รีวิว Nee Papaya

taluidax
25 มี.ค. 2022
ESan food in Lipe island

Nee papaya @koh lipe มีเพื่อนแนะนำร้านนี้มาค่ะ โอ้แม่เจ้า คือดีเลย ชอบมากๆค่ะ แกงส้ม ใช้ได้ค่ะ มาทริปนี้คือ สั่งแกงส้มทุกร้าน อร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะ แม่ค้าก็เป็นคนขอนแก่น อีสานกันเลยค่าาา ปูนิ่มอร่อย กรอบ หอยแครง ส่วนตัวชอบเมนูนี้อยู่แล้วค่ะ แต่ ว่า อันนี้เหมือนลวกมาสุกไปหน่อยอะค่ะ ส้มตำ และ ใดใด คือ ดีนัมเบอร์วันจา 10 คน โดนไป 4980 บ จาดูเพิ่มเติม

Boat
19 ม.ค. 2021
อาหารทะเลสด

เลี้ยวเข้าร้านนี้เพราะเห็นร้านตกแต่งดี และคนเยอะ สรุปก็ประทับใจค่ะ อาหารทะเลสด ดีทุกจาน ถูกใจหมดเลย และที่ชอบไปกว่านั้น ก็ส้มตำค่ะ ส้มตำเค้าเด็ด ถูกใจ แซ่บมากๆ นั่งไปซักพัก คนแน่นร้านเลย แน่นสุดในย่านนี้ดูเพิ่มเติม

Akira Nolan
26 ธ.ค. 2020
ราคาแรงใช้ได้เลยค่าาาา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เนื้อย่าง

- ร้านจะอยู่ถนนบนทางหาดซันไรส์ ใกล้ๆ ทางเข้าถนนคนเดิน - ที่นั่งมีมากพอสมควร แต่ไม่มีลูกค้า เพราะช่วงโควิด ร้านไหนๆ ก็เงียบเหงาค่ะ - เมนูมีหลากหลาย ร้านไม่มีหมูนะคะ - ทำอาหารค่อนข้างเร็ว รอไม่นานจ้า • ตำซั่ว : ไม่เผ็ดมาก ติดเค็มนิดหน่อย • ก๋วยเตี๋ยวต้มยำทะเล : อันนี้มาแบบงงๆ คือทำเหมือนต้มยำแล้วเอาเส้นไปใส่ รสชาติก็เปรี้ยวๆ แบบต้มยำน้ำข้นอะคะ • ราดหน้าทะเล : ทำมารสชาติปกติ ให้เติมเครื่องปรุ...อ่านต่อ

Fongbeer
17 มี.ค. 2021
ความสดเป็นเลิศ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งเผา, หมึกย่าง, ใบเหลียงผัดไข่, แกงส้มปลา

เดินชิลไป แล้วไปเห็นอาหารทะเลหน้าร้านก็ร้องว้าว ดูน่ากินไปหมด กุ้งเผา สดมาก มีความเด้งดึ๋งดั่ง 10/10 ใบเหลียงผัดไข่ รสชาติดีมากค่ะ หมึกย่าง สดไม่แพ้กุ้ง แกงส้มปลา อันนี้ อร่อยแกงใต้ และ ปลาสดดดดกมากค่ะ ปลามงทอดน้ำปลา สด อีกสด แล้ว หลงความสด ของอาหารทะเลร้านนี้จริงๆๆดูเพิ่มเติม

Vib∂∂π
26 พ.ย. 2020
ต้องมาลองกินราคาคบได้
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อ่อมเนื้อ

ดูรีวิวจากวงในแล้ว น่าจะเวิร์ค55 เดินจากwalking street หน้าหาดพัทยาประมาณ500เมตร ก็ไม่ไกลเท่าไหร่เดินดูของและร้านค้าเพลินเดี๋ยวก็ถึง😂 รสชาติอาหารกับราคาบนเกาะแบบนี้ ถือว่ารับได้ครับ ไม่ถูกไม่แพง ช่วงนี้มีคนละครึ่งของรัฐบาลด้วย ประหยัดไป150฿🤣 ชอบอ่อมเนื้อรสชาติดีงาม ส้มตำไข่เค็มไม่เท่าไหร่ ข้าวผัดต้มยำกุ้งใช่ได้แต่ออกมันไปหน่อย ส่วนพวกอาหารทะเลแบบเผาปิ้งย่างก้อมีให้สั่ง ไม่ได้เช็คราคาไม่รู้ว่า...อ่านต่อ

30 ส.ค. 2020
มาหลีเป๊ะ​ ต้องป้านีจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งลายเสือ, ทะเลเทมปุระ, ปลามงทอดน้ำปลา, ส้มตำทะเล

ถ้ามาหลีเป๊ะ​ ต้องมาตำร้านนี้นะ​ อาหารสด​ ราคาไม่แรง​ แถมรสชาติอร่อย​ เดินจากที่พักก็ไม่ไกล​ ร้านอยู่โซนถนนคนเดินนะคะ เมนูคือเยอะมากๆ​ หอย​ หมึก​ กุ้ง​ ปู​ ปลา​ แล้วแต่ชอบและเลือกได้ตามสบายหน้าร้านค่ะ 📌กุ้งลายเสือ​ 💖💖💖💖💖 ต้องสั่งนะคะ​ คือเนื้อแน่น​ ตัวโตๆ​ ชอบมาก​ เนื้อหวาน​ 📌เมนูอื่นๆทำมาอร่อย​ และที่ชอบไม่แพงจ้าาาาา 🏡 บรรยากาศ​ : ร้านไม่มีแอร์​ รับลมทะเลชิวๆดูเพิ่มเติม