- รวมรีวิว ร้านอาหาร Porcupine cafe ซอยอารีย์

รีวิว Porcupine cafe ซอยอารีย์
รีวิวที่พูดถึง
Cafeเก๋ๆในอารีย์
ร้านนี้เป็ร้านดีย์มีคุณภาพใช้ได้อีกร้านในอารีย์เลยค่ะ เรามานั่งทานรอคิวร้านอาหารเกาหลี เลยสั่งเครื่องดื่มชิวๆพวกโซดาพีชมาทาน คือ รสชาติตื่นตัวเลยจ้าา หอมซ่าๆ ฟีลกู๊ดใช้ได้เลย ร้านอาจจะที่นั่งไม่ค่อยเยอะมาก ใช้เวลาไม่ได้เยอะมากค่ะ แต่นั่งเพลินๆเม้าส์มอยถ่ายรูปเบาๆพอได้อยู่ดูเพิ่มเติม
ร้านน่านั่งชิล ๆ ในอารีย์
ร้านนี้เป็นคาเฟ่ห์อยู่ใกล้ BTS อารีย์ ร้านอยู่ตรงกลาง ๆ ซอย อารีย์สัมพันธ์ 7 ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ มีที่นั่งพอประมาณ ด้านในตกแต่งสวยน่ารัก บรรยากาศดีมาก ๆ ( โดยเฉพาะเย็น ๆ ไฟในร้านจะสลัว ๆ บรรยากาศดีสุด ๆ ) Americano เย็น 98 บาท รสชาตกลาง ๆ หอมกำลังดี ทานง่ายสบายเรื่อย ๆดูเพิ่มเติม
Porcupine cafe
Porcupine cafe ร้านเล็กๆ น่ารักอยู่งย่านอารีย์ ตรงข้าม Gump จอดรถตรงลานจอด ชั่วโมง30-. กาแฟไม่แพง แก้วละประมาณ70-. มีสั่งที่สั่งด้านหน้ากดกริ่ง และเดินเข้าไปส่งในร้านได้ เมนูเยอะแนะเน้นกาแฟ ร้านเป็นโซนแอร์ เปิดเพลงเบาๆดูเพิ่มเติม
ร้านนี้ดี มีกิจกรรมให้ลูกค้าทำ
ชอบเมนูที่เป็นก้อนน้ำแข็งที่ทำจากนมข้นหวานของร้านนี้ค่ะ มีทั้งลาเต้และโกโก้ ทำให้มีกิจกรรมสนุกๆ เพิ่มขึ้น รสชาตแรกๆ หวานเกินต้องถ่ายรูปเล่นปล่อยละลายหน่อยแล้วใช้ได้ค่ะ ที่ตั้ง • ซอยพหลโยธิน7 (หรือ อารีย์ซอย 4 ฝั่งเหนือ) กรุงเทพฯ เวลาเปิด/ปิด • 11.00-20.00 โทร • 02-126-7811 ที่จอดรถ • ทางร้านไม่มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม
กินไอติมสดชื่นๆ ในร้านบรรยากาศสบายๆในซอยอารีย์
หลังจากจัดของคาวแล้ว มานั่งกินไอติมชื่นใจที่นี่ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ! café ชื่อดังที่อยู่ในซอยอารีย์มาหลายปี ขับผ่านหลายครั้ง ครั้งนี้ได้โอกาสลอง เนื่องจากอยากกินไอติมและร้านปิดสี่ทุ่มครับ จอดรถได้หน้าร้านตามวันคู่วันคี่ วันที่มาจอดอย่างไกล เดินอย่างไกล บรรยากาศร้านดีมาก เป็นคาเฟ่สีโทนอ่อนตกแต่งด้วยของจุกจิกน่ารัก ร้านดังที่เค้กและเครื่องดื่มกาแฟหลายชนิด วันนี้ร้านไม่มีคนเลย นั่งสบาย สั่งสบายไ...อ่านต่อ
ร้านเงียบๆ เหมือนนั่งคุยกันที่บ้าน
เราหาร้านคาเฟ่เงียบๆแถวอารีย์นั่ง เลยจิ้มมาร้านนี้ ตัวร้านหาง่าย อยู่ปากทางตามพิกัดเลย พอเข้ามาในร้านบรรยากาศเหมือนมาบ้าบ ดูอบอุ่น มีความรกๆ หน่อย เข้าไปมีกลิ่นฝุ่น เพราะวัสดุตกแต่งอาจจะเสื่อมสภาพไปบ้าง ของจริงๆไม่ได้ดูสวย แถมราคาเครื่องดื่ม มีความแอบแพง และไม่ได้รสชาติดีมาก ราคาไม่ได้เริ่มต้น 50 บาทเหมือนในเว็บ เครื่องดื่มแต่ละแก้ว ราคา 100 up จ้า ใครจะมาเช็คข้อมูลอีกทีน่ะค่ะดูเพิ่มเติม