รีวิว Porcupine CAFE

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
น่ารัก
บรรยากาศ
เครื่องดื่ม
เข้มข้น
26 ก.พ. 2015
photo
EDITORIAL
DON'T MISS!
สำรวจคาเฟ่เม่นแห่งอารีย์
เมนูเด็ด:Red Tea Latte##1, latte##1, Potato Wedges##1

ใครที่ผ่านไปมาแถวอารีย์ช่วงนี้ คงจะเห็นคาเฟ่ถ้ำสีขาวโดดเด้งขึ้นมาในซอย ด้วยการตกแต่งอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร และพื้นที่กว้างขวางน่านั่งของร้านที่ชวนให้เราเข้าไปสัมผัส ภายในร้านมีทั้งโซนริมหน้าต่างกระจก ที่ให้เรานั่งทำงานหรือพักผ่อนในมุมสงบรับแสงธรรมชาติ หรือด้านในที่เป็นห้องถ้ำ การตกแต่งของที่นี่ออกแบบโดยคุณอ๋อง เจ้าของ ซึ่งเป็นดีไซเนอร์อยู่แล้วร่วมกับหุ้นส่วนอีกหลายคน เรียกได้ว่าการตกแต่ง...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFEPorcupine CAFEPorcupine CAFE

84 Likes4 Comments
Share
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Porcupine cafe

Porcupine cafe ร้านเล็กๆ น่ารักอยู่งย่านอารีย์ ตรงข้าม Gump จอดรถตรงลานจอด ชั่วโมง30-. กาแฟไม่แพง แก้วละประมาณ70-. มีสั่งที่สั่งด้านหน้ากดกริ่ง และเดินเข้าไปส่งในร้านได้ เมนูเยอะแนะเน้นกาแฟ ร้านเป็นโซนแอร์ เปิดเพลงเบาๆ

ดูเพิ่มเติม »
Porcupine CAFEPorcupine CAFE

2 Likes0 Comment
Share
30 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านเงียบๆ เหมือนนั่งคุยกันที่บ้าน

เราหาร้านคาเฟ่เงียบๆแถวอารีย์นั่ง เลยจิ้มมาร้านนี้ ตัวร้านหาง่าย อยู่ปากทางตามพิกัดเลย พอเข้ามาในร้านบรรยากาศเหมือนมาบ้าบ ดูอบอุ่น มีความรกๆ หน่อย เข้าไปมีกลิ่นฝุ่น เพราะวัสดุตกแต่งอาจจะเสื่อมสภาพไปบ้าง ของจริงๆไม่ได้ดูสวย แถมราคาเครื่องดื่ม มีความแอบแพง และไม่ได้รสชาติดีมาก ราคาไม่ได้เริ่มต้น 50 บาทเหมือนในเว็บ เครื่องดื่มแต่ละแก้ว ราคา 100 up จ้า ใครจะมาเช็คข้อมูลอีกทีน่ะค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Porcupine CAFEPorcupine CAFEPorcupine CAFE

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 30 ก.ย. 2019

บรรยากาศร้านเงียบไป เหมือนนั่งอยู่บ้าน

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
กินไอติมสดชื่นๆ ในร้านบรรยากาศสบายๆในซอยอารีย์

หลังจากจัดของคาวแล้ว มานั่งกินไอติมชื่นใจที่นี่ก็เป็นทางเลือกที่ดีนะ! café ชื่อดังที่อยู่ในซอยอารีย์มาหลายปี ขับผ่านหลายครั้ง ครั้งนี้ได้โอกาสลอง เนื่องจากอยากกินไอติมและร้านปิดสี่ทุ่มครับ จอดรถได้หน้าร้านตามวันคู่วันคี่ วันที่มาจอดอย่างไกล เดินอย่างไกล บรรยากาศร้านดีมาก เป็นคาเฟ่สีโทนอ่อนตกแต่งด้วยของจุกจิกน่ารัก ร้านดังที่เค้กและเครื่องดื่มกาแฟหลายชนิด วันนี้ร้านไม่มีคนเลย นั่งสบาย สั่งสบายไ...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFEPorcupine CAFEPorcupine CAFE

16 Likes0 Comment
Share
15 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่มีสไตล์

ร้านคาเฟ่ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ใกล้อารีย์ ร้านตกแต่งน่ารักมาก เปิดเพลงดีด้วย good vibes มากๆ🥰 ไปช่วง 1ทุ่ม วันธรรมดา คนไม่ค่อยเยอะ นั่งได้สบายๆเลย สั่ง Chocolate Frappe (118b.) หวานน้อย รสชาติค่อนข้างธรรมดา ไม่ได้เข้มข้น หรือหอมอะไร เทียบกับราคาแล้ว คิดซะว่ามาซื้อบรรยากาศดีกว่า❣️ White Chocolate Frappe (118b.) อันนี้ไม่ได้บอกว่าหงานน้อย รสชาติหวานนำมาเลย ไม่ได้หอม white choc เลย ไม่ค่อยชอบเท่าไร...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFEPorcupine CAFE

0 Like0 Comment
Share
4 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
จิบกาแฟกินเค้กในคาเฟ่เงียบๆ แต่ไม่เหงา
เมนูเด็ด:Mocha##1

Porcupine Café คาเฟ่นั่งสบาย ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่ ลูกค้าเยอะอยู่นา ... คงเลือกมุมที่นั่งพลาดไปนิด แอร์ไม่เย็น รูปลั๊กไฟก็ปิดกระดาษเอาไว้ WiFi จะมีหรือเปล่าก็ไม่รู้ ??? ราคาแอบแรง ☕ Mocha ได้รสที่ถูกใจ เค้กก็พอมีให้เลือก หลายอย่างอยู่ ถาดเต็มๆดันไม่มอง ไปสนใจที่เหลือแบบชิ้น 2 ชิ้น !!! Chocolate Macadamia Caramel Cake 🍫 เนื้อเค้กแห้งร่วน เขี่ยไปเขี่ยมา ตายละ 😮 อะไรขาวๆ ยกจานไปเจรจากับพนักงานที่อ...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFE😍😍😍88.-

7 Likes0 Comment
Share
16 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่สไตล์รังเม่นน้อย ❤️
เมนูเด็ด:White Iced Cube Latte##1, dark beer cake##1

ชอบร้านนี้ตรงที่เค้าจะคิดสูตรเค้กใหม่ๆมาเรื่อยๆ อย่างตอนที่เราไปกิน dark beer cake ก็เพิ่งมาใหม่เลย แล้วรสดีมาก ประทับใจความครีเอทเมนู ร้านนี้บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก เราชอบมาก น่ามานั่งชิว แถมมีนิตยสารแจกฟรีด้วย คนรักสิ่งพิมพ์อย่างเราคือถูกใจ555 White Iced Cube Latte - ชอบมากๆอ่ะ ชอบตั้งแต่การที่น้ำแข็งทำมาจากนมทั้งหมด แล้วเทกาแฟร้อนๆลงไปเอง คือสนุกไปหมด อร่อยละมุนมากๆเลยด้วย ต้องลองจริงๆ dark bee...

อ่านต่อ »
Porcupine CAFEPorcupine CAFEPorcupine CAFE

9 Likes0 Comment
Share