รีวิว DOM Cafe

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
EDITORIAL
DON'T MISS!
ชวนกินอาหารที่ผสมผสานเข้ากับศิลปะ สไตล์ "โน้ส อุดม"
เมนูเด็ด:เซ็ตข้าวหน้าเทมปุระไส้อั่ว, สลัดเมือง, Melon Mania, เค้กแตงโม

มาเที่ยวที่เชียงใหม่ทั้งที แน่นอนว่านอกจากสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่สำคัญทั้งหลายที่ต้องไปเยือนให้ได้แล้ว สำหรับเหล่าผู้คนที่มีหัวใจวัยรุ่นอย่างเราการได้มาแวะร้านอาหารสวย ๆ ถ่ายรูปคู่บรรยากาศ และเมนูอาหารแบบเก๋ ๆ อย่างร้าน Local Cafe ที่ตั้งอยู่ในโครงการ Think Park ติดถนนนิมมานเหมินท์ ก็ถือว่าเป็นอะไรที่ไม่ควรพลาดเช่นเดียวกันครับ บรรยากาศภายในร้านที่ถูกออกแบบให้เป็นกึ่งเรือนกระจก ที่เรา...

อ่านต่อ »
DOM Cafe
DOM Cafe
DOM Cafe

12 Likes0 Comment
Share
EDITORIAL
DON'T MISS!
เค้กแตงโมอร่อยชิ้นเดียวไม่เคยพอ
เมนูเด็ด:เค้กแตงโม

หากใครได้เดินผ่านไปมาบนโครงการ Think Park คงสะดุดตากับรูปปั้นแมวตัวใหญ่ยักษ์ถือกระเป๋าแบรนด์แนมอยู่หน้าคาเฟ่ สูงโปร่ง ปกคลุมไปด้วยกระจกใส ที่มีชื่อว่า Local Cafe ซึ่งวันนี้หากใครยังไม่เคยได้เข้าไปเชยชม วันนี้ขอถือโอกาสพาทัวร์ไปรู้จักกันฮะ บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างกว้างใหญ่มีพื้นที่ให้เลือกนั่งทั้งชั้นล่างและชั้นบน การตกแต่งดูมีสไตล์รายล้อมไปด้วยงานศิลปะที่ดูแล้วแตกต่างไม่เหมือนที่อื่น ก็อ...

อ่านต่อ »
เค้กแตงโม
ชาแอปเปิ้ล
Caramel Nutty

51 Likes3 Comments
Share
18 มิ.ย. 2014
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
local คาเฟ่ เรียบง่ายแต่มีสไตล์
เมนูเด็ด:กรีนทีทิรามิสุ, มินิฮันนี่โทสต์

ร้าน local cafe ร้านนี้เป็นร้านที่ตั้งอยู่ที่โครงการ Think park ที่ตั้งอยู่ที่หัวมุมแยกรินคำเลยค่ะ เป็นเหมือนโครงการที่จะมีการนิำเอาร้านอาหาร ร้านคาเฟ ร้านขายของมารวมกันไว้ที่นี้เลยค่ะ โครงการนี้เปิดมาได้สักพักแล้วค่ะ แต่ร้าน local cafe เพิ่งเปิดได้ไม่นานเท่าไหร่ค่ะ ตัวร้านจะ โดดเด่นเห็นชัดเจนเลยค่ะ ด้วร้านภายนอกจะเป็นสีดำและกระจกทั้งร้านเลยค่ะ ด้านหน้าร้านจะ มีหุ่นเจ้าแมวกวักขนตางอน หิวกะเ...

อ่านต่อ »
หน้าร้านคะ จะมีตุ๊กตาแมวขนตายาวมาก
เมนูเก๋ๆของร้านนี้ค่ะ
สั่งเครื่องดื่มและจ่ายเงินได้ที่ตรงนี้เลยค่ะ

33 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ผัดไทรสชาติดี
เมนูเด็ด:ผัดไทยกุ้งสดห่อไข่

ร้านนี้หาง่ายมาก เพราะมีสัญลักษณ์เป็นตุ๊กตาตัวใหญ่อยู่หน้าร้าน ที่ร้านไม่มีที่จอดรถนะคะ หรือจะจอดต้องเข้าไปจอดที่จอดรถของห้างใกล้ๆกัน บรรยากาศในร้านมีที่นั่งค่อนข้างเยอะ และลูกค้าต่างชาติ(จีน) ก็เยอะมากๆๆ วันนี้เราสั่งผัดไทกุ้งห่อไข่มากิน รสชาติอร่อยเลย กลมกล่อม ราคาแรงพอสมควร

ดูเพิ่มเติม »
DOM Cafe

0 Like0 Comment
Share
7 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านพี่โน๊ต มาแล้วจะอมยิ้มตลอด
เมนูเด็ด:เครปเค้กมะม่วง

ตั้งอยู่Think park แยกเมญ่า เชียงใหม่จ้าว คนละที่กับiberyนะครับ มีทั้งอาหารเครื่องดื่มและเบเกอร์รี่บริการ เมนูมีรูปและราคาชัดเจนช่วยให้เราเลือกได้ยากกกกกขึ้น เพราะทุกเมนูน่าทานทั้งนั้นเลย วันนี้เลยแค่สั่งเค้กกับไอศครีม มาทานก่อน กว่าจะทานมัวแต่ถ่ายรูป ไอศครีมละลายสิครัช แต่ก็รสชาติอร่อย ร้านตกแต่งสวยงามโปร่งโล่งน่ารักมีสองชั้น แอร์เย็นสบาย มาแถวนี้อย่าพลาดนะครับมาอุดหนุนพี่โน๊ตกัน

ดูเพิ่มเติม »
DOM Cafe
DOM Cafe
DOM Cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
DOM Cafe (ดม คาเฟ่)

Local Cafe คาเฟ่บ้านนอกๆ ร้านหนึ่งที่เอาอะไรบ้านๆ มาผสมกับอะไรนอกๆ ไม่ว่าจะเป็นนอกประเทศหรือนอกอาณาเขตแห่งความคุ้นเคย ด้วยทัศนคติ “ใหม่ก็เอา เก่าก็ไม่ลืม” ว่ากันว่า คนอังกฤษกินเป็นพิธีการ คนอเมริกันกินเอาอิ่ม คนญี่ปุ่นกินเป็นศิลปะ ส่วนคนไทยกินเอารสชาติ Local Cafe ร้านเรารวมตึงสำหรับคนชอบกิน ไม่ว่าจะกินเอารสชาติ เอาอิ่ม หรือจะกินเป็นศิลปะ ร้านเรามีครบ จะขาดก็แต่ “พิธีการ” ร้านเราไม่ค่อยเน้นครับ ...

อ่านต่อ »
DOM Cafe

0 Like0 Comment
Share
16 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
บรรยากาศร้านดีค่ะ ของหวานก็อร่อย

เป็นร้านที่เชียงใหม่ค่ะ ตอนเเรกก็จะหาอีกร้านนึงตามที่เพื่อนแนะนำ แต่ร้านนั้นอยู่ไกลไม่มีเวลามาก ก็เลยเปิดวงใน หาตามลายแทง และก็สะดุดกับร้านนี้ และไม่ไกลจากที่พักมาก ก็เลยตามมาทานดูค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งแบบ แนวมากๆ ไม่แออัด ลูกค้าเข้าตลอด การบริการก็ประทับใจดีค่ะMelon Mania อันนี้อร่อยดีค่ะ ภาพรวมเราว่าร้านนี้ดีนะคะ แนะนำเลยจ้า

ดูเพิ่มเติม »
DOM Cafe
DOM Cafe
DOM Cafe

1 Like0 Comment
Share
17 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
กาแฟอร่อยดี

ร้านดมคาเฟ่ ร้านใหญ่โตโอ่โถงใน think park แยกรินคำ ตรงนิมมาน ถนนแห่งความชิคสุดอะไรสุด ร้านดมคาเฟ่เต็มไปด้วยเมนูเครื่องดื่มร้อน เย็น น้ำผลไม้ อาหาร ขนมอบ ไอติม เช่น เครปเค้กมะม่วง สลัดเมือง มินิฮันนี่โทสต์

ดูเพิ่มเติม »
DOM Cafe
DOM Cafe
DOM Cafe

2 Likes0 Comment
Share
29 ธ.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านพี่โน๊ต อุดม ขนมอร่อย

[เชียงใหม่ : นิมมานเหมินทร์) ดม คาเฟ่ เจ้าของร้านคือ พี่โน๊ต อุดม แต้พานิช ที่โครงการ ThinkPark สี่แยกรินคำ เชียงใหม่ จากเดิมชื่อ Local cafe เปลี่ยนมาเป็น Dom Cafe ให้รู้ว่า อ่ะนี่ร้านใครกันแน่ ..ร้านนี้อยากมานานมาก ๆ ตั้งแต่สมัยชื่อเดิม ไม่แน่ใจว่าบรรยากาศภายในร้านเป็นแบบเดิมหรือว่า รีโนเวทมาแล้ว เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่มาที่นี่ กับร้าน แต่งกระจกทั้งหลัง พร้อมรูปปั้นนางแมวกวัก ตัวใหญ่หน้าร้า...

อ่านต่อ »
DOM Cafe
DOM Cafe
DOM Cafe

15 Likes0 Comment
Share