- รวมรีวิว ร้านอาหาร สาวใหญ่ไข่หวาน

รีวิว สาวใหญ่ไข่หวาน
18 ก.ค. 2023
บัวลอยเครื่องแน่น
บัวลอยร้านนี้อร่อยขอบอกต่อค่ะ ไม่ใส่ไข่ 25 บาท เม็ดบัวลอยนุ่มหนึบกำลังดี ไม่นิ่มจนเปื่อย เครื่องมีทั้งเผือก ข้าวโพด มะพร้าวอ่อน จัดแบบเต็มมาเลยค่ะ น้ำกะทิ หอม หวาน ส่วนตัวอยากได้หวานน้อยกว่านี้ แต่หวานระดับนี้คือหวานสำหรับคนปกติทั่วไปค่ะดูเพิ่มเติม
18 ม.ค. 2023
จะใส่ถุงหรือทานนี่ล้วนแต่เป็นเมนูบัวลอยไข่หวาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บัวลอยไข่หวาน, สลิ่ม
ลักษณะร้านเป็น Food Truck จอดอยู่หน้าร้านคลองสี่เฟอร์นิเจอร์ เมนูเด็ดของทางร้านเป็นบัวลอยไข่หวานเพราะจะเห็นได้ว่าคนที่มาสั่งกลับบ้านล้วนแต่สั่งบัวลอยไข่หวานกันทั้งนั้น สั่งปุ๊บรอรับได้เลยบัวลอยไข่หวานร้านนี้ไข่ฟองใหญ่ไม่คาวพอผสมกับตัวบัวลอยแล้วรสชาติดีส่วนอีกหนึ่งเมนูสลิ่มเลือกได้อีก 2 อย่างคือเผือกและข้าวโพดข้าวโพดมีรสชาติเค็มๆกินกับสลิ่มรสชาติดีขึ้นแต่สำหรับเผือกรสชาติอ่อนไป #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

Minkki (หมิงคิ)เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ท่าพระแวะเติมหวานจัดเต็ม ไอศกรีม บิงซู ชาผลไม้สด รสชาติสุดว้าว โดนใจทุกคน!