- รวมรีวิว ร้านอาหาร Burg and Bae's Coffee
รีวิว Burg and Bae's Coffee
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
กาแฟหอมอร่อยเฉพาะตัวเป็นเอกลักษณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Latté
#CoffeeSpecialist #WongnaiDessertDrinkSpecialist เป็นร้านกาแฟที่เปิดอยู่ริมถนนสุขาภิบาล5 มาหลายปี แม้จะมีร้านกาแฟเปิดในพื้นที่ใกล้กันหลายร้านก็ยังคงอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้ กาแฟลาเต้มีรสชาติหอมกึ่งวานิลลา dark fruit และยังมี signature drink หลายแบบให้เลือก หน้าร้านมีพื้นที่จอดรถหน้าร้านได้หลายคันดูเพิ่มเติม
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านกาแฟที่น่าลอง แถวสุขาถิบาล5
บาริสต้า น่ารักมากค่ะ ใส่ใจรายละเอียดเครื่องดื่มทุกแก้ว 😁 บรรยากาศภายในร้าน น่านั่งค่ะดูเพิ่มเติม