู่พักใหญ่เลยกว่าจะเจอ เราแจ้งพนักงานว่าใช้สิทธิ์ Toyota Privilege 2 สิทธิ์ - สิทธิ์ที่ 1 เลือก Classic (69) 2 ชิ้น - สิทธิ์ที่ 2 เลือก Chocobon (80) 1 ชิ้น + Pecanbon (89) 1 ชิ้น ตอนแรกพนักงานคิดเงินเรา 169 บาท...

อ่านต่อ »

21 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ขนมหอมๆกับชาร้อนสักถ้วย
เมนูเด็ด:ซินนามอนโรล

เป็นขนมที่มีกลิ่นหอมของซินนามอนแล้วมีรสหวานจากน้ำตาลเคลือบ นอกจากรสชาติออริจินอลแล้วมีรสช้อกโก้และรสมิกซ์เบอรี่อีกด้วย 1 ชิ้นไซส์ปกติ ก้นคนเดียวจะอิ่มมากๆ แบ่งกันทานสองคนกำลังดี และ มีขายเป็นขนาดชิ้นพอคำด้วย เหมาะกับการทานคู่กับชาร้อนๆ สักถ้วยฟินกำลังดี

ดูเพิ่มเติม »

10 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Puff And Pie  อนุสาวรีย์ชัยฯ
Puff And Pie อนุสาวรีย์ชัยฯ
เบเกอรี่ และ อาหารหลากหลาย จากครัวการบินไทย • [Ad]
ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ตลาดบางขุนศรี
ผึ้งน้อยเบเกอรี่ ตลาดบางขุนศรี
ละเลียดความหอมหวานของเบเกอรี่เกรดพรีเมี่ยม! รสชาติเยี่ยมเปี่ยมคุณภาพ • [Ad]
฿
มนต์นมสด เสาชิงช้า
มนต์นมสด เสาชิงช้า
Standtall Coffee
Standtall Coffee
gram pancakes Siam Paragon
gram pancakes Siam Paragon
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
มนต์นมสด อิสรภาพ นันทอุทยาน
บางหวาน พระราม 9
บางหวาน พระราม 9