รีวิว Tiffin Mama Cafe'

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
วิวดี breakfast ยันบ่ายโมงงงงง!
เมนูเด็ด:Breakfast

📍 Tiffin Mama~ เป็นร้านอาหารและคาเฟ่อยู่ภายในโรงแรม foto hotel ภูเก็ต ร้านนี้จะเปิดบริการอาหารเช้าสำหรับผู้พักในโรงแรมกินได้ยันบ่ายโมงเลย ไม่ต้องรีบตื่น มันดีตรงนี้ แถมที่นั่งด้านนอกยังมองเห็นวิวทะเลสุดขอบฟ้า มุมมหาชลอีกด้วย 🌟 อาหารเช้ามีให้เลือกเป็นชุดๆ เช่น ชุดข้าวต้มปลากระพง ชุดติ่มซำ และชุดหมี่แกงปูไข่ต้ม (แฟนบอกว่าทำน้ำแกงปูได้อร่อยดีค่ะ ส่วนชุดติ่มซำ เฉยๆ อารมติ่มซำแช่แข็งแล้วเอามานึ่ง...

อ่านต่อ »

23 Likes0 Comment
Share
26 มิ.ย. 2015
photo
1 check-in
Quality Review
ว่ายน้ำ กินขนม ชมทะเล

Cafe ริมสระว่ายน้ำ บนชั้น 3ของ Foto Hotel ร้านสวย ดูเก๋ไก๋ ตกแต่งด้วยเครื่องปรุงทั่วร้าน ตรงนี้เป็น Sea View เห็นทะเลกับเส้นขอบฟ้า มาว่ายน้ำ นั่งเล่นนั่งคุย ถ่ายรูปได้ทุกมุมครับ มีอาหารเช้าบริการ อาหารคาวหวานเบาๆ ส่วนตัวเฉยๆกับของคาว มากินแต่ขนมครับ ขนมที่นี่เค้าทำสดๆ อบใหม่ๆกันหลังร้าน ขนมอบอร่อยครับ หน้าตาดี ตกแต่งสวยงาม ทั้ง Brownie เค้กต่างๆ ที่เสิร์ฟพร้อมไอศครีม เครื่องดื่มเย็นๆคล...

อ่านต่อ »

13 Likes0 Comment
Share
2 ม.ค. 2018
photo
Quality Review
แวะมาจิบค๊อกเทลริมสระว่ายน้ำและถ่ายรูป
เมนูเด็ด:ซีซาร์สลัดไก่

ไม่ได้พักที่นี่แต่แวะเข้ามาถ่ายรูปสวยๆริมสระว่ายน้ำครับ เพราะดูรีวิวจากในเนตมาเห็นว่าโลเคชั่นของที่นี่สวยดี เหมาะแก่การถ่ายภาพมากเพราะมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก แต่การจะได้เข้ามาถ่ายรูปริมสระว่ายน้ำของโรงแรมก็ใช่ว่าจะเดินดุ่มๆเข้ามาได้เลยซะที่ไหน มันก็ต้องมีการใช้บริการให้เป็นค่าสถานที่เขาหน่อย เราเลยถือโอกาสมานั่งจิบค๊อกเทลริมสระว่ายน้ำชิลล์ๆไปซะเลย แถมสั่งซีซาร์สลัดไก่มาทานเล่นอีก1อย่าง โดยค๊อกเทลรา...

อ่านต่อ »
Tiffin Mama Cafe'Tiffin Mama Cafe'

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อนมากๆ
เมนูเด็ด:มะม่วงปั่น

เป็นร้านที่มีครบทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ของหวาน และที่สำคัญ คือ บรรยากาศดีๆ แนะนำให้ไปตอนเย็นๆคะ ลมเย็น นั่งชิว สบายมากๆๆ ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้นที่ 100 บาท อาหารเริ่มที่ 200 บาท ราคานี้ยังไม่รวม service 10% และ vat 7% ราคาถือว่าค่อนข้างสูง แต่หากนานๆมาที เปลี่ยนบรรยากาศ ถือว่าคุ้มค่าคะ spaghetti bolognese (280-) รสชาติธรรมดานะคะ ทานได้ค่ะ fish black pepper (300-) ปลาสด รสชาติดี เสริฟมาพร้อมข้...

อ่านต่อ »

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2013

บรรยากาศดีๆ ลมทะเลเย็นๆ

อ่านต่อ »
Quality Review
อาหารเช้าน้ารักๆ

ผมขอพูดถึงอาหารเช้าของที่นี่นะครับ อาหารหลักจะมีสามชนิด มาเป็นเซ็ตน่ารักๆมาในเข่ง มีอาหารแบบไทยๆ มีหมูปิ้งอะไรประมาณนี้ อเมริกันเบรคฟัส แต่ใส่เข่งมา แล้วก็มีข้าวต้ม ลองชิมทั้งสามแบบเพราะไปหลายคน อร่อยทุกอย่างเลย นอกจากนั้นยังมีสลัด ขนม ขนมปัง เครื่องดื่มอีก พนักงานบริการดีเยี่ยม

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอร่อย บรรยากาศสบายๆ อยู่ชั้น 3 ในโรงแรมthe foto
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดเกลือ, ปลากระพงทอด+แป้งข้าวโพด, ผัดไทยปูนิ่ม, สปาเก็ตตี้ผัดไข่แดงหน้าปลาหมึกทอด, กระดูกซี่กโครงหมูอบ, ไอศครีมงาดำ+ขนมพื้นเมือง, รวมเครื่องดื่มเลิศรส

คืนนี้มีโอกาสมาพักที่โรงแรมเดอะโฟโต้ มื่อคำวันแรกได้ลองชิมอาหารปรุงพิเศษจากกุ๊กหนุ่มน่าตาดี เมนูแปลกๆได้รับการจัดปรุงมาให้รับประทาน รสชาดอร่อยเด็ด จัดแต่งอาหารสวยงามน่ารับประทานมาก สถานที่เก๋เท่ ตกแต่งร้านได้ดีมากดูเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ราคาไม่ทราบเพราะเค้าเลี้ยง555

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share