รีวิว Feel Pizza

เรียงตาม : /
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
10 10 10 ไปเลยจ้า

FEEL PIZZA ไม่ได้มีดีแค่พิซซ่านะจ๊ะพี่จ๋า อาหารอย่างอื่นของเค้าก็เริ่ดนะจ๊ะ ไล่กันทีละเมนูเลย 🍕พิซซ่า สองหน้าในถาดเดียว พิซซ่าอบใหม่ๆร้อนๆ ออกจากเตา สามารถเลือกเป็นสองหน้าในหนึ่งถาดได้ เราเลือกชีส+ฮาวาเอี้ยน คือดีมากๆ ฮาวาเอี้ยนให้สัมสัมผัสที่ดีกัดไปรสชาติหวานฉ่ำของสับปรดนำมาเลย แป้งอร่อย ส่วนชีสต้องของบอกว่าโครตชีสเลยจ้า สัมผัสของชีสแท้ๆเเน่นๆไม่จกตาจ้า 🥩สเต๊ก รสชาติสเต๊กดีมสก หมักรสชาติซึ...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เริศมากกกก ราคาถูก อร่อย
เมนูเด็ด:Pizza 4 Cheese Hafe Hawaiian, สปาเก็ตตี้ผัดพริกเผาทะเล, ยําปลาแซลมอน, สเต็กหมูสันคอ, ฟรุตสลัด, ข้าวผัดทะเล

ขอยกให้เป็นร้าน One of the best ของทริปนี้ ร้าน Feel Pizza เป็นร้านสไตล์บ้านๆ มองจากหน้าร้านไม่ได้หรูหราอะไร แต่จะบอกให้...#โครตเด็ด ราคาถูกมากๆ อาหารส่วนใหญ่ประมาณ 150-350 บาท จานโครตใหญ่ ให้โครตเยอะ หมดนี้แค่พันต้นๆ หารกับเพื่อน 4 คน คนละ 3ร้อยกว่าๆ คุ้มมาก เมนูมีให้เลือกทุกสิ่งจิงเกอร์เบล สลัด พิซซ่า สปาเกตตี้ อาหารไทย ยำแซลมอล โอ้ยยยยแม่! Pizza 4 Cheese Hafe Hawaiian 340 บาท คุ้มมาก อร่อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านพิซซ่าริมทางข้างไร่แกรนด์เบอร์รี่สวนผึ้ง รสชาติอาหารดี มาตรฐานระดับกลาง
เมนูเด็ด:สเต๊กหมูพริกไทยดำ, Pizza Pepperoni

ได้ยินมาว่าร้าน Feel Pizza นั้นเคยเปิดอยู่น Veneto ตอนนี้ย้ายร้านออกมาตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับไร่แกรนด์เบอร์รี่สวนผึ้ง หาร้านนี้ได้ไม่ยากครับ ถ้าขับผ่านรีสอร์ตภูผาผึ้งมุ่งหน้าตรงเข้ามาที่ Scenery Vintage Farm ร้านจะอยู่ฝั่งขวามือ (ประมาณ 1-2 กม.จากปากทางเข้า) มองไกลๆ นึกว่าสนามกอล์ฟ ที่ไหนได้เป็นฟาร์มปลูกผลไม้ จำพวกองุ่น สตรอว์เบอร์รี่ ฯลฯ ร้าน Feel Pizza จะเป็นร้านแบบ Open air คือไม่ติดแอร์...

อ่านต่อ »
Feel PizzaFeel PizzaFeel Pizza

12 Likes1 Comment
Share
19 ส.ค. 2016
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บริการดี
เมนูเด็ด:มาการิต้า, Pineapple wow, ปลาหมึกชุบแป้งทอด

ผ่านมาเที่ยวสวนผึ้ง มีโอกาสได้แวะทานที่ร้านFeel เมนูที่สั่งคือ Pineapple wow เพราะเป็นเมนูแนะนำเคยไปออกรายการ The dish เมนูทองด้วยเมนูนี้ ฟังชื่ออาจจะงงๆ จริงๆคือ สเต็กหมูพริกไทยดำ เสิร์ฟมาพร้อมสัปปะรดผ่าครึ่งซีก คว้านเนื้อออก ใส่เครื่องทะเล ปลาหมึก หอยแมลงภู่ กุ้ง ปรุงรสแล้วใส่ชีสด้านบนอบมาเสิร์ฟแบบร้อนๆ ยืดๆกันไป เมนูนี้ผ่านค่ะ คุ้มค่า ได้ทานทั้งสเต็กหมู และเครื่องทะเลอบชีส กินเข้ากันดี / ปลา...

อ่านต่อ »
Feel Pizza

7 Likes0 Comment
Share
7 มี.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
พิซซ่าอร่อยสุดๆค่ะ เต็มอิ่มคุ้มราคา
เมนูเด็ด:สเต๊กหมูพริกไทยดำ, พิซซ่าแฮมสัปปะรด

บังเอิญผ่านมาเจอจริงๆค่ะ ตั้งใจจะไปทานร้านอาหารไทยอีกร้านนึงแต่ร้านเงียบมากไม่มีลูกค้าเลยสักโต๊ะค่ะ เลยเปลี่ยนใจ วนรถกลับมาแวะร้าน Feel Pizza แทนเพราะเห็นมีลูกค้านั่งทานอยู่พอสมควร ร้านดูต้นไม้เยอะดีค่ะ ร้านมีมุมนั่งเยอะดีค่ะ บรรยากาศร้านร่มรื่นดีค่ะ เมนูอาหาร สเต็ก พิซซ่า อาหารไทย หลากหลายอยู่ค่ะ ราคาก็พอสมควร แต่คุ้มค่าอยู่ค่ะ เพราะเต็มอิ่มทุกจาน พนักงานจะเป็นเด็กๆ แต่ก็บริการโอเคค่ะ อาหา...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
pine apple wow !!
เมนูเด็ด:pine apple wow, Pizza Pepperoni

ร้านนี้มาตาม the dish เมนูทอง สั่งเมนูแรกของ the dish เลย pine apple wow >> ผมว่าแปลกและอร่อยดีนะ นานๆกินทีโอเลย เป็นพายที่จัดหน้าตาได้ดูดีมากๆ เฟรนฟราย >> ผ่านคับ *special เมนู องุ่นจากสวน อร่อยดีๆ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share