รีวิว Tiffin Mama Cafe'

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
2 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
แวะมาจิบค๊อกเทลริมสระว่ายน้ำและถ่ายรูป
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัดไก่

ไม่ได้พักที่นี่แต่แวะเข้ามาถ่ายรูปสวยๆริมสระว่ายน้ำครับ เพราะดูรีวิวจากในเนตมาเห็นว่าโลเคชั่นของที่นี่สวยดี เหมาะแก่การถ่ายภาพมากเพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่การจะได้เข้ามาถ่ายรูปริมสระว่ายน้ำของโรงแรมก็ใช่ว่าจะเดินดุ่มๆเข้ามาได้เลยซะที่ไหน มันก็ต้องมีการใช้บริการให้เป็นค่าสถานที่เขาหน่อย เราเลยถือโอกาสมานั่งจิบค๊อกเทลริมสระว่ายน้ำชิลล์ๆไปซะเลย แถมสั่งซีซาร์สลัดไก่มาทานเล่นอีก1อย่าง โดยค๊อกเทลรา...

อ่านต่อ »
ขออภัยจำชื่อไม่ได้จริงๆขออภัยจำชื่อไม่ได้จริงๆTiffin Mama Cafe'

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ อยู่ชั้น 3 ในโรงแรมthe foto
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดเกลือ, ปลากระพงทอด+แป้งข้าวโพด, ผัดไทยปูนิ่ม, สปาเก็ตตี้ผัดไข่แดงหน้าปลาหมึกทอด, กระดูกซี่กโครงหมูอบ, ไอศครีมงาดำ+ขนมพื้นเมือง, รวมเครื่องดื่มเลิศรส

คืนนี้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมเดอะโฟโต้ มื่อคำวันแรกได้ลองชิมอาหารปรุงพิเศษจากกุ๊กหนุ่มน่าตาดี เมนูแปลกๆได้รับการจัดปรุงมาให้รับประทาน รสชาดอร่อยเด็ด จัดแต่งอาหารสวยงามน่ารับประทานมาก สถานที่เก๋เท่ ตกแต่งร้านได้ดีมากดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ราคาไม่ทราบเพราะเค้าเลี้ยง555

ดูเพิ่มเติม »
Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ใครที่ชอบบรรยากาศดีๆต้องมาที่นี่เลยค่ะรับรองไม่ผิดหวัง

มะม่วงปั่น Breakfast In The Morning! Brownie น้ำปั่น Breakfastน้ำปั่นเค้าอร่อยมากค่ะบรรยากาศก็ดีอยู่แรมสวยมากอย่าพาดไปกันนะคะบริการดีมีเพลงฟังมีมุมสวยสวยให้เลือกนั่งมากมายแล้วแต่เราจะชอบจุ๊งอาหารรสชาติอร่อยการจัดการน้ำปั่นก่อนอร่อยมากเหมาะสมกับบันยากาศยามเย็นใครมาภูเก็ตแนะนำที่นี่นะคะรับรองไม่ผิดหวังไปแน่นอน

ดูเพิ่มเติม »
Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
วิวดี breakfast ยันบ่ายโมงงงงง!
เมนูเด็ด:Breakfast

📍 Tiffin Mama~ เป็นร้านอาหารและคาเฟ่อยู่ภายในโรงแรม foto hotel ภูเก็ต ร้านนี้จะเปิดบริการอาหารเช้าสำหรับผู้พักในโรงแรมกินได้ยันบ่ายโมงเลย ไม่ต้องรีบตื่น มันดีตรงนี้ แถมที่นั่งด้านนอกยังมองเห็นวิวทะเลสุดขอบฟ้า มุมมหาชลอีกด้วย 🌟 อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นชุดๆ เช่น ชุดข้าวต้มปลากระพง ชุดติ่มซำ และชุดหมี่แกงปูไข่ต้ม (แฟนบอกว่าทำน้ำแกงปูได้อร่อยดีค่ะ ส่วนชุดติ่มซำ เฉยๆ อารมติ่มซำแช่แข็งแล้วเอามานึ่ง...

อ่านต่อ »
Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'

23 Likes0 Comment
Share
Quality Review
นั่งกินลมชมพระอาทิตย์ตกดิน บนดาดฟ้า Foto Hotel
เมนูเด็ด:Breakfast In The Morning!

ไปใช้บริการโรงแรมนี้มาสองหน ห้องพักอย่างฟิน ไม่รวมไปยังห้องอาหารและสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่มองเห็นวิวแบบพาโนรามาของหาดกะตะและกะรน รีวิวนี้ขอรีวิวห้องอาหาร ห้องพักและอาหารเช้าก็แล้วกันโน๊ะ อาจจะไม่มีอะไรมากมาย ที่นี่เค้าบริการรับจัดปาร์ตี้วันเกิดให้ในห้องด้วยนะเออ ราคาลูกโป่งพร้อมฟรีเค้กวันเกิดเบ็ดเสร็จ 3,000บาท บวกค่าห้องอีกหกพันนิดๆ วำหรับมื้อเช้าเป็นอะไรที่ห้องอาหารจัดเต็มมาก บางวันจะมีอาห...

อ่านต่อ »
Tiffin Mama Cafe'มองเห็นพูลจากห้องอาหารTiffin Mama Cafe'

1 Like0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ว่ายน้ำ กินขนม ชมทะเล

Cafe ริมสระว่ายน้ำ บนชั้น 3ของ Foto Hotel ร้านสวย ดูเก๋ไก๋ ตกแต่งด้วยเครื่องปรุงทั่วร้าน ตรงนี้เป็น Sea View เห็นทะเลกับเส้นขอบฟ้า มาว่ายน้ำ นั่งเล่นนั่งคุย ถ่ายรูปได้ทุกมุมครับ มีอาหารเช้าบริการ อาหารคาวหวานเบาๆ ส่วนตัวเฉยๆกับของคาว มากินแต่ขนมครับ ขนมที่นี่เค้าทำสดๆ อบใหม่ๆกันหลังร้าน ขนมอบอร่อยครับ หน้าตาดี ตกแต่งสวยงาม ทั้ง Brownie เค้กต่างๆ ที่เสิร์ฟพร้อมไอศครีม เครื่องดื่มเย็นๆคล...

อ่านต่อ »
Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ