3.1
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 21 ก.ค. 2025 เวลา 9:30

รีวิว บ้านเครปอยุธยา

jumjumcute
2971942.1k
3 ก.ค. 2016
เครปนุ่มมาก ราคากันเอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปเย็นไอครีมชาเขียวทอปปิ้งกล้วยหอมอัลม่อน, โทสไอครีม, นมสดปั่น, เครปกล้วยหอม, ไข่กะทะ

ร้านนี้เมนูเครปเด็ดสุด เครปเย็นนี่อย่างฟิน แป้งเครปนุ่มมากกกกก มีทั้งเครปร้อน เครปเย็นไอครีมทอปปิ้งหลากหลาย นมปั่นต่างๆ ก้ออร่อย กาแฟเฉยๆทานได้ โทสก้อดีงาม วาฟเฟิลใช้ได้ ไข่กะทะอร่อยดี เมนูทานเล่นมีให้พออิ่มท้อง แต่เครปกับไอครีมนี่ฟินสุด ส่วนตัวปลื้มเครปกล้วยหอม เครปเย็นไอครีมขาเขียวทอปปิ้งกล้วยหอมอัลมอนค่ะ พิกัด ซอยธงชัยเกสเฮ้าส์ หน้าปากซอยเป็นร้านมะละกอ ต้มเลือดหมูเจี๊ยบ เยื้องๆ แยกบินหลาจร้า...อ่านต่อ

Aorta
10 ม.ค. 2017
ร้านเครปอีกร้านในกรุงเก่า

รู้จักร้านนี้จาก wongnai มีเมนูเครปเย็น ไอศครีม เครื่องดื่ม เป็นร้านน่ารักๆ เวลาสั่งออร์เดอร์ และจ่ายตังค์ต้องไปที่เคาท์เตอร์ รสชาติครีมในเครปก็พอดี ไม่หวานเกินไป ไอศครีมร้านนี้ใช้ของเนสเลย์ ราคาร้านนี้ไม่เเรงมาก วันที่ไปรับประทานลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักเรียนดูเพิ่มเติม

Danger Deman
6 พ.ย. 2016
เครปอร่อยบรรยากาศโปร่งสบาย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เครปเย็น

เป้นร้านที่บรรยากาศโปร่งสบายน่านั่งทำงานเพลินๆพร้อมรับประทานเครปเย็นที่มีเครปอุ่นๆสอดใส่ด้วยผลไม้วิปครีมสดเสริมความอร่อยด้วยไอศรีมเย็นไม่เลี่ยนเพราะมีความเปรี้ยวจากผลไม้คอยช่วยตัด มีน้ำเย็นชื่นใจให้บริการเหมือนมากกับนักศึกษาดูเพิ่มเติม

Tizziie Tip
30 มิ.ย. 2014
ร้านเครปในบ้าน

ร้านนี้เป็นร้่านเล็กๆทำขึ้นแบบต่อเติมบ้าน ร้านเลยอึดอัดไปหน่อย จากหลังคาที่เตี้ยและบริเวณแคบ รวมถึงกลิ่นภายในร้านค่ะ การบริการ ไม่ค่อยโอค่ะ ต้องเดินไปขอน้ำ เดินไปจ่ายเงินเองค่ะ เมนูที่สั่ง -เครป กล้วย แมคคาดาเมีย และไอศครีม แป้งเครปแข็งๆค่ะ แมคคาดาเมียมีกลิ่นหืนนิสนึง ราคาไม่แพงดูเพิ่มเติม

Wachi Kowwarin
31 ม.ค. 2015
ราคาไม่แพง

ร้านเล็กๆ ที่ขายไข่กะทะและของหวาน -เครปเค้ก เลือกซอสราสได้ค่ะ มีสตอเบอรี่ บลูเบอรี่ ตัวเครปไม่นิ่มมาก พอทานได้ -เครปเย็น ให้เลือกทอปปิ้งได้เองค่ะ ตัวแป้งเครปแข็งไปหน่อย ส่วนไอศกรีมกับทอปปิ้งทานได้ ไม่แย่มาก ร้านนี้เน้นขายราคาไม่แพงค่ะ ลูกค้าส่วนมากเป็นกลุ่มนักเรียนค่ะดูเพิ่มเติม

เครปเย็น (ไอศกรีมรัมเรซิ่น+ท๊อปปิ้งสตรอเบอร์รี่-กล้วยหอม+ซอสชอคโกแลต)เครปเค้ก+ซอสสตรอเบอร์รี่
Nithakan Rujiratkasemkij
12 ก.พ. 2015
ชอบน้ำผลไม้ปั่นร้านนี้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เครปร้อน, น้ำผลไม้ปั่น

วันนี้มาซื้อน้ำผลไม้ปั่น เป็น กีวี่มะนาวปั่น กับแครนเบอรี่ปั่น เค้าใส่ผลไม้ให้เยอะดีไม่แพงด้วย แอบดูขนมในตู้มีหลายอย่าง มีทั้งเครปเค้ก เยลลี่ เค้กต่างๆ และมีเครปเย็น เครปร้อนด้วย ครบเลย ที่นั่งก็น่านั่ง ร้านจะอยู่ในหลืบหน่อย เป็นถนนตัดใหม่ตรงร้านมะละกอ เลี้ยวเข้าไปหน่อยเดียวดูเพิ่มเติม

บรรยากาศเครปร้อนหน้าต่างๆขนมหวานกีวี่มะนาวปั่นแครนเบอรี่ปั่น

Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
Ayothaya cafe อโยธยา คาเฟ่
คาเฟ่สไตล์บาหลีกลางอยุธยา ชมช้างแบบใกล้ชิด มุมถ่ายรูปเพียบ เมนูครบครัน
฿
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese Restaurant Ayutthaya
Durianism Cafe’ & NiTO Japanese RestaurantAyutthaya
คาเฟ่ทุเรียนและร้านอาหารญี่ปุ่นที่อยุธยา เมนูหลากหลาย มีทุเรียนตลอดปี