1. รวมรีวิว ร้านอาหาร True Coffee นครราชสีมา

รีวิว True Coffee นครราชสีมา

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านกาแฟที่มีบริการชำระบิลเนอะ
เมนูเด็ด:โอรีโอ้ชีสเค้กปั่น

เห็นเพื่อนเราชอบไปนั่งร้านนี้ เลยขอไปนั่งด้วยคน บรรยากาศร้านตกแต่งเรียบๆ เน้นลูกค้าที่ต้องการไปนั่งฆ่าเวลา พนักงานน่ารักแนะนำโปรโมชั่นดีมาก เก้าอี้นั่งสบายนะ แต่ไม่พอดีกับโต๊ะ ชอบโอรีโอ้ชีสเค้กปั่นนมของที่นี่ ส่วนเค้กเนื้อชิฟฟ่อน เราไม่ค่อยชอบ ที่สั่งเพราะเห็นเป็นหน้าแมคคาเดเมีย

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านน่ารักดีนะ มาลองชิม
เมนูเด็ด:วิปปิ้งครีม

เห็นเมนู วิปปิ้งครีม แก้วละ 15 บาท ในโฆษณาเลยต้องแวะมาลอง ถือว่าในผลิตภัณฑ์รูปแบบเดียวกัน ของทรูนี่แหละถูกกว่าคู่แข่งที่สุด ร้านน่ารักดีครับพนักงานยิ้มแย้มสวัสดี ขอบคุณ ด้านหน้าร้านเป็นส่วนร้านกาแฟ น่านั่งดี แต่ด้านในเป็นศูนย์บริการทรูช้อป เวลาลูกค้าเดินเข้าออก ทำให้ไม่น่านั่งเท่าที่ควร

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
7 check-ins
Quality Review
อร่อยมาก ขอบอก
เมนูเด็ด:คาราเมลปั่น

เกือบไม่ทันลืมไปว่าต้องโพส555 ร้านกาแฟเจ้าประจำที่กินบ่อยคือกาแฟโบราณ แต่วันนี้เค้ามีรายการซื้อ1แถม1 ปกติกินซิกเนเจอร์วันนี้เลยถามเค้าว่ามีคาราเมลปั่นมั้ยเค้าบอกมีอุ๊ยกินตั้งนานไม่รู้เค้ามีแถมวิปครีมด้วยนะ ขอบอกว่าอร่อยมากๆหวานมันกลมกล่อม พลาดไม่ได้นะช่วงนี้ซื้อ1แถม1 ชอบร้านนี้ตรงที่ร้านน่านั่งพนักงานน่ารัก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 16 ก.ย. 2017

มาใช้สิทธิ์ truewallet

อ่านต่อ »
โกโก้ ปั่น ปั่น ปั่น
เมนูเด็ด:โกโก้ ปั่น ปั่น

ร้านนี้ใครไปไหว้ย่าโม ก็เดินไปแวะชิม ลิ้มรสความอร่อยกันด้วยนะคะ เดินเข้ามาใยซอยประมาณ 300 เมตร เท่านั้น บรรยากาศก็น่านั่ง สบายๆๆ ชิวๆๆ หอมกลิ่นกาแฟ๊ กาแฟ อบอวล ทั้งร้าน ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ มาชิมกันด้วยนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
11 พ.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่ม อร่อย กับ ทรูคอฟฟี่ True Cofee
เมนูเด็ด:Espresso Waffle, Mango Passionfruit Smoothie+Collagen

มากินครั้งที่ 3 เมนูโปรดคือ Mango Passionfruit มากๆๆๆๆ อร่อยจริงๆ ไม่เหมือนกับร้านอื่นที่กินที่เป็นเสาวรสปลอม (น้ำรสเสารส) อันนี้เป็นเสารสของจริงเลยปลื้มฝุดๆ ☺️ รอบนี้เลยมาลองเบเกอรี่บ้าง ตัดสินใจนานมากระหว่างเค้กหรือวาฟเฟิลดี แต่เอาวาฟเฟิลก็ได้ เพราะรูปร่างมันเด่นดี Espresso Waffle เป็น Best Seller ของที่ True Coffee ด้วยค่ะ พอสั่งแล้วเค้าก็จะเอาไปอบให้ร้อนๆ หอมมาก เลยรีบกินตอนร้อนๆ ด้วย กลั...

อ่านต่อ »
True Coffee นครราชสีมาTrue Coffee นครราชสีมาTrue Coffee นครราชสีมา

2 Likes0 Comment
Share
30 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านประจำเลย
เมนูเด็ด:ทรัดมี, นิชิโอะ มัจฉะ

ร้านทรูคอฟฟี่อยู่ใจกลางเมืองคุณย่าโมราคาปกติเช่นชาเขียวมัชชะจะอยู่แก้วละ 155 บาทถ้าใช้ทรูพ้อนจะลดเหลือ 70 บาทได้แก้วใหญ่เพิ่มวิปฟรี กาแฟที่นี่อร่อยมากจะใช้เกดกาแฟยังดีมีคุณภาพสั่งจากนอกและชาเขียวมัชชะก็สั่งจากญี่ปุ่นโดยตรงมาจากเมืองนิชิโอะมัจฉาของญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 5 ต.ค. 2015

ทรูคอฟฟี่นครราชสีมา

อ่านต่อ »